fbpx

Ra mắt của Hệ điều hành TOS 4.1 của TerraMaster

Thiết bị lưu trữ NAS đời mới được ra đời ngày một nhiều dưới sự phát hành hành của nhà lưu trữ khổng lồ TerraMaster. Sự kiện này được dự kiến ​​sẽ tăng tốc hơn nữa với việc phát hành hệ điều hành TOS 4.1 của công ty. TerraMaster hoan nghênh tất cả người dùng tải xuống hệ thống mới, TOS 4.1. Phiên bản hệ điều hành này của chúng tôi hợp lý hóa việc quản lý tài nguyên. Ngoài ra còn tích hợp các công nghệ mới và cung cấp trải nghiệm người dùng hài lòng hơn.

Hệ điều hành TOS 4.1

Hệ điều hành TOS 4.1 được mô tả là sự giao thoa giữa một hệ điều hành Windows đa dạng và giàu chức năng, cách tiếp cận rõ ràng và tiện dụng được Apple áp dụng và phiên bản 4.1 UI của TOS. Các nhà thiết kế của hệ điều hành ưu tiên sự rõ ràng trong giao diện người dùng, họ nhằm mục đích đảm bảo rằng người dùng có thể điều hướng một cách trực quan và tận dụng các tính năng cốt lõi của nó.

Celebrating the Launch of TerraMaster's TOS 4.1 Operating System 01 | TweakTown.com

Tính năng hệ điều hành TOS 4.1

Các tính năng mới được cung cấp trong TOS 4.1 bao gồm chức năng của Network UPS và USB UPS. Với Network UPS, người dùng có nhiều thiết bị NAS từ TerraMaster trên mạng LAN có thể sử dụng một UPS để cung cấp dịch vụ đồng thời. Ngoài ra, kết nối USB UPS có thể bảo vệ chống mất dữ liệu trong trường hợp mất điện. Nó đảm bảo rằng hệ thống đi vào chế độ an toàn, đặt một khối trên tất cả các dịch vụ khác, và không gắn kết ổ đĩa dữ liệu hiện có.

Một loạt các giải pháp đám mây linh hoạt đã được thêm mới bởi TerraMaster khi cập nhật hệ điều hành TOS 4.1. Cloud Sync cho phép người dùng đồng bộ hóa các tập tin được lưu trữ bằng cách sử dụng OneDrive, Google Drive và Dropbox với thiết bị NAS của họ, trong khi Cloud Sync cung cấp sử dụng dữ liệu hiệu quả và dữ liệu tự động dự phòng qua đồng bộ 2 chiều giữa các máy chủ NAS khác nhau.

Celebrating the Launch of TerraMaster's TOS 4.1 Operating System 02 | TweakTown.com

Điểm nổi bật của hệ điều hành TOS 4.1

Đây là một gói Add-on. Chính vì thế, người dùng có thể biến NAS của họ thành một máy chủ mạng riêng ảo (VPN). Điều này cho phép người dùng TOS 4.1 truy cập tài nguyên chia sẻ trên thiết bị NAS TerraMaster trên mạng LAN qua Internet. Ngoài ra, LDAP Server (trước đây được biết đến là máy chủ thư mục) biến thiết bị NAS vào một trung tâm quản lý tài khoản, tạo điều kiện cung cấp Trung tâm các dịch vụ xác thực cho tất cả các tài khoản khách hàng được kết nối.

Máy chủ TerraMaster NAS cấp Doanh nghiệp có thể cung cấp dịch vụ iSCSI với các ứng dụng mới mục tiêu iSCSI, cung cấp trong hệ điều hành TOS 4.1. Kết quả là, một thiết bị NAS chạy hệ điều hành có thể được sử dụng thuận tiện như một máy chủ lưu trữ chuyên dụng cung cấp iSCSI với mục tiêu lưu trữ. Trong phiên bản gần đây nhất, sự ổn định và khả năng sử dụng môi trường mạng lưu trữ của người dùng đã được cải thiện rất nhiều.

Celebrating the Launch of TerraMaster's TOS 4.1 Operating System 03 | TweakTown.com

Trải nghiệm người dùng

TOS 4.1 cũng cung cấp một lớp bảo vệ mở rộng RAID hiệu quả, lợi ích từ hiệu quả và đơn giản do quản lý tập trung. Điểm khác biệt đáng chú ý mới đến từ TOS 4.1 bao gồm Hot Spare, AD/LDAP, khối lượng và vùng lưu trữ chung, văn bản biên tập, PDF Reader, và 10GBE LAN. TOS 4.1 đóng góp hơn 20 ứng dụng mới cho Trung tâm ứng dụng, và tất cả người dùng có thể tải về và bắt đầu sử dụng các ngay lập tức.

Hệ điều hành mới cũng cung cấp hỗ trợ nền tảng điện thoại di động được cải thiệm, từ các tính năng nhanh hơn và thuận tiện hơn cho một ứng dụng di động TNAS hoàn toàn tái phát triển. Đặc biệt, TNAS điện thoại di động hiện có cài đặt hệ thống, có nghĩa là thiết bị NAS của TerraMaster bây giờ có thể được thiết lập hoàn toàn từ một thiết bị di động. Bên cạnh đó, thiết kế của ứng dụng đã được cải thiện, và người dùng có thể chọn các tập tin và hình ảnh mà họ muốn chia sẻ từ xa trong giới hạn tối thiểu.

Celebrating the Launch of TerraMaster's TOS 4.1 Operating System 04 | TweakTown.com

Tóm lại, chức năng của cụm máy chủ, bảo mật mạnh mẽ, và docker Hệ điều hành TOS 4.1 mới phát hành của TerraMaster đi kèm với tất cả các tính năng mà doanh nghiệp toàn cầu cần quản lý khối lượng công việc trong một cách ổn định cao và hiệu quả cao. Hệ thống mới được tung ra bởi TerraMaster cũng đã giải quyết các lỗ hổng thu hút sự chú ý trong báo cáo của ISE. Hệ thống sửa đổi tăng cường bảo mật dữ liệu khách hàng và mang lại trải nghiệm mới cho thương hiệu. TOS 4.1 luôn sẵn sàng mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Theo : https://www.tweaktown.com/pressrelease/14658/celebrating-launch-terramasters-tos-operating-system/index.html

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *