fbpx

Napatech cải thiện đáng kể hiệu suất ứng dụng trong máy chủ ảo hóa

Napatech đã công bố việc phát hành phần mềm Link-Virtualization ™ cho dòng SmartNICs của họ. Giải pháp phần mềm mở rộng vị trí của Napatech là nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu cho các FPGA-Based SmartNICs, với hiệu suất cao nhất và giải pháp chuyển mạch ảo phong phú nhất cho các FPGA-Based SmartNICs. Giải pháp mang lại sự gia tăng lớn về hiệu suất mạng và giảm đồng thời trong việc sử dụng CPU của máy chủ, cho phép các nhà khai thác trung tâm dữ liệu thực hiện tầm nhìn của họ về mạng do phần mềm xác định (SDN) và ảo hóa các chức năng mạng (NFV).

Ngày càng có nhiều ứng dụng và dịch vụ được triển khai dưới dạng phần mềm với khối lượng lớn, chi phí thấp máy chủ tiêu chuẩn trong môi trường ảo hóa. Tuy nhiên, nhiều người yêu cầu thông lượng cao hơn và thấp hơn độ trễ hơn mức có thể được cung cấp bởi các Cards giao diện mạng cơ bản (NIC). Do đó, trung tâm dữ liệu đám mây các nhà khai thác, nhà cung cấp viễn thông và doanh nghiệp đã sử dụng SmartNICs như một cách để cải thiện hiệu suất ứng dụng trên các nền tảng điện toán mở, tiêu chuẩn, ảo hóa.

Napatech cải thiện đáng kể hiệu suất ứng dụng trong máy chủ ảo hóa

Được thiết kế cho các nhà khai thác mạng trung tâm dữ liệu trên đám mây, mạng viễn thông và mạng doanh nghiệp, phầm mềm Napatech’s Link-Virtualization FPGA-SmartNICs cải thiện hiệu suất của phần mềm thường được triển khai các ứng dụng và dịch vụ trong điện toán biên, cơ sở hạ tầng di động 5G, an ninh mạng, mạng giám sát và ghi chép, và giao dịch tài chính. Các trường hợp sử dụng hàng đầu bao gồm phân kênh VM, và giảm tải một phần vSwitch để tăng tốc ứng dụng, mạng VM-to-VM và ứng dụng giám sát hiệu suất, đo từ xa mạng và tích hợp khối lượng công việc tùy chỉnh.

“Năm 2019 được xác định bởi sự tăng trưởng liên tục trong việc triển khai các NICs có thể lập trình. Đến cuối trong năm, doanh thu NICs có thể lập trình đã tiệm cận với doanh thu của các NIC cơ bản đương nhiệm, ”Vlad Galabov nói, Chuyên viên phân tích chính của Trung tâm dữ liệu CNTT, tại Omdia.

“Chúng tôi mong đợi NICs có thể lập trình được tăng nhanh cho khối lượng công việc như chuyển đổi ảo và thực thi các chính sách SDN, vượt qua $ 2,1 tỷ trong doanh thu vào năm 2024. Các FPGA-Based SmartNICs như Napatech được định vị rất tốt để phục vụ công tác triển khai trong các mạng đám mây, biên, viễn thông và mạng doanh nghiệp. ”

Napatech cải thiện đáng kể hiệu suất ứng dụng trong máy chủ ảo hóa

Phầm mềm Link-Virtualization software for FPGA-based SmartNICs cung cấp nhiều lợi ích, bao gồm:

• Hiệu suất mạng: Tăng hơn 60 lần so với các NICs cơ bản có chuyển tiếp tốc độ đường truyền chuyển mạch lên đến 100Gbps và 60 triệu gói mỗi giây tới các máy ảo, cho hàng triệu các luồng đồng thời, với độ trễ dưới 10 uS.

• Khả năng mở rộng máy chủ: Giảm hơn 90% việc sử dụng máy chủ, loại bỏ gánh nặng xử lý mạng và bảo mật từ các lõi CPU có giá trị và đắt tiền, đưa chúng trở lại ứng dụng, dịch vụ và người thuê mà họ đã dự định.

• Tính nhanh chóng: Xử lý có thể cấu hình lại và có thể lập trình để giữ lại phần cứng hiệu suất và tốc độ đổi mới phần mềm, để bắt kịp với sự phát triển nhanh chóng trong tiêu chuẩn mạng và bối cảnh mối đe dọa ngày càng tăng trong an ninh mạng.

• Tính bền vững của Trung tâm dữ liệu: Sự kết hợp giữa hiệu suất và khả năng lập trình cung cấp tiết kiệm đến 5 lần chi phí trọn đời bằng cách yêu cầu ít máy chủ hơn, rack space, nguồn điện và làm mát, đồng thời
giảm các chu kỳ nâng cấp tốn kém khi các NICs cơ bản bị tụt hậu về chức năng.

• Chức năng phong phú: Ảo hóa liên kết của Napatech được hỗ trợ trên dòng FPGA-Based SmartNICs của Napatech bao gồm 10, 25, 40 và 100 gigabit Ethernet. Nó hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn ngành bao gồm DPDK, OVS và PCIe, và các tính năng của ngành giao diện ứng dụng có thể lập trình cho các chính sách đối sánh phức tạp, VirtIO trực tiếp hỗ trợ di chuyển, QoS, cân bằng tải, đóng gói lớp phủ, v.v…

“Khi thị trường chuyển hướng sang đám mây ảo hóa, viễn thông 5G, mạng cạnh và mạng doanh nghiệp, Napatech’s Jarrod Siket, Giám đốc Tiếp thị tại Napatech cho biết: các NICs có thể lập trình và phần mềm đang dẫn đầu. “Không có nhà cung cấp nào vận chuyển nhiều cổng và FPGA-Based SmartNICs hơn Napatech, và phần mềm Link-Virtualization của chúng tôi giúp chúng tôi có vị trí tốt trong việc tăng trưởng thị trường.

Phần mềm đang trong giai đoạn thử nghiệm với các OEM máy chủ và thiết bị toàn cầu và có thể đặt hàng. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập: https://www.napatech.com/products/link-virtualization-software/

Về Napatech

Napatech Link™ SmartNIC Software and Intel® Programmable Acceleration Card  Technology Achieve New Benchmarks for Network and Cybersecurity Applications

Napatech giúp các công ty tái định hình hoạt động kinh doanh của họ bằng cách mang lại các lợi ích về tính toán siêu tỷ lệ cho các tổ chức CNTT ở mọi quy mô. Chúng tôi tăng cường các máy chủ ảo hóa mở và tiêu chuẩn để tăng cường đổi mới và phát hành các tài nguyên máy tính có giá trị để cải thiện dịch vụ và tăng doanh thu. Nền tảng reconfiguration computing của chúng tôi dựa trên một bộ phần mềm FPGA dành cho CNTT hàng đầu, các ứng dụng máy tính, mạng và bảo mật được hỗ trợ trên nhiều thiết kế phần cứng FPGA.

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *