fbpx

Napatech triển khai cách xây dựng 10G IPS từ máy chủ tiêu chuẩn – Intelligent Real-time Network Analysis adapters

Napatech triển khai cách xây dựng 10G IPS từ máy chủ tiêu chuẩn – Intelligent Real-time Network Analysis adapters

Napatech đã phát hành chính thức mới về cách sử dụng phương pháp Tiếp cận Công cụ Mạng Toàn cầu (Universal Network Appliance) để phát triển Hệ thống Ngăn chặn Xâm nhập (IPS) hiệu suất cao

“Napatech không phát triển thiết bị mạng, nhưng với phần trình bày này, chúng tôi có thể cho các nhà sản xuất thiết bị mạng OEM thấy những gì có thể đạt được bằng cách sử dụng lớp máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp“ Nehalem ”mới nhất kết hợp với Intelligent Real time Analysis adapters” Erik Norup, Chủ tịch Napatech cho biết Inc. “Chúng tôi đã có một số khách hàng IPS, những người đã tăng hơn ba lần hiệu suất của họ bằng cách sử dụng phương pháp này cho cả ứng dụng IPS 1 Gbps và 10 Gbps”.

NT200A02 Network Capture Adapter đến từ Napatech - TFSI Co., LTD

Sự phát triển của các thiết bị mạng dựa trên máy chủ PC tiêu chuẩn và bộ adapters Intelligent Real-time Network Analysis đang được đà phát triển vì nó hứa hẹn sẽ giảm chi phí, rủi ro và thời gian đưa ra thị trường cho các nhà sản xuất thiết bị mạng OEM, đồng thời cung cấp hiệu suất cao nền tảng.

“Cách tiếp cận này tận dụng thế hệ máy chủ PC tiêu chuẩn mới nhất, cung cấp sức mạnh xử lý chưa từng có và kiến ​​trúc bộ nhớ hiệu quả. Khi được kết hợp với bộ adapters Intelligent Real-time Network Analysis, nó cung cấp một nền tảng phần cứng lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng giám sát, kiểm tra & đo lường hiệu suất mạng nào, bảo mật mạng và tối ưu hóa mạng ”Norup nói thêm.

packet capture - TFSI Co., LTD

Rob Ayoub, CISSP, Giám đốc Chương trình Toàn cầu – An ninh mạng, Frost & Sullivan cho biết: “Xây dựng các giải pháp IPS có thể hoạt động ở tốc độ 10 Gbps không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. “Cách tiếp cận truyền thống là phát triển phần cứng độc quyền, tốn kém và mất thời gian. Bằng cách phát triển thiết bị mạng dựa trên máy chủ PC tiêu chuẩn với bộ adapters Intelligent Real-time Network Analysis, các nhà sản xuất IPS có thể tận dụng nền tảng phần cứng hiệu suất cao để giảm chi phí, rủi ro và thời gian đưa ra thị trường.”

Napatech dựa trên một máy chủ PC tiêu chuẩn sử dụng bộ điều hợp In-line Napatech NT20E 2×10 Gbps để tiếp nhận, xử lý trước và truyền lại các khung Ethernet. Một Napatech NT20E riêng biệt sẽ được sử dụng để tạo lưu lượng 10 Gbps tốc độ dây đầy đủ.

Napatech technology guarantees 100% delivery of network data - zero packet  loss

Napatech là nhà cung cấp OEM hàng đầu của bộ điều hợp thông minh đa cổng 10 GbE và 1 GbE để phân tích mạng thời gian thực với hơn 60.000 cổng Ethernet được triển khai. Bộ điều hợp mạng Napatech cung cấp khả năng bắt và truyền gói theo thời gian thực với thông lượng tốc độ đường truyền đầy đủ và không bị mất gói bất kể kích thước gói. Các tính năng thông minh cho phép không tải xử lý lưu lượng dữ liệu và phân tích gói thường được thực hiện trong CPU. Điều này dẫn đến khả năng xử lý nhiều hơn cho ứng dụng giám sát, phân tích, quản lý, kiểm tra, đo lường, bảo mật hoặc tối ưu hóa mạng được hỗ trợ. Napatech có các văn phòng kinh doanh, tiếp thị và R&D tại Mountain View, California, Andover, Massachusetts và Copenhagen, Đan Mạch.

Nguồn: Napatech to Demonstrate How To Build 10G IPS from Standard servers

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *