fbpx

Làm thế nào mà TerraMaster NAS F4-210 có thể giúp bạn nâng cao hiệu quả khi làm việc tại nhà?

So với các sản phẩm tương tự, với cấu hình phần cứng giống như nhau, CPU quad-core và RAM 2GB, TerraMaster NAS F4-210 này giúp bạn tiết kiệm đến 30% khi bỏ tiền ra sở hữu nó so với các model đến từ những thương hiệu khác.

Hiệu suất cực cao, hiệu quả về chi phí

NAS F4-210 của Terramaster được trang bị bộ xử lý quad-core V8 64 bit, tần số lên tới 1,4 GHz và tốc độ đọc / ghi đạt 124 MB / s (RAID 0, WD Red 4TB X 2). Với các chức năng bao gồm lưu trữ tệp, quản lý đa phương tiện, sao lưu dữ liệu, đồng bộ hóa đám mây, truy cập từ xa và nhiều hơn nữa, thiết bị phù hợp với các ứng dụng từ việc phục vụ giải trí cho cá nhân và gia đình cho đến văn phòng nhỏ và làm việc tại nhà (SOHO). Là một thiết bị giá cả phải chăng, NAS TerraMaster F4-210 chỉ bằng một nửa giá thành của một NAS thương hiệu khác với bộ xử lý Quad-Core Intel X86.

Máy chủ lưu trữ mạng đa năng

Công suất lưu trữ của NAS TerraMaster F4-210 có thể đạt tới 64TB. Thiết bị hỗ trợ một số chế độ RAID, bao gồm RAID 0, RAID 1, RAID 5, RAID 6, JBOD và Single, cũng như HTTP, SMB / CIFS, AFP, FTP, NFS và WebDAV. Các tính năng bổ sung bao gồm người dùng, nhóm người dùng và cài đặt quyền quyền thư mục được chia sẻ. Quyền đọc / ghi cho mỗi người dùng có thể được đặt khi cần thiết và dung lượng lưu trữ mạng có thể được phân bổ cho ảnh, video, tệp nhạc và tài liệu Office.

Giải trí đa phương tiện

NAS TerraMaster F4-210 hỗ trợ đầy đủ Emby và Plex, giúp gói gọn video, âm nhạc và hình ảnh của bạn lại với nhau trên cùng một thiết bị. Tận dụng khả năng quản lý đa phương tiện vững chắc của Emby hoặc Plex cho phép bạn biến F4-210 thành một trung tâm giải trí giàu tính năng. Các máy chủ luôn giữ cho phương tiện cá nhân của bạn được bố trí một cách đẹp mắt, luôn sẵn sàng để phát trực tuyến theo yêu cầu đến PC, thiết bị di động hoặc bảng điều khiển trò chơi. Đồng thời nó cũng làm phong phú thêm phương tiện truyền thông của bạn với các tấm áp phích, bìa album và giúp bạn tận hưởng mọi thứ từ nhà hay đang trên đường đi. Bạn thậm chí có thể truyền phát lên TV trực tiếp từ bất kỳ thiết bị nào, quản lý DVR và thưởng thức thư viện cá nhân. Bạn không còn phải dò dẫm với địa chỉ IP! Chỉ cần đăng nhập và phát trên bất kỳ thiết bị nào, mọi lúc, mọi nơi.

Một không gian riêng tư trong đám mây

Dịch vụ TNAS.online của Terramaster giúp bạn dễ dàng thiết lập DDNS, cài đặt mạng và chuyển tiếp cổng khi tạo ổ đĩa đám mây cá nhân. Quyền truy cập có thể được điều chỉnh cho gia đình, người thân, nhân viên hoặc bạn bè của bạn, cho phép bạn chia sẻ tài liệu thoải mái mà không phải trả thêm phí. F4-210 hỗ trợ đồng bộ hóa tệp trên các ổ đĩa đám mây khác nhau, bao gồm Google Drive, Dropbox và OneDrive, dễ dàng tạo các kênh truyền dữ liệu giữa đám mây cá nhân và ổ đĩa đám mây công cộng. Tận hưởng những lợi ích của đám mây tiện ích chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp nhỏ

Hàng chục ứng dụng miễn phí có sẵn trong Trung tâm ứng dụng TOS, bao gồm sao lưu, bảo mật, kinh doanh, tiện ích, đa phương tiện và các công cụ phát triển. Các doanh nghiệp nhỏ có thể nhanh chóng và thuận tiện xây dựng các máy chủ lưu trữ tệp, máy chủ mail, máy chủ web, máy chủ FTP, cơ sở dữ liệu MySQL, hệ thống CRM, Node.js và Java Machines, cũng như một loạt các ứng dụng thương mại khác.

Ứng dụng di động thông minh

TNAS Mobile là một ứng dụng di động dành riêng cho người dùng TNAS cung cấp bởi Teramaster. Ứng dụng cung cấp quyền truy cập nhanh chóng và không hạn chế vào thiết bị TNAS của bạn thông qua iOS hoặc Android. Bản cập nhật mới nhất với TNAS Mobile đã thêm một tính năng quản trị viên di động, giúp quản trị viên TNAS dễ dàng sử dụng thiết bị di động từ xa để định cấu hình thiết bị của họ, cải thiện đáng kể tính linh hoạt và hiệu quả trong quản lý.

Nguồn: TerraMaster

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *