fbpx

Giải pháp lưu trữ chuyên dụng dành cho các doanh nghiệp nhỏ

giải pháp lưu trữ chuyên dụng

giải pháp lưu trữ chuyên dụng

Theo xu hướng trên thị trường hiện nay, nhiều đơn vị mới thành lập thường hoạt động với quy mô vừa và nhỏ. Một phần có lẽ là do hạn chế về nguồn vốn, hay nhiều nguyên nhân khác nữa. Thế nhưng dù sao chúng ta cũng phải chuẩn bị một giải pháp IT hoàn thiện. Hoặc ít nhất là một giải pháp lưu trữ chuyên dụng phù hợp với mô hình kinh doanh.

Nắm bắt được điều này, nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ đã đón đầu và hướng đến thị phần cá nhân, SOHO. Có thể kể đến một số thương hiệu nổi tiếng như TerraMaster, Synology hay Buffalo,… Trong đó, một thương hiệu vô cùng nổi bật, được đánh giá cao đó là TerrMaster. Được thành lập một thời gian khá dài, Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất NAS, DAS cho khách hàng nhỏ. Đây là một thị phần vô cùng dồi dào, mang lại một tiềm năng vô cùng to lớn.

Trong phần dưới đây, hãy cùng TFSI tìm hiểu về giải pháp lưu trữ này nhé!

  • Bộ lưu trữ QSAN trong hệ thống giám sát CCTC

  • XCubeNAS XN5008T – Sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp SMB

1. Tại sao các doanh nghiệp nhỏ cần đến giải pháp IT?

giải pháp lưu trữ chuyên dụng

Mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp luôn luôn là tăng doanh thu và đứng vững trong thị trường biến động. Làm sao để mở rộng kinh doanh cũng như quá trình số hoá diễn ra suôn sẻ là điều không đơn giản, bởi lẽ bất cứ sự cố nào cũng có thể khiến việc kinh doanh bị dẫn đến kết quả giảm sút.

Đặc biệt, trong thời đại công nghệ số, hình thức kinh doanh online được thúc đẩy lên cao trào một cách đầy mạnh mẽ. Các doanh nghiệp cần phải có những chiến lược phát triển hình thức kinh doanh này để tối đa hóa lợi ích cho mình. Nhưng để khai thác triệt để nhất, bắt buộc phải có một giải pháp IT vững mạnh. Hoặc tối thiểu nhất, một giải pháp lưu trữ chuyên dụng cần được thiết lập ngay để lưu trữ và bảo toàn các dữ liệu quan trọng, tránh những rủi ro không đáng có trong kinh doanh.

Có nhiều lý do cản trở doanh nghiệp

Một trong những lý do mà cản trở các doanh nghiệp thiết lập cơ sở hạ tầng mạng là vấn đề chi phí. Họ e ngại rằng một số tiền khá lớn bỏ qua ban đầu sẽ khiến nguồn vốn bị thâm hụt. Do đó các doanh nghiệp thường lựa chọn giải pháp “có sẵn”. Ví dụ đối với việc lưu trữ, các đơn vị lưu trữ trực tuyến như Google Drive, Onedrive hay Dropbox thường đưa ra một gói dung lượng nhất định. Sau khi dùng hết, doanh nghiệp tiếp tục mua thêm. Với số lượng dữ liệu khổng lồ như hiện nay, chắc chắn dung lượng cần dùng sẽ vô cùng lớn. Việc bỏ ra liên tục một khoản tiền lớn như thế chắc chắn sẽ không ít hơn, thậm chí còn cao hơn số tiền bỏ ra mua một thiết bị lưu trữ.

Thêm vào đó, chắc chắn khách hàng không chỉ dừng lại ở việc duy nhất là lưu trữ. Doanh nghiệp luôn có vô vàn những vấn đề mà cần đến một giải pháp lưu trữ chuyên dụng đa năng hơn.

2. Thiết bị lưu trữ TerraMaster có ưu điểm gì?

NAS Terramaster

Cũng giống như đa số các thiết bị NAS khác trên thị trường, ưu điểm lớn nhất của NAS có lẽ là khả năng truy cập từ xa. Không giống như một chiếc máy tính thông thường, bạn phải trực tiếp sử dụng nó để lấy dữ liệu. Đối với NAS, chỉ cần chung một hệ thống mạng LAN là bạn có thể dễ dàng truy cập và làm việc.

Một ưu điểm tiếp theo bạn nên biết đó là phân quyền. Với những nội dung quan trọng, chủ doanh nghiệp có thể set quyền riêng tư để đảm bảo không ai khác có thể truy cập. Trong khi đó một số file để công khai cho tất cả các cá nhân có thể thao tác và làm việc trên đó.

Hệ điều hành TOS trên NAS TerraMaster có vô vàn những tính năng thú vị. Doanh nghiệp có thể tận dụng chúng để khai thác làm hiệu quả công việc kinh doanh của mình. Từ đó đạt được mục đích tăng doanh thu và lợi nhuận.

Ưu điểm lớn nhất của NAS TerraMaster có lẽ là giá thành. So với các thương hiệu cùng phân khúc, giá thành của TerraMaster rẻ hơn rất nhiều. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn nên cân nhắc khi nguồn vốn còn chưa lớn. Thiết kế gọn gàng, trẻ trung cũng là một điểm cộng.

3. Mua thiết bị lưu trữ NAS TerraMaster ở đâu?

NAS Terramaster

TerraMaster hiện chưa có nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Chính vì thế, bạn có thể mua trực tiếp sản phẩm này tại các đại lý phân phối chính hãng. TFSI còn cung cấp nhiều sản phẩm khác chon tất cả các đối tượng khách hàng quan tâm.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm lưu trữ TerrMaster của chúng tôi, khách hàng vui lòng tham khảo thêm thông tin trên trang web. Hoặc cần được giải đáp kỹ hơn, hãy liên hệ đến chúng tôi theo số hotline: +84 382.933.658!

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *