fbpx

TerraMaster F4-421 for SMB Review : Đặc điểm kỹ thuật, bao bì và phụ kiện

Khi mua một thiết bị lưu trữ mạng, những điều mà bạn quan tâm hàng đầu có thể nằm ở 3 thứ này: Đặc điểm kỹ thuật, bao bì và phụ kiện. Tất nhiên, mục đích mua sản phẩm đều phải đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Không phải ai cũng hiểu biết một sản phẩm mới mẻ như thế này. TerraMaster F4-421 dành cho các doanh nghiệp SMB vẫn còn là điều khá xa lạ đối với nhiều người dùng.

Chính vì thế, trong phần tiếp theo của Series TerraMaster F4-421 for SMB Review, TFSI sẽ giới thiệu đến khách hàng một số đặc điểm kỹ thuật của thiết bị. Đi kèm với đó là bao bì và phụ kiện với hình ảnh thực tế. Đừng bỏ lỡ những nội dung quan trọng dưới đây nhé.

Packging

Bao bì của TerraMaster F4-421 rất dễ nhận ra. Nó được in ngay ở đó bằng những chữ cái in đậm nhất. Trông hộp có vẻ đơn giản, nhưng vẫn đẹp mắt với màu xanh lam nhạt dần trên nền.

TerraMaster F4-421 4-Bay SMB NAS Review 1

Yếu tố nhận dạng duy nhất trên hộp là nhãn ở bên cạnh. Nó cho chúng ta biết những gì bên trong và tính năng nổi bật của thiết bị nói trên là gì.

TerraMaster F4-421 4-Bay SMB NAS Review 2

Bên trong, TerraMaster F4-421 được giữ chặt bởi 2 phần xốp và các phụ kiện đi kèm trong một hộp phụ.

TerraMaster F4-421 4-Bay SMB NAS Review 3

Phụ kiện đi kèm

Bên trong hộp, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mà bạn cần để thiết lập NAS. Tất nhiên là ngoại trừ các ổ đĩa. Bên trong là bảo hành, sách hướng dẫn chi tiết cách cài đặt. Bạn cũng nhận được một bộ nhãn dán nhỏ mà bạn có thể dán nhãn cho ổ đĩa hoặc caddie của mình. Với một ghi chú trên mỗi ổ, bạn sẽ không cần nhớ ổ nào là ổ nào và ổ nào chứa những gì.

TerraMaster F4-421 4-Bay SMB NAS Review 4

Với thiết bị TerraMaster, bạn cần sử dụng các vít đi kèm để lắp các ổ đĩa 3,5 inch và 2,5 inch. Bạn cũng nhận được một cái tuốc nơ vít. Tất cả mọi thứ mà cần thiết đều xuất hiện trong thiết bị này. Ngoài ra còn có Card Ethernet RJ45 để kết nối dữ liệu.

TerraMaster thậm chí còn bao gồm một vài chân thay thế cho thiết bị. Điều đáng nói là có gấp đôi số lượng đinh vít cần thiết. Thật tuyệt nếu bạn vô tình đánh rơi, sẽ có một chiếc dùng để thay thế.

TerraMaster F4-421 4-Bay SMB NAS Review 5

Bộ chuyển đổi nguồn có cáp có thể tháo rời và tôi đã nhận được cả phiên bản EU và UK cùng với TerraMaster F4-421 của mình. Cáp bộ nguồn nào đi kèm thiết bị sẽ phụ thuộc vào khu vực bạn mua. Nếu bạn mua ở Mỹ, bạn sẽ nhận được một phích cắm phù hợp cho khu vực đó. Đó là một điều vô cùng tinh tế ở nhà sản xuất này.

TerraMaster F4-421 4-Bay SMB NAS Review 6

Thông số kỹ thuật của TerraMaster F4-421

Các thông số kỹ thuật được lấy trực tiếp từ trang chủ của nhà sản xuất. Bạn có thể tìm thấy trên trang Web của TFSI.

TerraMaster F4-421 4-Bay SMB NAS Review 7

Tham khảo: TerraMaster F4-421 4-Bay SMB NAS Review

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *