fbpx

Giải pháp lưu trữ dung lượng cao – chi phí thấp cho SSD / HDD với các thiết bị lưu trữ thương hiệu Terramaster

Ngày 18 tháng 6 năm 2021 TerraMaster cho ra mắt một giải pháp lưu trữ công suất cao hiệu quả về chi phí trong khi HDD và SSD liên tục tăng giá. Không chỉ tập trung vào các thiết bị NAS mà TerraMaster còn cung cấp toàn bộ dòng sản phẩm của các thiết bị lưu trữ USB Disk khả năng lưu trữ cao và Thunderbolt 3 dung lượng lớn. Các thiết bị lưu trữ này cung cấp một giải pháp hiệu quả chi phí tối ưu khi ổ cứng và ổ SSD có dung lượng cao quá tốn kém hoặc ngoài tầm với.

Ứng dụng rộng rãi của điện toán đám mây cùng với sự phát triển của sự phát triển của 5G, AI, IoT và các hệ thống tập trung dữ liệu khác đã làm tăng nhu cầu về công nghệ lưu trữ với dung lượng cao. Hơn nữa, việc khai thác sự bùng nổ của Chia Coin (XCH) đã làm tăng đáng kể khối lượng nhu cầu cho các ổ cứng và SSD. Với giá tăng vọt và tình trạng thiếu hụt HDD / SSD, các giải pháp của Terramaster bên dưới có thể giúp đỡ Tiết kiệm chi phí trong khi tạo một bộ nhớ dung lượng cao mạnh mẽ và đầy đủ tiện ích cho nhiều ứng dụng.

Giải pháp lưu trữ dung lượng cao - chi phí thấp cho SSD / HDD với các thiết bị lưu trữ thương hiệu Terramaster

Giải pháp 1: UsingUSB Multi-Hard Disk Array Cabinets

Ngày nay, giá của các mô hình ổ cứng trên công suất 8TB đang bị thổi phồng. Các giải pháp USB multi-hard disk array của Terramaster mang đến sự hiệu quả về chi phí để xây dựng lưu trữ dung lượng cao. Hiện tại, một HDD NAS 16TB tiêu chuẩn bán được khoảng 700 đô la so với các khu vực bị ảnh hưởng nặng nề bởi việc khai thác Chia Coin. Trong khi đó, một ổ cứng NAS 4TB tiêu chuẩn có thể được mua với giá khoảng 80 đô la. Sử dụng Terramaster D5-300 có sẵn với giá $ 269, việc xây dựng bộ lưu trữ USB 3.1 20TB chỉ có giá 689 đô la, rẻ hơn so với việc sở hữu một ổ cứng 16TB NAS.

Nếu bạn cần nhiều dung lượng lưu trữ hơn, nhiều USB ArrayScan được kết nối với trung tâm USB. Sử dụng RAID0, nhiều USB arrays có thể tạo dung lượng lưu trữ dung lượng cao lên đến 100TB đến 200TB.

Giải pháp lưu trữ dung lượng cao - chi phí thấp cho SSD / HDD với các thiết bị lưu trữ thương hiệu Terramaster

Giải pháp 2: Using Thunderbolt 3 Array Cabinets

Với các thiết bị lưu trữ TerraMaster Thunderbolt 3, bạn có thể tạo lưu trữ dung lượng cao nhanh hơn trong Daisy chain. So với giao thức USB, Thunderbolt 3 cung cấp tốc độ nhanh hơn và hiệu quả cao hơn trong một kết nối đơn giản hơn nhiều. Các cổng thunderbolt 3 cung cấp tốc độ truyền lên tới 40 Gbps, vượt trội so với các giao thức USB 3.0 và USB 3.1 thường được sử dụng phổ biến hiện nay. Thêm vào đó, RAID controller phần cứng được hỗ trợ nhiều mảng đĩa đảm bảo và kết nối tốc độ cao đáng tin cậy.

Thunderbolt 3 cho phép người dùng tạo Daisy-chain lên đến 6 thiết bị lưu trữ Thunderbolt 3 của Terramaster. Sử dụng thiết bị lưu trữ 8-bay như Terramaster D8 Thunderbolt 3 kết hợp cùng ổ cứng 16TB có thể mang lại tới 128TB dung lượng lưu trữ. Đối với chuỗi Daisy 6 trong cùng một cấu hình sẽ cung cấp một kho lưu trữ lớn lên đến 768TB.

Các thiết bị lưu trữ DAS Terramaster cung cấp các giải pháp lưu trữ dung lượng cao và linh hoạt với việc sử dụng ổ cứng dung lượng thấp hơn. Các giải pháp nhằm mục đích giúp các nhà phát triển xây dựng các mô hình HDD công suất cao và hiệu quả về chi phí khi giá thành trở nên đắt hơn.

Về Terramaster.

Terramaster là một thương hiệu chuyên nghiệp tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm lưu trữ sáng tạo, bao gồm thiết bị lưu trữ NAS và DAS. Những thiết bị này ngày càng trở nên phổ biến ở hơn 40 quốc gia và khu vực. Thương hiệu đã phát triển công nghệ lưu trữ trong suốt 10 năm, giải quyết nhu cầu của khách hàng như người dùng gia đình, doanh nghiệp vừa / nhỏ và một số doanh nghiệp quy mô lớn.

Nguồn: TerraMaster

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *