fbpx

NAS TERRAMASTER F5-221 CHO DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ HOME OFFICE

NAS TERRAMASTER F5-221 CẤU HÌNH MẠNH MẼ VỚI NHIỀU LỚP BẢO MẬT ĐỂ LƯU TRỮ ĐÁM MÂY RIÊNG

NAS TERRAMASTER F5-221 CHO DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ HOME OFFICE

TerraMaster, một thương hiệu chuyên nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm lưu trữ sáng tạo bao gồm các thiết bị lưu trữ gắn liền với mạng (NAS) giới thiệu đến khách hàng bộ lưu trữ gắn mạng (NAS) F5-221, lý tưởng cho doanh nghiệp nhỏ và lưu trữ đám mây gia đình. NAS TerraMaster F5-221 được trang bị bộ vi xử lý Intel lõi kép 2.0 GHz cung cấp tốc độ lên đến 119MB / s. F5-221 hỗ trợ mã hóa phần cứng AES và chuyển mã video 4K HD. Nó cũng đi kèm với nhiều lớp bảo mật dữ liệu và có hệ thống tệp next-generation Btrfs.

Thiết bị TerraMaster F5-221 là giải pháp đám mây riêng hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ và người dùng gia đình cần lưu trữ dữ liệu dung lượng lớn, bảo mật. NAS TerraMaster F5-221 hỗ trợ ổ đĩa lên đến 16TB, bộ nhớ thô tối đa lên đến 80TB, bộ nhớ khối lượng đơn tối đa lên đến 108TB. Nó lý tưởng cho những người dùng thường xuyên xử lý các tệp dữ liệu lớn như người chỉnh sửa video, nhiếp ảnh gia, nhà quay phim và người tạo nội dung chuyên nghiệp. Với bộ nhớ đám mây riêng, nhiều người dùng có thể dễ dàng truy cập và chia sẻ tệp công việc cho quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý.

NAS TerraMaster F5-221 Mạnh mẽ và Hiệu quả

TerraMaster F5-221 được trang bị bộ vi xử lý lõi kép Intel Celeron J3355 2.0GHz (tối đa 2.5GHz) mạnh mẽ và hiệu quả với bộ nhớ 2GB, có thể nâng cấp bộ nhớ lên đến 6GB (2GB + 4GB). Thiết bị NAS cung cấp tốc độ đọc lên đến 119 MB / s và tốc độ ghi lên đến 118 MB / s.

NAS TERRAMASTER F5-221 CHO DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ HOME OFFICE

Bảo mật nâng cao

NAS TerraMaster F5-221 có nhiều lớp bảo mật dữ liệu để tránh mất dữ liệu. Điều này bao gồm Sao lưu theo lịch tự động, Hệ thống BtrfsFile và SnapShot, Bảo mật mảng RAID 1,5,6, mã hóa thư mục phần cứng AES và mã hóa truyền tải mạng và Sao lưu dữ liệu ổ đĩa đám mây.

Giải pháp đám mây riêng tư dễ dàng

TerraMaster F5-221 được thiết kế cho doanh nghiệp nhỏ và văn phòng gia đình lưu trữ đám mây riêng. Sử dụng NAS TerraMaster F5-221 để tạo ổ đĩa đám mây cá nhân nhằm dễ dàng cộng tác và chia sẻ dữ liệu với bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp nhằm hợp lý hóa quy trình làm việc. và đồng bộ hóa dữ liệu.

NAS TerraMaster F5-221 Bảo hành lâu dài

NAS TerraMaster F5-221 được bảo hành với các dịch vụ worry-free được cải tiến và độc quyền của TerraMaster với hỗ trợ nhanh chóng 24/7 và thay thế hoàn toàn mới trong vòng 2 năm đối với các sản phẩm đã mua. Tìm hiểu thêm về chính sách mua hàng tại đây.

NAS TerraMaster F5-221 có nhiều lớp bảo mật dữ liệu để tránh mất dữ liệu. Điều này bao gồm Sao lưu theo lịch tự động, Hệ thống BtrfsFile và Snapshot, Bảo mật mảng RAID 1,5,6, mã hóa thư mục phần cứng AES và mã hóa truyền tải mạng và Sao lưu dữ liệu ổ đĩa đám mây.

Tham khảo: TERRAMASTER INTRODUCES F5-221 5-BAY NAS FOR SMALL BUSINESS AND HOME OFFICE

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *