fbpx

Tai nghe chuyên nghiệp Noontec | Đánh giá Noontec Hammo Wireless

Tai nghe chuyên nghiệp Noontec | Đánh giá Noontec Hammo Wireless

Tai nghe chuyên nghiệp Noontec | Đánh giá Noontec Hammo Wireless

Có gì bên trong hộp?

Tai nghe chuyên nghiệp Noontec | Đánh giá Noontec Hammo Wireless

Khi mở chiếc hộp màu đen, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của một chiếc tai nghe màu đen trơn và gấp nắp lại bên ngoài một chiếc hộp đựng bằng vỏ cứng được dán một lớp carabiner đen. Bên trong có hai cáp âm thanh nổi 3,5 mm, bộ chuyển đổi một inch, cáp sạc và tai nghe Hammo Wireless. Ngoài ra, bên trong có một túi đàn hồi để lưu trữ phụ kiện.

Thiết kế bên ngoài

Tai nghe chuyên nghiệp Noontec | Đánh giá Noontec Hammo Wireless

Tai nghe được cấu tạo chủ yếu từ nhựa. Mặc dù vậy, các thanh trượt bằng thép không gỉ sẽ tự lộ ra khi băng đô được điều chỉnh. Sản phẩm cũng dễ dàng cất giữ, Hammo Wireless có thể thu gọn để đặt trong vỏ lấy cảm hứng từ sợi carbon. Tuy nhiên, tai nghe là một thiết bị có thể dùng đa dạng được trong các trường hợp cần thiết. Về mặt thẩm mỹ gợi nhớ đến kiến ​​trúc tai nghe của Beats, logo Noontec làm nổi bật những chiếc cốc tai cồng kềnh trong khi các điểm nhấn bằng kim loại trang trí bản lề. Tuy nhiên, thiết kế hơi góc cạnh của Hammo tạo cảm giác hiện đại hơn so với người tiền nhiệm từng là maverick của nó.

Đường màu xám mờ được bao bọc xung quanh. Phía bên cạnh có điểm nhấn bằng vàng của Noontec thể hiện đẳng cấp. Ngoài ra, chụp tai và băng đô bằng da sang trọng mang đến trải nghiệm nghe nhạc vô cùng lý tưởng, không gây đau tai. Đôi lúc xuất hiện một vài âm thanh đi xuyên qua, nhưng lớp da bao bọc đã chặn lại khá nhiều. Phần chụp tai mang lại cảm giác vừa vặn rộng rãi. Bonus thêm: Chúng hoạt động hiệu quả như bịt tai vào những này mùa đông lạnh giá.

Kết nối

Tai nghe chuyên nghiệp Noontec | Đánh giá Noontec Hammo Wireless

Bluetooth 4.1 đơn giản hóa quá trình kết nối và ghép nối NFC là một tùy chọn cho các thiết bị tương thích. Khi tai nghe được nhận dạng, việc kết nối lại chỉ là việc cấp nguồn cho tai nghe và thiết bị nguồn. Nếu Bluetooth bị lỗi, cáp 3,5 mm chắc chắn luôn có sẵn. Các bộ giảm áp lực được gia cố được đặt ở cả hai đầu cuối giúp tăng độ bền. Đây là một điều được đánh giá rất cao. Thật kỳ lạ, khi Bluetooth được bật mà không phát âm thanh, một tiếng vo ve cao gần như không nghe được sẽ phát ra liên tục. Bên cạnh đó, việc tạo ra một kết nối ổn định và đáng tin cậy của Noontec được đánh giá cao. Trong suốt một tháng, không có một lần rớt kết nối nào xảy ra. Điều này tích cực đến khó tin.

Pin

Tai nghe chuyên nghiệp Noontec | Đánh giá Noontec Hammo Wireless

Hiện nay. Sạc Hammo Wireless là một câu chuyện hoàn toàn khác. Bộ dây sạc này là một thiết bị sạc rất chậm.

Thay vì sử dụng thiết lập micro-USB tiêu chuẩn, Noontec chọn sạc tai nghe qua giắc cắm tai nghe. Một bước sai lầm trong thời đại sạc nhanh. Thế nhưng bù lại, pin kéo dài đến 50 giờ. Như vậy là quá đủ để sử dụng trong một tuần làm việc và sử dụng với một số mục đích khác.

Chất lượng âm thanh

Ba năm phát triển đã đi vào Hammo Wireless và nó được đền đáp xứng đáng. Với chụp tai tận dụng thân khoang kín (SCCB ™), Hammo Wireless đạt được phản hồi tần số phẳng. Trình điều khiển Votrik HD500 50mm song song với hỗ trợ codec aptX được chứng minh là một công thức cho âm thanh Hi-Fi. Tính năng cô lập nhạc cụ tạo ra âm trường mở đáng ngạc nhiên.

Lows:

Thông thường, các công ty phóng đại cấp thấp để bù đắp các yếu tố âm thanh bị bỏ qua. “Diddy Bop” của Noname (feat. Raury & Cam O’bi) làm nổi bật khả năng của âm trầm. Thư giãn nhưng được kiểm soát, chuỗi giai điệu hấp dẫn lặp lại trong suốt bài hát. Nhẹ tay và được nhào trộn hoàn hảo, các âm thấp cho phép bạn nghe dễ dàng và thú vị.

Mids:

Những đoạn riff guitar táo bạo bổ sung cho câu lệnh hợp xướng nổi bật của Steven Tyler trong “Walk This Way” của Aerosmith. Cảm nhận được giai điệu nổi loạn của Tyler, nhờ vào độ chi tiết và chiều sâu của âm trung. Thật đáng kinh ngạc, Hammo Wireless điều hướng xuất sắc qua guitar, tạ và trống. Thay vì nhầm lẫn tạo ra nhạc cụ bedlam, tai nghe xử lý âm trung với độ nhạy cao.

Highs:

“I-94 W (832 Mi)” của Car Seat Heafrest buộc Hammo Wireless phải linh hoạt các cơ tần số cao của chúng. Ca khúc ngắn hơn một phút 26 giây được tái hiện rất đẹp. Các ký âm hình chữ V có xu hướng đấu tranh với bài hát do các âm cao được tạo ra quá mức, tạo ra tiếng ồn xuyên thấu. Đáng kinh ngạc, tai nghe đã làm mềm các âm cao, mang lại sự sống động và làm giảm âm thanh tiềm ẩn khi thích hợp. Kỹ thuật âm thanh củng cố khả năng khơi gợi cảm giác lang thang và khao khát của những người du mục.

Kết luận

Điều mà Hammo Wireless còn thiếu có lẽ đó là phần thiết kế có phần đơn điệu. Nhưng chúng bù đắp cho chất lượng âm thanh. Để sử dụng tại chỗ trong gia đình hoặc văn phòng, người nghe chắc chắn sẽ bị thu hút và hài lòng bởi độ chính xác, rõ ràng của Hammo Wireless. Đối với một thương hiệu ít được biết đến, Noontec thực sự tạo ra một sản phẩm hơn là chỉ sản xuất một sản phẩm.

Tham khảo: Noontec Hammo Wireless Review

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *