fbpx

Terramaster giới thiệu hiệu suất RAID phần cứng được nâng cấp cho tất cả các dòng Thunderbolt 3

Một tin tức vô cùng thú vị, chip RAID chuyên dụng cung cấp các cải tiến về hiệu suất dữ liệu đáng kể trong các sản phẩm lưu trữ RAID.

Tại Thâm Quyến, Trung Quốc vào ngày 2 tháng 6 năm 2021 – Terramaster đã thông báo về sự ra mắt của các giải pháp lưu trữ RAID mới có chip RAID phần cứng được nâng cấp cung cấp, đảm bảo hiệu suất truyền dữ liệu nhanh hơn đáng kể. Giải pháp RAID chip phần cứng được nâng cấp hiện có trong một loạt các sản phẩm Thunderbolt 3 chuyên nghiệp, bao gồm, TD2 Thunderbolt 3, D4 Thunderbolt 3 4-Bay, D5 Thunderbolt 3 5-Bay và thiết bị lưu trữ DAS đính kèm D8 Thunderbolt 3 8-Bay RAID DAS enclosures cấp chuyên nghiệp.

Giải pháp RAID phần cứng cho phép các tùy chọn RAID 0/1/5/6/10/50, trong đó tính toán số lượng đĩa cho phép, cải thiện hiệu quả và năng suất văn phòng với hiệu suất đĩa được nâng cấp đáng kể. Những giải pháp được làm mới này là lý tưởng cho truy cập dữ liệu tốc độ cao trong các ứng dụng có nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn, bao gồm các ứng dụng chuyên nghiệp và sử dụng với các chuyên gia như chỉnh sửa video 4K, nhiếp ảnh, hình ảnh động 3D. Ví dụ: Apple Final Cut Pro X và Adobe Lightroom.

Giải pháp RAID phần cứng được nâng cấp cung cấp hiệu suất vượt trội

Chip RAID phần cứng được nâng cấp mới cải thiện đáng kể hiệu suất, tăng tốc độ đọc ổ cứng lên tới 63% và tốc độ ghi lên tới 88% so với các sản phẩm thế hệ trước đây. Khi sử dụng SSD, tốc độ lên tới 32% và nhanh hơn 25% trong việc đọc / ghi, tương ứng.

Lợi ích của RAID phần cứng

Sử dụng giải pháp RAID phần cứng giúp giảm tải máy chủ CPU, cải thiện hiệu suất và năng suất ứng dụng vì CPU chủ yếu hoạt động trên các tác vụ người dùng khác thay vì quản lý truyền dữ liệu. Sự cố mất điện bất ngờ là một nguy cơ đáng kể phá hủy dữ liệu trong môi trường RAID phần mềm. Các sản phẩm có bộ nhớ flash trên bo mạch cung cấp khả năng sao lưu và khôi phục nhanh hơn, hiệu quả hơn, cung cấp các biện pháp lưu trữ dữ liệu bổ sung thêm nhằm đảm bảo cải tiến hiệu suất.

Tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp hơn

Ngoài việc cải thiện năng suất và bảo mật dữ liệu, các giải pháp lưu trữ RAID khác với RAID phần mềm yêu cầu phần mềm chạy trên hệ thống máy chủ, thậm chí bạn có thể phải bỏ ra một chi phí mua thêm. Do đó, mặc dù đầu tư ban đầu đắt tiền hơn, Terramaster Thunderbolt 3 Series với RAID phần cứng đảm bảo cho doanh nghiệp chi phí TCO thấp hơn hẳn.

Lợi thế lưu trữ RAID Thunderbolt

Kết nối 40 GB / S Thunderbolt3 cung cấp tốc độ cao cần thiết cho trải nghiệm lưu trữ giống như lưu trữ gốc, với khả năng tương thích cho HĐH MACOS Big SEC mới nhất. Cả SATA HDD 3,5 inch và SSD 2,5 inch đều được hỗ trợ, trong khi một số thiết bị lưu trữ RAID hỗ trợ Thunderbolt có thể tạo chuỗi daisy-chained để đáp ứng ngay cả các nhu cầu lưu trữ rộng lớn nhất. Cung cấp năng lượng thông qua USB-C PD thậm chí có thể lên đến 15W thuận tiện sạc máy tính xách tay Mac tương thích.

Thông tin thêm về các giải pháp lưu trữ RAID phần cứng của Terramaster Thunderbolt3:

D16 Thunderbolt 3 cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 288TB với tốc độ lên tới 2100 MB / s.
D8 Thunderbolt 3 cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 144TB với tốc độ lên tới 2100 MB / s.
D5 Thunderbolt 3 cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 90TB với tốc độ lên tới 1035MB / s.
TD2 Thunderbolt 3 cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 36TB với tốc độ lên tới 800 MB / s.

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *