fbpx

Napatech tăng mạnh hiệu suất lên đến 100 GigE cho TRex

Napatech – nhà cung cấp hàng đầu về các nền tảng máy tính cấu hình linh hoạt, đã công bố hỗ trợ đầy đủ cho TRex trên các SmartNIC do FPGA hỗ trợ. TRex là một trình tạo lưu lượng mã nguồn mở, được triển khai rộng rãi trên các ngành công nghiệp để kiểm tra, điểm chuẩn và gỡ lỗi mạng. Được thúc đẩy bởi phần mềm và phần cứng Napatech SmartNIC, TRex hiện có thể cung cấp tạo lưu lượng không mất dữ liệu, hiệu suất cao ở mọi tốc độ lên đến 100GigE.

Napatech A/S logo. (PRNewsFoto/Napatech A/S)

Với sự tích hợp này, Napatech nhằm mục đích giúp các tổ chức CNTT ở mọi quy mô tái định hình cơ sở hạ tầng của họ và đạt được hiệu suất siêu quy mô và tiết kiệm chi phí, bằng cách thay thế các bộ tạo lưu lượng độc quyền bằng các giải pháp thử nghiệm bền vững về kinh tế dựa trên các nền tảng máy tính tiêu chuẩn và mở.

Các lợi ích chính

Tiết kiệm hàng loạt: Vì sự tích hợp TRex và Napatech dựa trên nền tảng máy tính mở và tiêu chuẩn, nó cho phép kiểm tra tốc độ cao, đáng tin cậy với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với các giải pháp độc quyền hiện tại, tiết kiệm cho các tổ chức hơn $ 100k.

Lưu lượng tốc độ đường truyền đầy đủ ở 100G: Napatech SmartNICs cung cấp việc tạo lưu lượng tốc độ đường truyền trong các mạng tốc độ cao, cho phép hiểu rõ toàn bộ với dữ liệu thực tế và xác thực, lý tưởng cho các tình huống thử nghiệm.

Trình tạo lưu lượng truy cập thực tế: TRex là một ứng dụng dựa trên DPDK, mã nguồn mở, chi phí thấp, tạo ra lưu lượng truy cập dựa trên xử lý trước và phát lại thông minh các mẫu lưu lượng thực.

Giải pháp giàu tính năng: Với trình tạo lưu lượng TRex hiện được kích hoạt trên nền tảng Napatech, người dùng có thể truy cập vào tất cả các tính năng được cung cấp bởi ứng dụng nguồn mở trên SmartNIC hiệu suất cao mạnh mẽ.

Chu kỳ phát triển và thời gian giải quyết ngắn hơn: Bằng cách chạy TRex trên máy chủ tiêu chuẩn với Napatech SmartNIC, mọi nhà phát triển hoặc quản lý mạng sẽ có sẵn giải pháp kiểm tra đáng tin cậy bất cứ khi nào cần, do đó giảm đáng kể chu kỳ phát triển và thời gian giải quyết.

Michael Lilja, kiến ​​trúc sư công nghệ trưởng của Napatech, cho biết:  “Khi phát triển thiết bị mạng hiệu suất cao, bạn liên tục cần khả năng tạo ra lưu lượng truy cập ở tốc độ cực cao trên các mẫu lưu lượng phức tạp trong thế giới thực. Bằng cách chạy TRex trên Napatech SmartNIC, tôi bây giờ nhận được tất cả các tính năng của TRex trong khi có hệ thống hiệu suất cao nhỏ của riêng tôi có thể chạy độc lập với thiết lập hiện có.”

Ken Way, Giám đốc kinh doanh của Napatech, cho biết: “Nền tảng máy tính có thể cấu hình lại của chúng tôi đưa phần cứng và phần mềm SmartNIC được hỗ trợ bởi FPGA của chúng tôi thành các máy chủ tiêu chuẩn khối lượng lớn, chi phí thấp, cho phép các tổ chức đạt được tất cả các lợi ích tương tự của một máy rất cao cấp thiết bị tùy chỉnh nhưng làm như vậy với hệ số hình thức chi phí thấp.”

Trong một thời gian giới hạn, Napatech đang cung cấp các SmartNIC của mình với hỗ trợ TRex với mức giá giới thiệu thấp.

Về Napatech

Napatech giúp các công ty tái định hình hoạt động kinh doanh của họ bằng cách mang lại lợi ích tính toán siêu tỷ lệ cho các tổ chức CNTT ở mọi quy mô. Chúng tôi tăng cường các máy chủ ảo hóa mở và tiêu chuẩn để thúc đẩy đổi mới và giải phóng các tài nguyên máy tính có giá trị nhằm cải thiện dịch vụ và tăng doanh thu. Nền tảng máy tính có cấu hình của chúng tôi dựa trên một bộ phần mềm FPGA đa dạng cho các ứng dụng bảo mật, mạng và máy tính CNTT hàng đầu được hỗ trợ trên một loạt các thiết kế phần cứng FPGA.

Tham khảo thêm: Napatech Delivers Stunning 100 GigE Performance for TRex

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *