fbpx

LDA Technologies tích hợp giải pháp của Napatech để cải thiện mạnh mẽ hiệu suất mạng cho giao dịch tần số cao (High-Frequency Trading)

Với Napatech FPGA SmartNICs, LDA cung cấp hiệu suất tốt chưa từng thấy cho thị trường tài chính.

Napatech đã thông báo rằng LDA Technologies đã chọn Napatech’s FPGA SmartNICs cho NEO và NEO Infinity Reconfigurable Network Platforms của họ. LDA Technologies là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp định hướng FPGA cao cấp được tối ưu hóa cho hoạt động có độ trễ cực thấp, với các khách hàng trong ngành thương mại tần số cao.

LDA Technologies’s NEO Reconfiguration Network Platform là một môi trường sản xuất đã được chứng minh về mạng. Với Napatech Link100 SmartNIC trong NEO, LDA có thể cung cấp cho khách hàng những lợi ích sau:

• High Performance: Hiệu suất mạng tốc độ đường truyền lên đến 100 Gbps

• Cải thiện tính tuân thủ và bảo mật

• Cung cấp dữ liệu nhanh hơn để phân tích độ trễ để đảm bảo giao dịch diễn ra suôn sẻ

• Tùy chọn CPU AMD EPYC và cấu hình double-FPGA với nền tảng NEO Infinity

• Tích hợp với các ứng dụng hàng đầu bao gồm Suricata, Snort, Zeke, Wireshark, TRex và N2Disk (ứng dụng chị em của ntop của Disk2N).

• Một bộ tính năng và khả năng lập trình sâu và phong phú cho phép hiệu suất cao nhất và cấu hình máy chủ và CPU chi phí thấp hơn, giảm đáng kể tổng chi phí sở hữu.

LDA Technologies tích hợp giải pháp của Napatech để cải thiện mạnh mẽ hiệu suất mạng cho giao dịch tần số cao (High-Frequency Trading)

Vahan Sardaryan, Giám đốc điều hành, LDA Technologies, cho biết: “Thành công của khách hàng dựa trên hiệu suất cao và độ trễ thấp. Tính năng line-rate lossless packet capture là giải pháp mong muốn của network capture và NEO của chúng tôi, cùng với các giải pháp của Napatech, cung cấp chính xác điều đó. Đây là nền tảng duy nhất có thể yêu cầu chụp tốc độ dòng không mất dữ liệu ở tốc độ lên đến 100 GbE. ”

Jarrod J.S. Siket, giám đốMarketing của Napatech cho biết: “Với Napatech SmartNICs, các công ty như LDA Technologies đang giúp các công ty dịch vụ tài chính đáp ứng nhu cầu mạng của họ. Chúng được sử dụng để đảm bảo độ chính xác và chất lượng giao dịch, đồng thời cải thiện phân tích dữ liệu thị trường để đưa ra quyết định, trong số những thứ khác. Các giải pháp của chúng tôi giúp cải thiện hiệu suất của các thuật toán giao dịch, đảm bảo tuân thủ quy định và bảo vệ khỏi các sự kiện bảo mật, đặc biệt quan trọng vào thời điểm mạng lưới ngân hàng, dịch vụ tài chính và công ty thương mại đang gia tăng căng thẳng. ”

Về Napatech

Napatech giúp các công ty tái định hình hoạt động kinh doanh của họ bằng cách mang lại lợi ích tính toán hyperscale computing cho các tổ chức CNTT ở mọi quy mô. Chúng tôi tăng cường các máy chủ ảo hóa mở và tiêu chuẩn để thúc đẩy đổi mới và giải phóng các tài nguyên máy tính có giá trị nhằm cải thiện dịch vụ và tăng doanh thu. Nền tảng reconfiguration computing của chúng tôi dựa trên một bộ phần mềm FPGA đa dạng cho các ứng dụng bảo mật, mạng và máy tính CNTT hàng đầu được hỗ trợ trên một loạt các thiết kế phần cứng FPGA.

Giới thiệu về LDA

LDA Technologies là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp định hướng FPGA cao cấp được tối ưu hóa cho hoạt động có độ trễ cực thấp; được nhắm mục tiêu để tăng tốc xử lý dữ liệu, tính toán hiệu suất cao, mạng có độ trễ thấp và giao dịch tần số cao. Là một công ty tư nhân có trụ sở chính tại Mississauga, Canada, LDA đã phục vụ khách hàng từ năm 2010.

Tham khảo: LDA Technologies Integrates Napatech’s Solution to Drastically Improve Network Performance for High-Frequency Trading

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *