fbpx

Success Story | Nhà cung cấp dịch vụ IT Forensic

IT Forensic

IT Forensic

“The QSAN XCubeSAN 5226D Hybrid Flash Array mang lại hiệu suất hoàn hảo với mức giá vô cùng phải chăng. Nền tảng này rất vững chắc với thời gian hoạt động tốt hơn 99,9%. Độ tin cậy của nó rất quan trọng đối với doanh nghiệp của chúng tôi vì đơn giản là chúng tôi không có thời gian để xử lý dữ liệu bị mất hoặc các vấn đề về độ tin cậy. Việc quản lý cũng đơn giản và một khi nền tảng được thiết lập và chạy, không cần thiết phải có nhiều Admin. Từ đó, chúng tôi có thể tập trung vào công việc của mình chứ không phải các vấn đề về CNTT. ”  – Chuyên gia về Computer forensic.

Thông tin khách hàng

Khách hàng này là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ eDiscovery, IT forensic và quản trị thông tin cho các doanh nghiệp toàn cầu, công ty luật và cơ quan chính phủ. Đội ngũ nhân viên lành nghề của Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý trường hợp cho các cuộc điều tra pháp lý và kiện tụng về các vấn đề như gian lận, vi phạm tuân thủ quy định, đánh cắp dữ liệu và tài sản trí tuệ, cũng như tư vấn để quản lý thông tin. Được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính tại Thụy Sĩ, đồng thời có văn phòng tại Singapore cho các dự án quốc gia và quốc tế. Thật vinh dự, khách hàng này đã được Global Investigation Review chọn là một trong những Leading Corporate Investigations Firm tại Thụy Sĩ.

 Nhà cung cấp dịch vụ IT Forensic

Thách thức khách hàng gặp phải

Khách hàng này yêu cầu một cơ sở hạ tầng CNTT cho phép nhân viên của mình thu thập, lưu trữ, tìm kiếm và truy xuất khối lượng lớn thông tin một cách nhanh chóng. Ví dụ: đối với eDiscovery và forensic investigations, nó phải lưu dữ liệu phi cấu trúc như email, tài liệu Word và nhiều loại tệp khác mà Công ty nhận được từ khách hàng. Nhân viên thu thập siêu dữ liệu từ các tệp mà họ lưu trữ trong cơ sở dữ liệu SQL, cho phép họ nhanh chóng tìm kiếm các tài liệu cần thiết. Sau đó, họ lấy các tài liệu gốc phục vụ công việc của họ.

Để tiến hành quản lý chuyên sâu về dữ liệu đối với một lượng lớn tệp, ứng dụng khách này dựa vào các công cụ tinh vi như nền tảng Relativity eDiscovery, hệ thống quản lý thông tin từ Nuix và giải pháp điều tra kỹ thuật số EnCase Foreician.

“Cốt lõi của công việc của chúng tôi là xử lý và phân tích dữ liệu của khách hàng và các ứng dụng của chúng tôi, đặc biệt là cơ sở dữ liệu SQL, yêu cầu bộ nhớ tốc độ cao để hoạt động hiệu quả”, chuyên Computer Forensic cho biết. “Bộ nhớ của chúng tôi cũng phải rất đáng tin cậy để đảm bảo không bao giờ mất dữ liệu cũng như có khả năng đáp ứng được nhu cầu về tăng trưởng dữ liệu trong vài năm tới ”.

Giải pháp

QSAN XCubeSAN 5226D được triển khai với 10GbE iSCSI và SSD, mỗi ổ có dung lượng 2 terabyte. Thiết bị có nhiều kết nối với 2 Mellanox MSX1012 half-width switches có độ trễ thấp thông qua kết nối 10GbE iSCSI dự phòng. Thiết bị này đã được hoạt động hoàn hảo trong nhiều năm. Gần đây Western Digital Ultrastar Data60 JBOD đã được gắn làm đơn vị mở rộng để đạt được tổng dung lượng thô là petabyte.

Lợi ích

Sau khi triển khai QSAN XCubeSAN 5226D, ứng dụng khách này đã xúc tiến đáng kể việc thu thập, xử lý và khám phá bao gồm digital forensic investigations và eDiscovery. Hệ thống lưu trữ QSAN cho phép chạy đồng thời các truy vấn phức tạp ngay cả trên hàng nghìn tệp cho các dự án lớn, phức tạp. Nền tảng được thiết kế để hoạt động liên tục và có bộ điều khiển hoạt động kép, các thành phần dự phòng và không có điểm hỏng hóc nào.

Ngoài ra, giải pháp QSAN XCubeSAN cung cấp khả năng mở rộng vượt trội. Với Western Digital Ultrastar JBODs làm đơn vị mở rộng, khung máy có thể mở rộng lên đến 6 petabyte dung lượng, đảm bảo cho khách hàng dung lượng lưu trữ chính dồi dào trong tương lai.

QSAN XS5226D cũng cung cấp các chức năng như thin provisioning, auto tiering, snapshots, local clone và remote replication để khắc phục thảm họa. Tất cả đều có thể dễ dàng truy cập trong HĐH SANOS 4.0 của hệ thống thông qua trình duyệt web. Chuyên gia này cho biết: “Nền tảng QSAN cung cấp các giải pháp lưu trữ hoàn chỉnh. “Ví dụ: chúng tôi có thể tận dụng tính năng chụp nhanh nếu chúng tôi triển khai bộ nhớ sao lưu tại trung tâm dữ liệu từ xa”

Chuyên gia này kết luận: “Các giải pháp lưu trữ QSAN đã bắt kịp với nhu cầu lưu trữ ngày nay”. “Chúng mang lại giá trị vượt trội và đã được chứng minh là một khoản đầu tư tuyệt vời đối với chúng tôi.”

Liên hệ với TFSI để nhận tư vấn.

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *