fbpx

Terramaster nâng cấp D8 Thunderbolt 3 8-Bay Das cho những chuyên gia trong lĩnh vực sáng tạo chuyên nghiệp

Terramaster chính thức ra mắt D8 Thunderbolt 3 (D8-331) đã được nâng cấp với khả năng lưu trữ RAID cấp chuyên nghiệp 8-Bay. Thiết bị mới này đã được nâng cấp bộ điều khiển RAID (RAID Controller) có khả năng truyền dữ liệu nhanh hơn tới 30% so với model trước đó.

D8 Thunderbolt 3 cung cấp tốc độ lên tới 2100 MB / s trong chế độ RAID 0 khi sử dụng với 8 SSD (model cũ là 1600 MB / s). Bộ lưu trữ RAID D8 Thunderbolt 3 được thiết kế cho các chuyên gia sáng tạo chuyên nghiệp như biên tập video, dựng hoạt hình, nhiếp ảnh gia và các hoạt động nâng cao khác. Hiện nay, người dùng có thể tận hưởng tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn rất nhiều để hoàn thành công việc hiệu quả hơn.

Terramaster D8 Thunderbolt 3 là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ và vừa phải cần lưu trữ tốc độ cao, dung lượng lớn để tạo nội dung, hoàn hảo cho những người sáng tạo làm việc trên các ứng dụng như Apple Final Cut Pro X, Adobe Lightroom, Davinci Resolve và khác. Lưu trữ RAID cũng đi kèm với hai cổng Thunderbolt 3 40 GB / S tương thích hoàn toàn với phiên bản hệ thống MacOS Big Sur mới nhất.

Terramaster nâng cấp D8 Thunderbolt 3 8-Bay Das cho những chuyên gia trong lĩnh vực sáng tạo chuyên nghiệp

RAID chuyên nghiệp

Terramaster D8 Thunderbolt 3 lưu trữ RAID chuyên nghiệp giúp tận dụng tối đa lợi ích của hiệu suất và tính năng bảo vệ RAID. Bộ điều khiển RAID được nâng cấp mang lại khả năng truyền dữ liệu hiệu suất cao. Khả năng bảo vệ RAID phần cứng của RAID 5 và RAID 6 giúp bảo vệ dữ liệu được lưu trữ khỏi tác động của 1 hoặc 2 lỗi ổ đĩa, bảo vệ dữ liệu một cách hiệu quả – một tính năng quan trọng đối với người tạo nội dung hoạt động khi chỉnh sửa và kết xuất video.

D8 Thunderbolt 3 lưu trữ nhanh chóng cho người sáng tạo

D8 Thunderbolt 3 đi kèm với một cặp đầu nối 40 GB / S giúp truyền nhận tốc độ nhanh, đạt đến 2100 MB / s ở chế độ mảng RAID 0 với 8 SSD. Với RAID 5, lưu trữ RAID này có thể đạt được tốc độ lên tới 1800 MB / s sử dụng SSD, trong khi model cũ chỉ đạt tới 1100 MB / s. Model D8-331 mới cung cấp truyền dữ liệu nhanh hơn để cho phép người dùng truy cập, chia sẻ và hoạt động trên dữ liệu một cách nhanh chóng.

Lưu trữ dung lượng lớn

Đối với những chuyên gia sáng tạo đòi hỏi yêu cầu lưu trữ dung lượng lớn, bộ lưu trữ 8 Bay của D8 Thunderbolt3 cung cấp tổng dung lượng lưu trữ lên tới 144 TB (ổ cứng 8x18TB). Ngoài ra, người dùng có thể tạo kết nối daisy-chain với các thiết bị lưu trữ khác thông qua Thunderbolt 3. Liên kết 6 thiết bị D8 Thunderbolt 3 với nhau có thể tạo dung lượng lưu trữ 800 TB khổng lồ. Ngoài các ổ cứng 3,5 inch, D8 Thunderbolt 3 cũng hỗ trợ các ổ SSD 2,5 inch đi kèm với tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn.

D8 Thunderbolt 3 an toàn và di động

Terramaster nâng cấp D8 Thunderbolt 3 8-Bay Das cho những chuyên gia trong lĩnh vực sáng tạo chuyên nghiệp

Terramaster D8 Thunderbolt3 hoàn toàn được thiết kế di động, kết cấu vững chắc để chịu được khi hoạt động lâu dài. Nó được xây dựng với vỏ nhôm tản nhiệt cùng 2 quạt thông minh được kiểm soát nhiệt độ, giữ cho nó mát và ổn định mọi lúc. Hệ thống quạt cũng đi kèm với 3 chế độ: Tắt tắt quạt để vận hành im lặng, tự động để làm mát dựa trên nhiệt độ và làm mát tối đa. Khung nhôm chắc chắn với tay cầm phí trên giúp dễ dàng di chuyển Thunderbolt 3 nhằm các mục đích khác nhau như tại Studio hay đi hiện trường.

Cho không gian làm việc chuyên nghiệp

Terramaster D8 Thunderbolt3 tạo nên một không gian làm việc thông minh bằng cách sử dụng các giao diện Thunderbolt 3 và DisplayPort 1.4. Nó có thể hỗ trợ nhiều màn hình (tối đa 3 màn hình) hoặc chuỗi daily-chain đến 6 thiết bị hỗ trợ 3 Thunderbolt để tạo không gian làm việc thông minh và tối đa hóa năng suất.

Giá cả

Terramaster D8 Thunderbolt 3 (D8-31) được nâng cấp khả năng lưu trữ RAID chuyên nghiệp 8 Bay hiện có sẵn tại cửa hàng chúng tôi với mức giá hơn 30 triệu đồng.

Nguồn: Hilbert Hagedoorn

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *