fbpx

Giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu tối ưu cho doanh nghiệp đến từ QSAN

QSAN cung cấp giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu hoàn chỉnh dành cho mọi doanh nghiệp. Đây là một trong những việc làm cần thiết mang đến sự phát triển liên tục trong kinh doanh nhằm làm gia tăng giá trị của doanh nghiệp.

Cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, việc bảo vệ dữ liệu trở thành một nhân tố quan trọng bậc nhất. Doanh nghiệp cần một giải pháp bảo vệ dữ liệu toàn diện và hiệu quả, yêu cầu những công cụ sao lưu dữ liệu khi gặp rủi ro sẽ có ngay bản sao dự phòng để phục hồi lại, đảm bảo cho doanh nghiệp được hoạt động với thời gian gián đoạn ít nhất có thể và dữ liệu vẫn được bảo đảm khi có sự cố xảy ra.

Trong bài viết dưới đây, Taknet Systems Vietnam sẽ giúp khách hàng trả lời câu hỏi tại sao việc này lại vô cùng cấp thiết. Đồng thời giới thiệu giải pháp sao lưu vô cùng hiệu quả mà các thiết bị lưu trữ của QSAN mang lại.

1. Tại sao cần sao lưu dữ liệu

sao lưu và phục hồiDữ liệu là tài sản quan trọng nhất đối với doanh nghiệp. Trong quá trình phát triển, doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với những rủi ro và thách thức khác nhau ở những giai đoạn khác nhau. Thảm họa xảy ra một cách ngẫu nhiên, doanh nghiệp sẽ gặp nguy hiểm nếu không có sự bảo vệ dữ liệu của mình và gây ra tổn thất đáng kể cho những thành công sau này.

 • Dữ liệu bị mất

Thiệt hại kinh doanh không lường trước được do vận hành không đúng cách hoặc vấn đề công nghệ.

 • Thiếu an toàn

Thời gian sao lưu càng lâu, thay đổi thất thoát dữ liệu càng cao.

 • Thảm họa tự nhiên không lường trước

Các thiên tai như lũ lụt, động đất hoặc bão tàn phá dữ liệu và máy chủ của bạn.

 • Sự phát triển của dữ liệu kinh doanh

Dung lượng lưu trữ hiện tại sắp hết, bạn cần mở rộng không gian lưu trữ mà không làm mất động lực kinh doanh hiện tại.

2. Giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu của QSAN

sao lưu và phục hồi

Giải pháp sap lưu và phục hồi dữ liệu đến từ QSAN

 • Đo lường RTO tiềm năng cho mọi doanh nghiệp

Bạn cần xác định các tác động tiềm ẩn của việc gián đoạn đối với hoạt động kinh doanh do thảm họa và đánh giá Mục tiêu thời gian khôi phục (RTO).

 • Hiểu RTO cho

  Dịch vụ Doanh nghiệp

RTO là một chỉ số chính về chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp. Dịch vụ càng quan trọng thì khả năng chịu gián đoạn càng kém và yêu cầu RTO càng thấp.

 • Giải pháp khôi phục thảm họa tốt nhất

Các dịch vụ chính – RTO từ giây đến phút

Dịch vụ chung – RTO vài giờ

Sao lưu Cold Data – RTO từ một đến vài ngày

 • Hoàn thành kế hoạch phòng chống thảm họa

QSAN cung cấp nhiều chức năng để đáp ứng yêu cầu dịch vụ của các cấp độ RTO khác nhau.

 • Dịch vụ không gây gián đoạn không còn xa tầm với

Khi các doanh nghiệp vừa và nhỏ thực hiện các chiến lược sao lưu và khắc phục thảm họa, các giải pháp mạnh mẽ do các nhà cung cấp hàng đầu cung cấp thường vượt quá ngân sách. Việc thiết lập hệ thống CNTT phức tạp rất tốn thời gian, thiếu các kỹ năng chuyên môn chính phù hợp không chỉ dẫn đến chi phí đầu tư cao mà còn không đáp ứng được nhu cầu thực tế. May mắn thay, các sản phẩm lưu trữ QSAN mang lại các tính năng tích hợp phù hợp với các kế hoạch khôi phục khác nhau. Các dịch vụ này cung cấp các kế hoạch dự phòng và khôi phục thảm họa trong phạm vi ngân sách hợp lý để đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

3. Tại sao bạn nên lựa chọn QSAN

– Các thiết bị lưu trữ QSAN vượt trội về hiệu suất và bảo mật, và nó mang đến nhiều lợi ích cho cơ sở hạ tầng lưu trữ của mình.

– Giải pháp lưu trữ hiệu quả và giá cả phải chăng cho các nhiệm vụ quan trọng và thứ yếu trong môi trường doanh nghiệp.

– QSAN rất cần thiết trong việc kích hoạt cơ sở hạ tầng dữ liệu hỗ trợ cho tương lai của Công ty.

Giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu mà QSAN mang đến cho khách hàng vô cùng toàn diện. Nắm được điều đó, Taknet Systems đã đưa sản phẩm đến gần hơn cho người sử dụng. Thiết bị giúp doanh nghiệp tránh khỏi những rủi ro không đáng có làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Đồng thời giúp doanh nghiệp yên tâm hoạt động. Họ sẽ dành thời gian cho sáng tạo, đổi mới kinh doanh để nâng cao lợi thế, vị trí cạnh tranh, lợi nhuận, trong khi hệ thống của họ sẵn sàng trong mọi tình huống đảm bảo kinh doanh liên tục. Khách hàng tìm hiểu thêm về các sản phẩm của QSAN theo đường dẫn sau: https://alodia.vn/danh-muc/qsan/

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *