fbpx

Giải pháp Napatech SmartNICs

Cung cấp các giải pháp cho mọi ngành đẳng cấp thế giới

Cyber Security

Các giải pháp của chúng tôi cho phép khách hàng của chúng tôi tương quan dữ liệu từ các phần khác nhau của mạng. Do đó, các biện pháp phòng vệ phù hợp có thể được triển khai ở những nơi cần thiết.

Telecom Operators

Các giải pháp của chúng tôi cho phép khách hàng phân tích theo thời gian thực tất cả thông tin đi qua các mạng viễn thông và cho phép các nhà khai thác điều chỉnh các dịch vụ mới cho thuê bao của họ.

Cloud and Data Center

Our solutions allow cloud and data centers to offer innovative services, maximizing their business potential.

Financial Services

Các giải pháp của chúng tôi vận chuyển dữ liệu thị trường quan trọng với độ trễ thấp nhất có thể và cho phép các hệ thống giám sát mạng độc lập trực quan hóa tất cả các giao dịch trong thời gian thực.

Infrastructure and Defense

Các giải pháp của chúng tôi cho phép khách hàng của chúng tôi đối mặt với thách thức về tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân về khối lượng và độ phức tạp của dữ liệu, cũng như sự gia tăng của các cuộc tấn công.

Network Management

Các giải pháp của chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi đảm bảo thời gian hoạt động và hiệu suất của hệ thống bằng cách cung cấp trí thông minh phù hợp để quản lý mạng trong thời gian thực, ở bất kỳ tốc độ nào.

Virtualization solutions

Chúng tôi cung cấp các giải pháp được thiết kế đặc biệt cho môi trường ảo, cho phép doanh nghiệp liên tục tăng công suất và hiệu suất mà vẫn đảm bảo sử dụng chi phí hiệu quả.

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *