fbpx

Napatech – nhà cung cấp phần cứng và phần mềm FPGA hàng đầu

Napatech – nhà cung cấp phần cứng và phần mềm FPGA hàng đầu

“Chúng tôi là một công ty có tính sáng tạo và chuyên môn cao với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới để tối ưu hóa máy chủ và tăng tốc các ứng dụng mạng và an ninh mạng. Chúng tôi luôn thúc đẩy ranh giới của tương lai ”.

– Chief Technology Architect, Michael Lilja

Napatech - nhà cung cấp phần cứng và phần mềm FPGA hàng đầu

Napatech là nhà cung cấp giải pháp phần cứng và phần mềm FPGA hàng đầu để tối ưu hóa máy chủ và tăng tốc các ứng dụng mạng và an ninh mạng. Chúng tôi giúp các công ty tái định hình hoạt động kinh doanh của họ bằng cách mang lại lợi ích điện toán siêu tỷ lệ cho các tổ chức CNTT ở mọi quy mô.

Chúng tôi tăng cường các máy chủ ảo hóa mở và tiêu chuẩn để thúc đẩy đổi mới và giải phóng các tài nguyên máy tính có giá trị nhằm cải thiện dịch vụ và tăng doanh thu. Nền tảng máy tính có thể cấu hình lại của chúng tôi dựa trên một loạt các phần mềm FPGA dành cho các ứng dụng bảo mật, mạng và máy tính CNTT hàng đầu được hỗ trợ trên một loạt các thiết kế phần cứng FPGA.

Napatech - nhà cung cấp phần cứng và phần mềm FPGA hàng đầu

Napatech - nhà cung cấp phần cứng và phần mềm FPGA hàng đầu

Tiên phong công nghệ cao

Hơn một thập kỷ trước, chúng tôi đã đi tiên phong trong việc sử dụng FPGA để tăng tốc mạng. Ngày nay, tinh thần kinh doanh vẫn là một trong những trụ cột cốt lõi của công ty – và mọi thành viên của nhóm Napatech được khuyến khích liên tục vượt qua ranh giới và theo đuổi những ý tưởng mới.

Nhóm phần mềm của chúng tôi đang rất bận rộn với việc phát triển các tính năng mới và liên tục thử thách công nghệ để đạt được hiệu suất tốt nhất có thể. Chúng tôi tuyển dụng những kỹ sư giỏi nhất và sáng giá nhất trong doanh nghiệp – tất cả đều là những cá nhân luôn mong muốn chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn và giúp bạn phát triển tài năng của mình.

“Văn hóa được đặc trưng bởi những đồng nghiệp nhiệt huyết, kỹ năng với tính chuyên nghiệp cao.”

– Chief Technology Architect, Michael Lilja

Napatech - nhà cung cấp phần cứng và phần mềm FPGA hàng đầu

Ảnh hưởng và phát triển

Là một tập thể với quy mô 100 người, quy trình đưa ra quyết định của chúng tôi rất ngắn và có nhiều tiềm năng để bạn ảnh hưởng đến cả ngày làm việc cũng như định hướng chiến lược tổng thể. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến sự phát triển nghề nghiệp và cá nhân của mỗi nhân viên, đồng thời khuyến khích học tập và đào tạo liên tục, để mọi người có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Văn hóa của chúng tôi hòa đồng và thân mật với nhiều hoạt động xã hội khác nhau.

“Chúng tôi thường tìm kiếm các kỹ sư phát triển phần mềm quan tâm đến tích hợp liên tục. Là nhà phát triển mới của chúng tôi, bạn sẽ tham gia vào chu trình phát triển đầy đủ từ ý tưởng đến bản phát hành cuối cùng. Điều này cũng có thể bao gồm làm việc trực tiếp với khách hàng ”.

– Giám đốc nhân sự, Heidi Thisgaard

Mang tinh thần của Thung lũng Silicon

Giám đốc điều hành của chúng tôi đặt vị trí chiến lược ở Thung lũng Silicon, nơi có nhiều khách hàng của chúng tôi cũng đặt trụ sở, bao gồm các doanh nghiệp siêu cấp và trung tâm dữ liệu. Trong khi chúng tôi làm việc với một số công ty CNTT nổi bật nhất trên thế giới, chúng tôi cũng rất tận tâm với các sáng kiến ​​nguồn mở và hỗ trợ các ứng dụng nguồn mở hàng đầu như Suricata, Bro, Snort và TRex.

Giá trị của chúng tôi

RESPONSIVE: Chúng tôi lắng nghe khách hàng một cách cẩn thận, để nhu cầu của họ hướng dẫn các quyết định của chúng tôi và làm việc như một phần của nhóm của họ.

DARING: Chúng tôi mạnh dạn thách thức khách hàng và chính mình để đạt được những điều bất ngờ và phá bỏ các rào cản đối với hiệu suất.

TRUSTWORTHY: Chúng tôi đáng tin cậy theo mọi nghĩa, từ tính toàn vẹn của lời nói đến tính vững chắc của sản phẩm. Trong trường hợp xảy ra sự cố, chúng tôi cam kết công khai và minh bạch.

“Our values do not just hang on the door. We are following them every day.”

– Chief Technology Architect, Michael Lilja

Xu hướng và thách thức

Tương lai trôi qua nhanh hơn bao giờ hết. Khối lượng, sự đa dạng và tốc độ của dữ liệu trong mạng đang tăng với tốc độ bùng nổ. Các tổ chức đang gặp khó khăn trong việc đáp ứng kỳ vọng của người dùng về chất lượng và bảo mật mạng. Do đó, các ứng dụng quản lý và bảo mật cần phải nắm bắt tất cả dữ liệu truyền qua mạng, thường là theo thời gian thực. Điều này gây áp lực ngày càng lớn lên doanh nghiệp của bạn trong việc vượt qua cơn bão dữ liệu bằng cách cung cấp các giải pháp thông minh hơn đồng thời cắt giảm chi phí và thời gian phát triển.

Báo cáo hàng năm cho Napatech A / S

Tham khảo: Napatech A/S

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *