fbpx

Giải pháp cơ sở hạ tầng IT đến từ QSAN

Xây dựng một giải pháp cơ sở hạ tầng IT cho mỗi doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Nó giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý mọi công việc kinh doanh. Từ đó, mang lại hiệu quả cao, đạt được mục đích tối đa hóa doanh thu.

Thông tin dữ liệu là một tài sản quan trọng đối với các doanh nghiệp. Làm thế nào để bạn cấu trúc môi trường CNTT phù hợp để đáp ứng sự tăng trưởng dữ liệu lớn, tìm ra thông tin có giá trị và cải thiện khả năng sinh lợi của doanh nghiệp?

Hãy cùng Taknet Systems Vietnam tìm hiểu các giải pháp cơ sở hạ tầng IT mà QSAN mang lại nhé.

  • Tích hợp miền Windows AD / LDAP

giải pháp cơ sở hạ tầng IT

Windows Active Directory (AD) là một dịch vụ thư mục do Microsift cung cấp và được nhiều công ty khác nhau chấp nhận. Giao thức truy cập thư mục nhẹ (LDAP) là một giao thức mở, cung cấp dịch vụ quản lý thư mục cho doanh nghiệp.

Bằng cách hỗ trợ Windows AD và LDAP, XCubeNAS cho phép tích hợp tài khoản liền mạch và giảm thiểu khối lượng ITwork. Người dùng công ty có thể sử dụng ngay dịch vụ tệp XCubeNAS.

  • Kiểm soát quyền và thiết lập máy chủ tệp

Hỗ trợ kiểm soát quyền cho các thư mục và tệp chia sẻ. XCubeNAS hỗ trợ tất cả 13 Windows ACL, cho phép bạn áp dụng cơ chế cấp phép tệp đầy đủ của Windows trên các tệp và thư mục từ XCubeNAS.

Quyền đối với tệp phải được bảo toàn đầy đủ khi tệp và thư mục được chuyển hoặc sao lưu sang các máy chủ bộ lọc khác nhau. XCubeNAS giữ lại đầy đủ quyền đối với tệp gốc khi di chuyển tệp giữa XCubeNAS và các máy chủ tệp khác. Khi dữ liệu được di chuyển từ máy chủ Windows sang XCubeNAS, tất cả các quyền ACL của Windows sẽ được giữ lại.

– File Server Setup:

Truy cập nhiều nền tảng: Thiết bị có hỗ trợ

SMB, NFS, AFP, FTP và WebDAV XCubeNAS cung cấp chia sẻ tệp liền mạch trên các nền tảng Windows, Mac, Linux, iOS và Android.

Kiểm soát hạn ngạch trên tài khoản và thư mục chia sẻ:

Cho phép quản trị viên sắp xếp hợp lý các tài nguyên lưu trữ mà không bị một người dùng sử dụng quá dung lượng.

Sao lưu dữ liệu Snapshot:

Admin có thể kiểm soát tốt hơn các phiên bản dữ liệu và thực hiện khôi phục tại thời điểm trên các thư mục và LUN, và chúng có thể được khôi phục linh hoạt về trạng thái tốt đã biết trước đó.

  • Tối ưu hóa hiệu suất

giải pháp cơ sở hạ tầng IT

QSAN Storage cung cấp hỗ trợ bao vây mở rộng để đảm bảo tính linh hoạt dung lượng cao. Công nghệ nén và khử trùng lặp dữ liệu giúp giảm lưu trữ các khối dữ liệu và tệp trùng lặp để tối đa hóa dung lượng lưu trữ.

– Quản lý Trang web Doanh nghiệp

QSAN hỗ trợ dịch vụ máy chủ SQL và máy chủ web với hỗ trợ PHP, cho phép người dùng truy cập NAS hoặc trang web của họ. Với dịch vụ máy chủ ảo trên máy chủ web, người dùng có thể lưu trữ nhiều trang web trên cùng một XCubeNAS.

– Bảo vệ và bảo mật dữ liệu

Với dịch vụ VPN, Bạn có thể sử dụng mạng được kết nối riêng tư để truy cập các trang web và ứng dụng không giới hạn Luôn an toàn khi được kết nối với các nơi công cộng trong mạng.

– Quản lý Hypervisor

Ảo hóa ngày nay trở thành giải pháp chính cho các doanh nghiệp để chạy nhiều ứng dụng trên một phần cứng duy nhất. Trong XCubeNAS, Trình quản lý Hypervisor tích hợp là một ứng dụng dễ sử dụng cho phép bạn tạo và quản lý các máy ảo chạy trực tiếp trên XCubeNAS.

  • Mở rộng không gian lưu trữ

qsan cloud

Không ảnh hưởng đến các khe cắm hiện có, XCubeNAS hỗ trợ thêm cho SSD SATA và NVMe. Bằng cách này, thiết bị có thể đảm bảo đáp ứng cả nhu cầu về dung lượng và hiệu suất. Các ổ SSD bổ sung này mang lại các tính năng nâng cao như bộ nhớ đệm SSD và tự động phân cấp có thể được sử dụng để cung cấp tối ưu hóa hoàn chỉnh liên tục.

Với các khe cắm mở rộng PCIe, XCubeNAS hỗ trợ Thunderbolt ™ 3, 10Gb ethernet và kênh cáp quang 16Gb để tăng cường đáng kể băng thông truyền dữ liệu.

  • Thiết kế Hybrid Cloud

Bạn có thể xây dựng đám mây của riêng mình với XCubeNAS và sử dụng tên máy chủ QSAN Cloud của mình để truy cập NAS mà không cần bất kỳ cài đặt nào.

Để tìm hiểu thêm về Giải pháp cơ sở hạ tầng IT đến từ QSAN, khách hàng xem tại đây hoặc truy cập vào website chính thức của Taknet Systems Vietnam để cập nhật được tin tức nhanh chóng nhất!

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *