fbpx

D16 Thunderbolt 3 RAID – DAS 16-bay chuyên nghiệp

Giải pháp lưu trữ D16 Thunderbolt 3 lý tưởng cho các chuyên gia đặc biệt là những người có yêu cầu an toàn và tốc độ nghiêm ngặt, bao gồm chỉnh sửa video 4k. Hai giao diện Thunderbolt 3 40Gbps, tốc độ truyền lên tới 1035MB / s.

Ngoài ra, thiết bị này có những tính năng độc đáo như sau:

D16 Thunderbolt 3 RAID - DAS 16-bay chuyên nghiệp

Dung lượng lưu trữ lớn

Terramaster 16-Bay D16 Thunderbolt 3 tương thích với đĩa SATA 3,5 “và SSD 2,5”, cho phép người sử dụng có thể tận dụng tổng dung lượng lưu trữ tối đa lên tới 256TB. Nhờ đó mà thiết bị này mang đến cho bạn mọi Giải Pháp cần thiết để đối mặt với mọi vấn đề về lưu trữ.

Truyền nhận dữ liệu nhanh chóng

Thử nghiệm trên một cặp giao diện Thunderbolt 3 (40 Gbps) và bộ điều khiển RAID phần cứng, D16 Thunderbolt 3 có thể hoạt động ở tốc độ truyền 2100 MB / s trong chế độ hard disk tốc độ cao 7200 vòng / phút và chế độ RAID 0. Trong RAID 5, thiết bị có thể đạt được tốc độ 1800 MB / s.

D16 Thunderbolt 3 RAID - DAS 16-bay chuyên nghiệp

Thao tác làm việc video chuyên nghiệp

Khối lượng xử lý mọi công việc được giảm tải rất nhiều sau khi sử dụng D16 Thunderbolt 3. Với tốc độ Lightning, người dùng có thể chuyển trong hàng vài giờ đồng hồ từ thiết bị BlackMagic® sang Adobe® Premiere Pro. Lần lượt, khi xử lý các video HD 10 bit và 12 bit không nén, người dùng có thể chỉnh sửa Prores 422 (HQ), Prores 4444 XQ và các luồng dữ liệu khác. Thumbnails và kết xuất xem trước (preview rendering) phản hồi đáng kể hơn khi sử dụng với nhiều clip độ nét cao.

Khả năng mở rộng cao

D16 Thunderbolt 3 RAID - DAS 16-bay chuyên nghiệp

Sử dụng 1 cáp, Thunderbolt 3 cho phép người dùng tạo Daisy-chain nhiều hơn 5 thiết bị với máy tính của họ. Do đó, người dùng có thể đạt được dung lượng 1pb khổng lồ bằng cách liên kết với nhau 6 thiết bị Thunderbolt 3 D16.

Thunderbolt 3 và Thunderbolt 2 tương thích (chỉ dành cho Mac)

Nếu Mac của bạn có các cổng Thunderbolt 3 và Thunderbolt 2, bạn có thể tận dụng D16 Thunderbolt 3 để đạt được tốc độ truyền cao nhất. Với bộ điều hợp Thunderbolt 3 (USB-C) của Apple (USB-C), khả năng tương thích giữa D16 Thunderbolt 3 và các công nghệ Thunderbolt trước đó đạt được một cách đơn giản.

Hoàn toàn phù hợp cho các chuyên gia chỉnh sửa video với đòi hỏi khắt khe nhất

D16 Thunderbolt 3 RAID - DAS 16-bay chuyên nghiệp

Với vỏ nhôm, cấu thành bởi kim loại và hệ thống quạt thông minh được kiểm soát nhiệt độ, bộ tản nhiệt của D16 Thunderbolt 3 được đảm bảo cho các chuyên gia thao tác trên video trong hàng giờ đồng hồ liên tục.

Tối ưu không gian làm việc thông minh

Một tính năng chính của Thunderbolt 3 là công suất băng thông của nó, đã tăng gấp đôi kể từ Thunderbolt 2. Đồng thời, D16 Thunderbolt 3 được hưởng lợi từ giao diện kỹ thuật số HD DP và một cặp giao diện Thunderbolt 3. Bằng cách kết hợp Daisy-Chained 2 màn hình 4K (hoặc 1 màn hình 5K) đến D16 Thunderbolt 3, người dùng có thể tăng không gian làm việc của họ theo cách thông minh nhất và phù hợp nhất cho nhu cầu chuyên môn của họ. Ngoài ra, sử dụng các kết nối Thunderbolt 3, người dùng thậm chí có thể cung cấp năng lượng cho máy tính xách tay tương thích.

Hỗ trợ nhiều chế độ RAID

D16 Thunderbolt 3 RAID - DAS 16-bay chuyên nghiệp

D16 Thunderbolt 3 có thể hoạt động với RAID 0, 1, 5, 50 và 10, cũng như các chế độ JBOD disk array cho tất cả các nhu cầu ứng dụng của bạn. Điều này giúp cho dữ liệu được an toàn và nó đảm bảo rằng dung lượng lưu trữ của bạn được sử dụng theo cách hiệu quả nhất có thể.

Chuyên nghiệp và an toàn

Với D16 Thunderbolt 3, Terramaster đã sử dụng các công nghệ lưu trữ hiện đại để đảm bảo an toàn và bảo mật dữ liệu. Nhờ đó, người sử dụng sẽ tránh khỏi những lo ngại về dữ liệu được bảo vệ không đầy đủ, người dùng có thể tập trung vào những gì quan trọng hơn.

Người bạn đồng hành lý tưởng cho tất cả các chuyên gia

D16 Thunderbolt 3 RAID - DAS 16-bay chuyên nghiệp

Bởi sự nhỏ gọn của thiết bị, dung lượng lưu trữ lớn của nó và tốc độ nhanh nhẹn, D16 Thunderbolt 3 rất phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất, bao gồm chỉnh sửa video 4K, cũng như truyền phát 4K liền mạch. Những người dùng ở mức độ chuyên nghiệp, đặc biệt là những người có yêu cầu lưu trữ và tốc độ nghiêm ngặt, đây chính là một trong những đối tác hợp lý nhất!

Nguồn: TerraMaster

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *