fbpx

Napatech’s FPGA-Based SmartNICs | Napatech thấy nhu cầu tăng vọt từ thị trường dịch vụ tài chính

Napatech’s FPGA-Based SmartNICs | Napatech thấy nhu cầu tăng vọt từ thị trường dịch vụ tài chính

Napatech, nhà cung cấp hàng đầu về các nền tảng reconfiguration computing, hôm nay đã báo cáo sự gia tăng gần đây về nhu cầu đối với các giải pháp phần cứng và phần mềm Napatech’s FPGA-Based SmartNICs để hỗ trợ một số ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và ngân hàng.

Trong bối cảnh những biến động gần đây trên thị trường tài chính toàn cầu, mạng lưới ngân hàng, dịch vụ tài chính và các công ty thương mại đang chịu mức độ căng thẳng ngày càng cao. Doanh nghiệp của họ phải chịu khối lượng giao dịch và giao dịch tăng, lưu lượng và tải mạng tăng đột biến, nhu cầu phân tích nâng cao hơn và các phương pháp mới để mô phỏng giao dịch. Do đó, cơ sở hạ tầng mạng cơ bản của họ yêu cầu thông lượng cao hơn, độ trễ thấp hơn, cải thiện giám sát hiệu suất mạng và ứng dụng, ghi lại và phát lại lưu lượng mạng được đảm bảo cũng như tăng cường an ninh mạng.

Financial Services Archives – Napatech

Napatech’s FPGA-Based SmartNICs được sử dụng trên nhiều ứng dụng để giúp các công ty dịch vụ tài chính đáp ứng nhu cầu mạng của họ. Chúng được sử dụng để đảm bảo tính chính xác và chất lượng thương mại; để cải thiện phân tích dữ liệu thị trường để ra quyết định; tiến hành mô phỏng với việc ghi và trả lời chính xác về thời gian cho các thuật toán giao dịch tần số cao; để đo hiệu suất mạng và ứng dụng, đặc biệt là độ trễ; và cung cấp ghi âm và giám sát để cải thiện việc tuân thủ quy định, pháp y và an ninh mạng.

Napatech’s FPGA-Based SmartNICs được các công ty dịch vụ tài chính toàn cầu cấp 1 lựa chọn để giải quyết các vấn đề phức tạp này dựa trên sự kết hợp của một số tính năng, chức năng và lợi ích chính:

Hiệu suất cao: Mạng Ethernet tốc độ đường truyền bao gồm các tùy chọn 1, 10, 25, 40 và 100 Gigabit.

Độ trễ cực thấp: Xử lý gói micro giây giúp giảm thiểu độ trễ của ứng dụng.

Độ chính xác nano giây: Độ chính xác trong giao dịch và mô phỏng tần số cao, trong đó thời gian là tiền bạc.

Zero Packet Loss: Cải thiện tính tuân thủ và bảo mật bằng cách cung cấp các ứng dụng 100% lưu lượng.

Phần mềm SmartNIC: Phần mềm cấp sản xuất được tối ưu hóa cho các ứng dụng và dịch vụ hàng đầu.

Recofiguration Hardware: Người dùng có thể lập trình để thêm và tạo các thuật toán dành riêng cho khách hàng.

Jarrod Siket, Giám đốc Tiếp thị tại Napatech cho biết: “Các khách hàng tài chính của chúng tôi tin tưởng giao cho chúng tôi các ứng dụng kinh doanh quan trọng và nhạy cảm nhất của họ vì các giải pháp của chúng tôi giúp cải thiện hiệu suất các thuật toán giao dịch của họ, đảm bảo tuân thủ quy định và bảo vệ khỏi các sự kiện bảo mật”, Jarrod Siket, Giám đốc Tiếp thị tại Napatech cho biết. “Mô phỏng giao dịch chính xác là sự khác biệt giữa thành công và thất bại của thị trường, trong đó mỗi phần thập phân của độ chính xác tương đương với hàng triệu đô la và ở đó pico giây xác định người thắng và người thua. Trong những môi trường này, đảm bảo ghi và phát lại gói không mất 100% với timestamp ở 40 và 100 Gbps là giải pháp chấp nhận được duy nhất ”.

Các dịch vụ tài chính

Giao dịch thuật toán đang thay đổi các quy tắc của cuộc chơi

Trong thế giới giao dịch giữa máy móc theo hướng thuật toán ngày nay, hàng triệu cổ phiếu có thể được giao dịch trong một nano giây và bất kỳ sự chậm trễ nào cũng có thể khiến bạn mất hàng triệu USD. Giao dịch tài chính ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào tình trạng và hiệu suất của các mạng mà nó sử dụng. Không có khả năng phát hiện và kiểm soát độ trễ có thể tàn phá niềm tin của nhà đầu tư vào thị trường và hiệu suất giao dịch.

Chúng tôi cung cấp dữ liệu để phân tích độ trễ để đảm bảo giao dịch diễn ra suôn sẻ

Các nhà cung cấp thông tin tài chính phụ thuộc vào việc vận chuyển dữ liệu thị trường quan trọng với độ trễ thấp nhất có thể, mà không ảnh hưởng đến việc phân phối. Để đảm bảo giao dịch diễn ra suôn sẻ, các sàn giao dịch, tổ chức giao dịch và nhà cung cấp dịch vụ đều cần cung cấp dữ liệu đáng tin cậy cho ứng dụng phân tích. Các giải pháp của chúng tôi cung cấp dữ liệu nhanh hơn, hiệu quả hơn và theo yêu cầu cho các hệ thống giám sát mạng độc lập có khả năng hiển thị tất cả các giao dịch trong thời gian thực.

Sản phẩm

Napatech FPGA SmartNICs

  • 1-200G
  • 100% PACKET CAPTURE
  • COTS
  • NEBS
  • PLUG & PLAY

Napatech’s FPGA-Based SmartNICs thu thập dữ liệu từ mạng với tốc độ cao và khối lượng lớn bằng cách sử dụng công nghệ bắt gói được cấp bằng sáng chế. Với portfolio có quy mô từ 1 đến 100G, chúng tôi cung cấp khả năng phân phối dữ liệu nhanh hơn, hiệu quả hơn và cho phép thông tin chi tiết theo thời gian thực về lưu lượng mạng.

Nguồn: Napatech

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *