fbpx

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với Thunderbolt 3 NAS đến từ QSAN

NAS Thunderbolt

NAS Thunderbolt

Một trong những lĩnh vực năng động nhất để tăng trưởng trong việc sử dụng lưu trữ kết nối mạng là ngành công nghiệp truyền thông và giải trí. Luôn phát triển, luôn thay đổi nhanh chóng, ngành công nghiệp truyền thông và giải trí thường là những đối tượng đầu tiên thử nghiệm những tiến bộ công nghệ mới. Thunderbolt 3 NAS trở thành giải pháp đa phương tiện tốt nhất cho những thách thức hiện nay.

Công nghệ TV đã nêu bật một số tiến bộ công nghệ mới này từ hội nghị thường niên của Hiệp hội các nhà truyền hình quốc gia Hoa Kỳ năm nay. Nhiều sản phẩm mới tập trung vào “công nghệ lưu trữ, ghi âm và đám mây với các công nghệ độc đáo để tăng tốc quy trình phát sóng, cung cấp khả năng sản xuất phương tiện truyền thông theo yêu cầu, xử lý việc nhập video trực tiếp lên đám mây, ghi và phát lại nội dung chất lượng phát sóng.”

Và đây là lúc Thunderbolt ™ 3 xuất hiện. Các đội chỉnh sửa video và phim trong môi trường sản xuất truyền thông đang ngày càng sử dụng Thunderbolt 3 NAS để mang lại tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh và tăng băng thông. Nói một cách đơn giản, Thunderbolt ™ 3 là một giải pháp tối ưu cho các tác vụ tập trung vào phương tiện yêu cầu các ứng dụng thông lượng như…

Chỉnh sửa và sản xuất video HD, 4K và 5K

Sản xuất âm nhạc độ phân giải cao

Chỉnh sửa nhiếp ảnh kỹ thuật số,

….và nhiều hơn nữa.

Hãy cùng tìm hiểu thêm một chút về Thunderbolt ™ 3, cách nó được sử dụng với các thiết bị lưu trữ kết nối mạng và cách các công ty có thể hưởng lợi.

QSAN XN5004T 4-Bay Thunderbolt 3 NAS Unboxing 1 – NAS Compares

Thiết bị NAS Thunderbolt 3 là gì?

Thunderbolt ™ 3 (TB3) là giải pháp I / O đa năng, tiên tiến có sẵn với các thành phần lưu trữ để sử dụng lên đến 40Gb / giây cho dữ liệu và video. Nó nhanh hơn và mạnh hơn kết nối cổng USB và rất có giá trị trong các tình huống băng thông cao.

Các thiết bị Thunderbolt ™ 3 kết nối qua cổng trên các thiết bị lưu trữ gắn mạng. Khi kết hợp với các thiết bị lưu trữ này, TB3 giúp bạn tăng tốc quy trình tạo nội dung của mình, cho phép bạn di chuyển các tệp, ảnh và video nặng dữ liệu nhanh hơn gấp 8 lần so với USB 3.0.

Các kỹ sư dữ liệu làm việc trong môi trường làm việc kỹ thuật số với TB3 cũng sẽ tìm thấy lợi thế trong việc lưu trữ lượng lớn ảnh và video cho cả nền tảng máy tính Mac và Windows.

Những công dụng của Thunderbolt NAS là gì?

Các công ty có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho tổng chi phí lưu trữ, bằng cách chia sẻ dung lượng lưu trữ với Thunderbolt 3 NAS, cũng như thời gian cần thiết để di chuyển dữ liệu từ khu vực này sang khu vực khác.

Sử dụng QSAN XN8008T (được thiết kế cho các ứng dụng SMB) và công nghệ Thunderbolt ™ 3 của chúng tôi, bạn có thể đạt được tốc độ truyền dữ liệu 40Gb / s. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các nhóm sản xuất truyền thông trong các tổ chức lớn, những người yêu cầu truyền dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng.

Sử dụng XN8008T với Thunderbolt ™ 3 là lý tưởng cho hiệu suất cực cao của video độ phân giải cao. Giao diện Thunderbolt ™ 3 cũng có thể rút ngắn thời gian xử lý khối lượng công việc dữ liệu lớn. Ví dụ: sử dụng TB3 sẽ cho phép bạn sao chép một video DVD 4,7 GB trong vòng chưa đầy 60 giây. Bạn cũng có thể mở rộng chức năng của mình với thẻ bổ trợ Thunderbolt ™ 3 (XN-TB302) của chúng tôi, được Intel chứng nhận và có sẵn để mua.

NAS Thunderbolt 3 hữu ích như thế nào đối với các công ty?

XCubeNAS QSAN – XN5004T XN508T and XN8008T Thunderbolt 3 and 40Gbe Supported NAS

Các công ty lớn hơn có thể có nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn hơn các doanh nghiệp nhỏ tại nhà hoặc SMB. Nếu team của bạn đang phân phối nội dung video độ nét cao qua mạng SMB đến nhiều thiết bị cùng lúc, bạn chắc chắn sẽ cần dung lượng lưu trữ dữ liệu cao hơn. Thunderbolt ™ 3 lý tưởng cho việc truyền dữ liệu tốc độ cao này. Thiết bị TB3 mới cung cấp dữ liệu ở tốc độ truyền dữ liệu 40Gbps và gấp đôi lượng băng thông so với thế hệ thứ 2 của Thunderbolt.

Trong sản xuất video HD / 4K và thế giới TV luôn bật, các chuyên gia truyền thông phải khắc phục tình trạng kết nối chậm, kết nối kém và dung lượng lưu trữ thấp. Sử dụng Thunderbolt ™ 3 với QSAN XCubeNAS XN5004T của chúng tôi có thể hỗ trợ nhóm của bạn giải pháp lưu trữ dữ liệu nhanh chóng và mạnh mẽ.

Cuối cùng, TB3 cung cấp cho người dùng quy trình sản xuất nhanh hơn và không gian lưu trữ lớn hơn nhiều cho tất cả nội dung đã tạo để lưu trữ và lưu trữ.

QSAN và Thunderbolt ™ 3

Tóm lại, việc sử dụng Thunderbolt ™ 3 với loạt máy tính để bàn lưu trữ gắn mạng QSAN trong quy trình sản xuất có thể mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm:

Cung cấp tính linh hoạt cho các mô hình dòng 5000/8000, cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cho các mục đích khác nhau;

Cung cấp giá trị tốt nhất dựa trên MSRP và tỷ lệ hiệu suất;

Giúp các nhóm sản xuất truyền thông cải thiện tốc độ và hiệu quả trong việc chỉnh sửa và chia sẻ trực tuyến.

Cung cấp bảo vệ mức RAID, trong sao lưu tệp và khôi phục thảm họa;

Đồng bộ hóa nội dung với nhiều vị trí và đồng bộ hóa dữ liệu với nhau (bằng cách sử dụng XMirror, chức năng duy nhất QSAN)

Nhu cầu lưu trữ dữ liệu phải được đặt lên hàng đầu trong danh sách CNTT của bạn, cùng với sản xuất phương tiện truyền thông hiệu suất cao hơn trong các nhà và cơ quan sản xuất phương tiện truyền thông của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang web của QSAN. TFSI là đơn vị phân phối chính hãng của thương hiệu này. Đo đó, hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm nhé!

Tham khảo: Increasing your media editing productivity with Thunderbolt 3 NAS

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *