fbpx

Napatech bảo vệ doanh nghiệp khỏi mất mát dữ liệu

Napatech bảo vệ doanh nghiệp khỏi mất mát dữ liệu

Thử thách

Ngày nay, các doanh nghiệp ngày càng nhận ra nhu cầu bảo mật như lượng dữ liệu được tạo và thu thập tăng theo cấp số nhân. Sự cần thiết của việc bảo vệ trí tuệ tài sản (IP) và thông tin khách hàng rất lớn, nếu không muốn nói là hàng đầu, ưu tiên giữa các nhà điều hành CNTT. Nhưng khi chúng tôi sử dụng thiết bị và mạng nằm ngoài tầm kiểm soát của CNTT, nguy cơ mất dữ liệu tăng đột ngột. Không phải chỉ làm số lượng nguồn dữ liệu tăng, nhưng lượng dữ liệu để được giám sát cũng phát triển đáng kinh ngạc. Nhiệm vụ tập hợp dữ liệu và đánh giá mất dữ liệu ngày càng trở nên khó khăn.

Giải pháp

Symantec được vinh danh bởi Gartner’s Magic Quadrant với tư cách là người đi đầu trong lĩnh vực Data Loss Prevention Solution (DLP). Giám sát mạng của họ cho phép doanh nghiệp để đánh giá chính xác nơi mất dữ liệu nằm và xác định có biện pháp phòng ngừa trong tương lai. Giải pháp thụ động giám sát dữ liệu truyền qua mạng mà không ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày. Được hỗ trợ bởi phần cứng và phần mềm FPGA – based SmartNIC của Napatech, Network Monitor có thể tiết lộ mức độ mất dữ liệu với độ chính xác đặc biệt.

Những lợi ích

Napatech SmartNICs đảm bảo rằng tất cả các gói tin đi qua doanh nghiệp mạng được chụp lại và timestamed bằng nano giây độ chính xác. Sau đó, Symantec Network Monitor có thể kiểm tra tất cả dữ liệu liên quan được thu thập và doanh nghiệp có thể đạt được một bức tranh về nguy cơ mất dữ liệu của nó. Những lợi ích của giải pháp này áp dụng giữa các ngành:

  • Case 1

Với sự xuất hiện của hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR), đảm bảo bảo mật bệnh nhân là điều tối quan trọng trong chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ. Trong khi hồ sơ điện tử giúp y tế các học viên trong việc cung cấp và hợp lý hóa các dịch vụ toàn diện bằng cách cho phép các cơ sở y tế nhanh chóng truy cập sức khỏe của một người lịch sử, thông tin sức khỏe cá nhân (PHI) được pháp luật yêu cầu duy trì tư nhân qua Health Insurance Portability and Accountability Act (HIPAA).

Truy cập trái phép vào cá nhân thông tin sức khỏe sẽ không chỉ bị rò rỉ dữ liệu cá nhân (ngày sinh, mạng xã hội số bảo mật), mà còn chẩn đoán điều đó hợp pháp chỉ có thể được chia sẻ giữa bác sĩ và bệnh nhân. Nếu một công ty bảo hiểm yêu cầu thông tin từ chăm sóc sức khỏe nhà cung cấp để xác minh bệnh nhân bảo hiểm, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể, trái phép gửi bệnh nhân các tệp không được mã hóa để xử lý yêu cầu. Nhưng với Network Monitor trong địa điểm, giao tiếp này sẽ tự động được gắn cờ là không tuân thủ trong thời gian thực, cho phép nhà cung cấp để thực hiện ngay lập tức hoạt động.

  • Case 2

Trong lĩnh vực bán lẻ, rủi ro về dữ liệu mất mát dễ dàng chuyển thành tiềm năng doanh thu bị mất, vì các công ty cần bảo vệ IP của họ để duy trì cạnh tranh. Các nhà bán lẻ lớn nhất trên thế giới hiện nay phục vụ khách hàng trên toàn thế giới, họ phải chia sẻ IP với nhiều nhà phân phối địa phương. Điều này trao đổi phải được bảo đảm giảm thiểu nguy cơ rò rỉ dữ liệu mà các đối thủ cạnh tranh có thể lạm dụng để lợi thế, ví dụ: trộm cắp. Hình dung một tình huống trong đó nhà phân phối cần cập nhật giá cả cho một cuộc họp khách hàng nhưng không thể truy cập kho lưu trữ định giá khi ở trong cùng một nơi. Nhà phân phối do đó yêu cầu nhà bán lẻ gửi thông tin trực tiếp qua email hoặc ftp, do đó ảnh hưởng đến bảo mật. Được cung cấp bởi Napatech, Symantec Network Monitor sẽ nắm được các thông tin này vậy các trường hợp không tuân thủ, do đó tránh rằng IP được thực hiện dễ bị trộm.

  • Case 3

Các cơ sở giáo dục đại học phải cũng quan tâm đến sự mất máy dữ liệu của mình. Tham gia một trường đại học tạo IP thông qua nghiên cứu được tài trợ bởi cả hai các cơ quan chính phủ và khu vực riêng tư. Làm việc thiếu chặt chẽ ngân sách, các trường đại học có thể không có thời gian hoặc nguồn lực để thực hiện giải pháp DLP toàn diện. Được hỗ trợ bởi Napatech SmartNIC, Network Monitor có thể đánh giá rủi ro DLP thực tế một cách kịp thời. Việc bắt gói hiệu quả cho phép trường đại học để hiểu đầy đủ mức độ rủi ro mất dữ liệu, cung cấp nền tảng cho một DLP kiến trúc và một kế hoạch thực tế để giải quyết các vấn đề trong cả ngắn hạn và lâu dài mà không quá mức áp lực về thời gian hoặc nguồn lực.

Napatech giúp các công ty định hình lại công việc kinh doanh của họ, bằng cách mang lại quy mô siêu lớn lợi ích của máy tính đối với CNTT các tổ chức ở mọi quy mô. Chúng tôi tăng cường mở và máy chủ ảo hóa tiêu chuẩn để thúc đẩy đổi mới và phát hành tài nguyên máy tính có giá trị cải thiện dịch vụ và tăng doanh thu. Có thể cấu hình lại của chúng tôi Computing Platform ™ là dựa trên một loạt FPGA phần mềm cho CNTT hàng đầu máy tính, mạng và ứng dụng bảo mật là được hỗ trợ trên một loạt các Thiết kế phần cứng FPGA.

Tham khảo: Napatech Data-loss Prevention

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *