fbpx

SmartNIC thúc đẩy mạnh mẽ phát triển tính toán FPGA

Napatech đã công bố SmartNIC luôn trong tình sạng sẵn sàng khi lập trình liên kết cho khối lượng công việc máy tính chuyên sâu. Được xây dựng dựa trên nền tảng phần cứng của Napatech, Link Programmable Card có thể lập trình cho phép các OEM và người dùng cuối phát triển và triển khai các giải pháp tính toán FPGA tùy chỉnh của riêng họ dựa trên các công cụ tiêu chuẩn ngành.

Liên kết SmartNIC có thể lập trình phù hợp lý tưởng cho khối lượng công việc đòi hỏi thời gian và cường độ cao về mặt tính toán, chẳng hạn như thị giác máy tính, mã hóa video, giao dịch tần số cao, khai thác tiền điện tử, xử lý hình ảnh vệ tinh, khai thác dữ liệu, âm thanh / video DSP, mã hóa / giải mã, nén / giải nén và tăng tốc mặt phẳng dữ liệu mạng tốc độ cao. Nền tảng này có thiết kế vượt trội về hiệu suất trên mỗi watt và công nghệ làm mát. Sử dụng FPGA để tăng tốc nội tuyến và nhìn sang một bên của CPU có thể cho phép hiệu suất cao hơn tới 90 lần so với các CPU đa năng trên khối lượng công việc chính và thông lượng suy luận cao hơn gấp 4 lần so với các giải pháp dựa trên GPU.

Link Programmable SmartNICs

Các lợi ích chính:

Hoàn toàn có thể lập trình với tính linh hoạt cao: Cung cấp hiệu suất tăng lên, tận dụng khả năng song song của phần cứng với tiết kiệm chi phí đáng kể so với silicon tùy chỉnh.

Được chứng nhận PCI-SIG và có thể liên kết: Tập trung vào nguồn, nhiệt và chất lượng, 8+ SmartNIC có thể phù hợp với một máy chủ COTS tiêu chuẩn, cung cấp terabit / giây, được liên kết thông qua kết nối trên bo mạch và / hoặc qua PCIe để có khả năng xử lý song song lớn.

Nền tảng linh hoạt, có thể cấu hình dựa trên các công cụ tiêu chuẩn của ngành: Được xây dựng dựa trên Xilinx UltraScale + XCVU5P, nền tảng hàng đầu được hỗ trợ đầy đủ bởi Xilinx Vivado Design Suite để tạo mẫu nhanh và hoàn thiện sản phẩm. Nền tảng này linh hoạt và có thể được định cấu hình với nhiều loại bộ nhớ và chip FPGA – ví dụ: XCVU7P hoặc XCVU9P.

Khả năng mới: Giải pháp mở ra thẻ Napatech cho khách hàng và người dùng muốn quảng bá giải pháp của riêng họ. Nó cũng làm cho Napatech SmartNICs có sẵn cho một hệ sinh thái mới gồm các nhà cung cấp phần mềm và IP, những người có các ứng dụng và trường hợp sử dụng mới nổi được hưởng lợi từ việc triển khai trên một giải pháp hiệu suất cao, hàng trăm GigE.

Tham khảo: SmartNICs enable FPGA computation development efforts

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *