fbpx

TerraMaster công bố giải pháp lưu trữ máy tính D8 Thunderbolt 3 DAS

D8 Thunderbolt 3 là môt giải pháp lưu trữ máy tính độc đáo mang thương hiệu TerraMaster. Thiết bị tận dụng sức mạnh của công nghệ Intel Thunderbolt 3 để cung cấp tốc độ đáng kinh ngạc. Đồng thời nó cung cấp dung lượng lớn cũng như tính toàn vẹn của dữ liệu cho công việc chuyên nghiệp, đòi hỏi khắt khe, đặc biệt là đối với các sản phẩm lớn, có nhiệm vụ quan trọng. TerraMaster D8 Thunderbolt 3 hiện có giá niêm yết tại TFSI là 41,090,000.

Thunderbolt 3 cung cấp băng thông tối đa 40 Gbps kết hợp với bộ điều khiển RAID mạnh mẽ. Nó cho phép D8 Thunderbolt 3 đạt hiệu suất lên đến 1600 MB/s với các ổ cứng truyền thống thuộc mảng RAID 0. Để có sự cân bằng tối đa về tốc độ và bảo vệ dữ liệu, mảng RAID 5 vẫn có thể đạt 1400 MB/s với D8 Thunderbolt 3. Điều này cho phép các Editor làm việc trên các tệp lớn như cảnh quay 4K, 6K hoặc 8K đạt được sự cân bằng giữa dung lượng và tốc độ và cung cấp tính linh hoạt cho phép họ làm việc với các tệp nhanh hơn để khả năng sáng tạo của họ không bị giới hạn.

1. Dung lượng lưu trữ lớn và hỗ trợ SSD 2,5 “

TerraMaster Thunderbolt lưu trữ dung lượng lớn
TerraMaster Thunderbolt lưu trữ dung lượng lớn

D8 Thunderbolt 3 mang lại giải pháp lưu trữ máy tính chuyên nghiệp. Thiết bị hỗ trợ cả ổ đĩa 3,5 “và 2,5” cho phép người dùng sử dụng các mảng lưu trữ hỗn hợp, tùy chỉnh hoặc mảng full-SSD hoặc full-HDD để có hiệu suất tối đa hoặc dung lượng tối đa. D8 Thunderbolt 3 hỗ trợ tổng dung lượng lưu trữ 128 TB kết hợp. Lưu trữ các cảnh quay quan trọng, các tệp dự án cũng như các lưu trữ trong D8 Thunderbolt 3 của bạn dành cho các chuyên gia video hoặc như một kho lưu trữ tốc độ cao cho các loại dữ liệu khác.

2. Giải pháp lưu trữ RAID phần cứng cao cấp

TerraMaster D8 Thunderbolt 3 mang lại sự chuyên nghiệp
TerraMaster D8 Thunderbolt 3 là giải pháp lưu trữ máy tính mang lại sự chuyên nghiệp

Kết nối Thunderbolt 3 được đánh giá cao bởi thẻ RAID phần cứng chuyên nghiệp cung cấp cho D8 Thunderbolt 3 để cung cấp hiệu suất cấp doanh nghiệp nhờ bo mạch flash. Thiết bị tích hợp cung cấp khả năng phản hồi nhanh hơn, khả năng sao lưu và khôi phục hiệu quả cũng như nâng cao hiệu suất và cung cấp các cơ chế an toàn trước sự cố.

3. Bảo mật dữ liệu chuyên nghiệp

TerraMaster sử dụng công nghệ bảo vệ dữ liệu tiên tiến để cho phép người dùng bảo vệ trước các sự cố có thể dẫn đến mất dữ liệu. Từ tính năng bảo vệ RAID 5 đến sao lưu tự động, giải pháp lưu trữ máy tính TerraMaster Thunderbolt 3 giúp giảm bớt nỗi lo về các vấn đề có thể xảy ra với dữ liệu có thể khiến các chuyên gia tốn thời gian và tiền bạc để khôi phục.

4. Giải pháp lưu trữ hoàn hảo cho các chuyên gia

TerraMaster D8 Thunderbolt 3 là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp
TerraMaster D8 Thunderbolt 3 là giải pháp lưu trữ máy tính hàng đầu cho doanh nghiệp

D8 Thunderbolt 3 được thiết kế với diện mạo vô cùng chuyên nghiệp. Tay cầm nhỏ gọn, có thể mang theo cho phép ổ đĩa dễ dàng di chuyển cùng với khách hàng mọi nơi, cả văn phòng hoặc tại studio. Làm việc với nhiều thiết bị Thunderbolt 3 nhờ hỗ trợ daisy-chain cũng như đầu ra Display Port tích hợp. Thiết kế của ổ đĩa dễ dàng phù hợp với hầu hết các thiết lập Mac Pro để có cảm giác đồng nhất.

5. Dòng giải pháp lưu trữ máy tính TerraMaster Thunderbolt 3

TerraMaster cung cấp các sản phẩm Thunderbolt 3 từ các giải pháp 2-bays cho đến 16 ổ đĩa. Tận dụng tốc độ và công suất phù hợp với quy trình làm việc với mọi đối tượng. Đồng thời thiết bị dễ dàng mở rộng quy mô sản xuất đẳng cấp với ổ đĩa 16-bays. Tất cả các sản phẩm TerraMaster Thunderbolt 3 đều hỗ trợ kết nối Thunderbolt 3 cực nhanh với chuỗi daisy để dễ dàng mở rộng.

Khách hàng tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại đây.

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *