fbpx

TERRAMASTER GIỚI THIỆU MÁY CHỦ LƯU TRỮ CẤP DOANH NGHIỆP U4-111

U4-111 là một máy chủ lưu trữ có khả năng mở rộng cao với mạng 10GbE và cấu hình mạnh mẽ cho các doanh nghiệp hiện đại

U4-111 là một máy chủ lưu trữ có khả năng mở rộng cao với mạng 10GbE và cấu hình mạnh mẽ cho các doanh nghiệp hiện đại

Vào cuối năm 2020, TerraMaster đã thông báo về việc ra mắt máy chủ lưu trữ mạng 4-bay cấp doanh nghiệp U4-111. Nó được cung cấp bởi bộ xử lý lõi tứ Intel Celeron 1.5GHz (2.3GHz burst clock) và được trang bị bộ nhớ 4GB (có thể nâng cấp lên 8GB). TerraMaster U4-111 cung cấp sự cân bằng các tính năng để mang đến giải pháp lưu trữ hiệu quả về chi phí với hiệu suất ổn định và đáng tin cậy.

U4-111 là một giải pháp máy chủ lưu trữ có khả năng mở rộng cao với 4-bay hỗ trợ ổ cứng lên tới 18TB, dung lượng lưu trữ lên tới 72TB ở chế độ RAID hoặc dung lượng lưu trữ lên tới 108TB ở chế độ ổ đĩa đơn (single volume). Nó có tích hợp mạng 10GbE và công nghệ bộ nhớ cache SSD để cung cấp truyền dữ liệu nhanh chóng và ổn định.

U4-111 là một máy chủ lưu trữ có khả năng mở rộng cao với mạng 10GbE và cấu hình mạnh mẽ cho các doanh nghiệp hiện đại

Kết nối mạng 10GbE tốc độ cao

Cổng 10GbE tốc độ cao được tích hợp sẵn của TerraMaster U4-111 cho phép truy cập và chia sẻ tệp nhanh chóng. Với bốn ổ cứng Seagate IronWolf 6TB trong RAID 0, U4-111 có thể cung cấp tốc độ lên tới 650/670MB/giây đọc/ghi thông qua mạng 10GbE. Đây là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho người dùng chuyên nghiệp và chuyên gia sáng tạo nội dung nhằm mục đích xử lý các tệp dữ liệu lớn như video 4K và kết xuất 3D.

Truyền nhanh và ổn định

TerraMaster U4-111 được trang bị 2 giao diện mạng và chức năng Link Aggregation (tổng hợp mạng) đảm bảo truy cập máy chủ không bị gián đoạn. Chức năng Link Aggregation cũng tự động cân bằng lưu lượng mạng để cung cấp truyền dữ liệu nhanh chóng và ổn định mọi lúc.

Ứng dụng chuyên nghiệp đa dạng

TerraMaster U4-111 có hỗ trợ phiên bản doanh nghiệp (enterprise version) của TerraMaster TOS và hỗ trợ một loạt các ứng dụng chuyên nghiệp. Nó hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ tệp SMB, AFP, NFS, ISCSI và FTP. Nó cũng hỗ trợ các máy ảo như VirtualBox, một công cụ ảo hóa x86 AMD64 / Intel64 mã nguồn mở mạnh mẽ. VirtualBox được sử dụng để thiết lập các máy chủ ảo trong các thiết bị lưu trữ cho phép máy chủ tối đa hóa và tận dụng các tài nguyên máy chủ khác. VirtualBox có thể tạo một máy chủ ảo độc lập để kiểm tra các ứng dụng. Người dùng cũng có thể chạy các Hệ điều hành (HĐH) khác nhau trên máy chủ ảo và tạo nên những trải nghiệm khác nhau cho mục đích phát triển. Các ứng dụng chuyên nghiệp được hỗ trợ khác bao gồm các ứng dụng sao lưu khác nhau để bảo mật dữ liệu.

Hỗ trợ Virtual Disk (đĩa ảo)

TerraMaster U4-111 hỗ trợ đĩa ảo thông qua ISCSI. ISCSI cho phép các nhà phát triển mở rộng không gian lưu trữ bằng cách gắn các thiết bị TNAS khác dưới dạng đĩa ảo cho dù thiết bị TNAS của bạn đang ở nhà hay trong văn phòng. Đĩa ảo cho phép U4-111 chia sẻ dung lượng lưu trữ với TNAS khác từ xa.

Chia sẻ tệp an toàn và thuận tiện

U4-111 hỗ trợ các thiết bị TNAS.online, một nền tảng truy cập từ xa hiệu quả cao dành riêng cho các thiết bị TerraMaster. TNAS.online phép truy cập từ xa với các thiết bị TNAS mọi lúc, mọi nơi.

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *