fbpx

Dòng XCubeNAS 5000-Giải pháp NAS hoàn hảo cho thị trường SMB

Giải pháp NAS mà dòng XCubeNAS 5000 mang đến vô cùng hữu ích với các doanh nghiệp SMB. Hệ thống lưu trữ này đem đến một phương án lưu trữ có tính mở rộng cao, cho phép doanh nghiệp chủ động chọn lớp ứng dụng lưu trữ theo nhu cầu. Đồng thời nó làm tăng khả năng tái sử dụng phần cứng, và đặt biệt là có thể tinh chỉnh hệ thống để đáp ứng các nhu cầu lưu trữ khắt khe, đặc thù.

Một trong những dòng thiết bị NAS tầm trung của QSAN, XCubeNAS 5000 cung cấp cho SMB một NAS với mật độ lưu trữ cao cùng mức giá hấp dẫn. Hãy cùng TFSI khám phá những ưu điểm tuyệt vời của thiết bị này nhé!

1. Write Once, Read Many

Công nghệ WORM được thiết kế để ngăn chặn việc sửa đổi dữ liệu có chủ ý hoặc ngẫu nhiên trong một khoảng thời gian nhất định. Chỉ có thể đọc các tệp và thư mục được bảo vệ bằng WORMs trong khoảng thời gian do người dùng xác định. Không thể sửa đổi bất kỳ tệp hoặc thư mục nào cho đến khi khoảng thời gian này đã hết. WORM có thể bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi ransomware dựa trên mã hóa cài đặt một cách bí mật vào hệ thống nạn nhân và mã hóa các tệp của họ, khiến chúng không thể truy cập được. WORM sẽ bảo vệ dữ liệu bí mật của bạn khỏi việc sửa đổi và đe dọa trái phép, đảm bảo tính đúng đắn và toàn vẹn của dữ liệu của bạn.

2. Chuyên gia về sao lưu

XCubeNAS 5000Nguyên nhân phổ biến nhất của việc mất dữ liệu là hỏng ổ cứng, treo hệ điều hành hoặc phổ biến nhất là do vô tình xóa. Sao lưu dữ liệu toàn diện là giải pháp cho tất cả các rủi ro mất dữ liệu của bạn. Sao lưu tất cả dữ liệu trên máy tính của bạn vào XCubeNAS 5000 với tiện ích miễn phí QSANs, XReplicator. XReplicator là một tiện ích miễn phí được cung cấp để giúp bạn dễ dàng sao lưu hình ảnh của đĩa, phân vùng, thư mục hoặc tệp. XReplicator cũng có thể sao lưu toàn bộ PC vào XCubeNAS như một bản sao lưu kim loại trần. Có một cách để nhanh chóng và khôi phục toàn bộ hệ thống, đĩa hoặc tệp của bạn khi sử dụng tiện ích XReplicator và giải pháp XCubeNAS.

3. Bảo vệ linh hoạt

Snapshots của XCubeNAS 5000 ghi lại trạng thái của Shared Folder và iSCSI LUN khi các thay đổi xảy ra khi ghi. Với ảnh chụp nhanh ZFS, nó là bản sao chỉ đọc, liên tục của hệ thống tệp. Bằng những sáng tạo tức thời, quản trị viên có thể dễ dàng lấy phiên bản dữ liệu kiểm soát và thực hiện khôi phục tại điểm trên XCubeNAS bằng các phương pháp khôi phục linh hoạt. Ảnh chụp nhanh ZFS lý tưởng để lưu trữ nhiều bản sao riêng tư của dữ liệu được chia sẻ chủ yếu.

  • Đồng bộ một chiều

1-way (một chiều): sửa đổi dữ liệu của NAS cục bộ sẽ được đồng bộ hóa với điều khiển từ xa, nhưng mọi sửa đổi dữ liệu của NAS từ xa sẽ không được phản ánh.

  • Đồng bộ hóa hai chiều

2 chiều (hai chiều): mọi sửa đổi dữ liệu của NAS sẽ được đồng bộ hóa với các NAS khác.

  • Đồng bộ hóa nhiều nút

Hỗ trợ đa thiết bị đồng bộ hóa dữ liệu thời gian thực.

4. Đồng bộ hóa thời gian thực với mã hóa

XCubeNAS 5000

Sao lưu từ xa theo thời gian thực Bản sao dữ liệu có thể được phân phối đến các vị trí lưu trữ đáng tin cậy của bạn thông qua sao lưu từ xa theo thời gian thực. Bằng cách sao chép dữ liệu định kỳ sang các nhánh khác nhau, dữ liệu của bạn có thể được phục hồi trong trường hợp không may xảy ra thảm họa. Tính khả dụng của dữ liệu được đảm bảo, cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều lựa chọn hơn cho kế hoạch dự phòng và khôi phục.

5. Quản lý dữ liệu tập trung mạnh mẽ

XCubeNAS 5000 bảo vệ nhanh chóng và sao chép linh hoạt cho các cấu trúc khác nhau.

6. Quản lý quyền riêng tư và sử dụng bộ nhớ

Quản lý quyền riêng tư chuyên nghiệp

Sử dụng bộ nhớ linh hoạt

XCubeNAS 5000 với dung lượng lưu trữ cao và cùng vớii mức giá rất tốt. Sản phẩm mang trong mình các tính năng hữu ích bao gồm nhiều lựa chọn ,ứng dụng, và tính năng bảo vệ dữ liệu. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm QSAN phân phối chính hãng bởi TFSI, khách hàng truy cập tại đây.

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *