fbpx

Giải pháp kết nối tốc độ cao để thực hiện lưu trữ trên QSAN

Giải pháp kết nối tốc độ cao được thực hiện trên thiết bị lưu trữ QSAN mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nhờ băng thông cao hơn và hiệu suất được cải thiện, mỗi thiết bị lưu trữ tại QSAN sẽ nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề của doanh nghiệp. Nhờ thế mà các công ty dễ dàng đạt được mục đích kinh doanh của mình là tối đa hóa doanh thu.

Khi công nghệ phát triển, tốc độ mạng ngày càng nhanh. Các ứng dụng ngày càng trở nên phức tạp hơn và đòi hỏi khả năng xử lý dữ liệu chuyên sâu. Công ty cần một cơ sở hạ tầng CNTT hiệu quả và tốc độ cao để thông tin quan trọng của sứ mệnh có thể được xử lý nhanh chóng. Do đó việc lưu trữ yêu cầu kết nối mạng front-end nhanh hơn để xử lý một lượng lớn dữ liệu.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng TFSI tìm hiểu về giải pháp này của QSAN nhé!

1. Những lý do nên sử dụng kết nối tốc độ cao QSAN

Giải pháp kết nối tốc độ cao

  • Sao lưu hiệu quả

Khối lượng dữ liệu của doanh nghiệp ngày càng tăng một cách đáng kể. Do đó việc Back up cũng trở nên cần thiết. Thế nhưng bạn cũng có thể dễ dàng gặp hiểm họa không đáng có trong quá trình sao lưu. Bạn cần băng thông cao hơn để hoàn tất sao lưu trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Nó khiến dữ liệu của bạn không gặp phải nhiều rủi ro.

  • Giám sát 4K 8K

Trong hệ thống giám sát Camera, có hai yếu tố xác định dung lượng bạn nên xem xét. Thứ nhất là chất lượng hình ảnh nhận được, tiếp đến là số lượng camera và thiết bị ghi hình. Với video 4K / 8K và một số lượng lớn các thiết bị giám sát, có rất nhiều luồng dữ liệu được đưa vào bộ nhớ. Mạng tốc độ cao hơn cung cấp đủ băng thông để đảm bảo tất cả hình ảnh được ghi lại.

  • Biên tập phương tiện trong ngành M&E

Chỉnh sửa hình ảnh near-line hoặc chỉnh sửa hình ảnh ngoại tuyến yêu cầu các giải pháp lưu trữ và môi trường mạng hiệu suất cao. Bạn cần băng thông mạng siêu nhanh để đáp ứng yêu cầu sản xuất độ phân giải 4k, 8k và cao hơn.

  • Ảo hóa tốc độ cao

Kiến trúc ảo tạo ra một lượng lớn IO khiến bộ nhớ không thể kịp thời xử lý và kéo máy chủ lưu trữ hoạt động chậm chạp. Với nhiều máy tính ảo hơn, bộ nhớ yêu cầu thông lượng mạng cao hơn để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất cho tất cả người dùng VDI.

2. Giải pháp kết nối tốc độ cao của QSAN

Giải pháp kết nối tốc độ cao

  • Giảm mức độ phức tạp khi triển khai

Các thẻ 25GbE và 32G Fibre Channel hỗ trợ băng thông cao hơn nhiều so với 10GbE Ethernet và thẻ 16Gb Fiber channel. Một hệ thống yêu cầu thông lượng 80Gb sẽ cần gấp đôi số dây nếu chỉ có thẻ 10GbE / 16Gb. Sử dụng thẻ kênh Fiber 25GbE và 32Gb, cơ sở hạ tầng mạng sẽ trở nên gọn gàng và dễ bảo trì. Hơn nữa, công ty hiện có thể cung cấp dịch vụ băng thông cao hơn với sự hiện diện của thẻ tốc độ cao, không cần thiết phải mua thêm bộ lưu trữ chỉ để đáp ứng yêu cầu băng thông cao.

  • Truyền nhiều dữ liệu hơn

Sử dụng thẻ 25GbE hoặc 32G FC để kết nối với bộ lưu trữ, người dùng có thể truyền nhiều dữ liệu hơn trong một đường truyền vật lý. Và thậm chí nhiều hơn nữa với cổng trunking.

– Cho phép chạy nhiều máy ảo hơn

– Giám sát quy mô tối đa

– Sao lưu ở tốc độ chiếu sáng

– Chỉnh sửa nhiều phương tiện và video theo yêu cầu (VOD)

– Luồng dữ liệu khổng lồ trong mạng 5G

3. Các thiết bị nên dùng cho tăng tốc dữ liệu

  • Sao lưu hiệu quả

XS3224D với các tính năng:

– Snapshot

– Network trunking

– iSCSI & Fibre Channel protocol support

  • Giám sát quy mô lớn

XS5224D với các tính năng:

– iSCSI & Fibre Channel protocol support

– Cache to Flash support

– In-house Performance optimization engine

  • Ảo hóa

XF2026D với các tính năng:

– Active-Active design

– In-house Performance optimization engine

– RAID EE for fast rebuild

Hy vọng những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích nhiều cho doanh nghiệp. Giải pháp kết nối tốc độ cao được cung cấp bởi QSAN chắc chắn sẽ mang đến nhiều cải thiện tích cực cho doanh nghiệp. Khách hàng tìm hiểu thêm thông tin trên trang chủ QSAN tại đây: https://www.qsan.com/en/solution/high-speed

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *