fbpx

Terramaster NAS cải tiến F8-422 8-Bay với mạng 10GBE

Terramaster NAS Quad-Core 8-Bay có thể đạt được tốc độ 10GBE mà không tăng thêm ngân sách cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng.

Ngày 22 tháng 4, 2021 Terramaster đã công bố một model được tái thiết kế và cải tiến của mình: F8-422 model 8-Bay business NAS tích hợp 10GBE LAN. F8-422 được thiết kế lại có khung vỏ bằng nhôm kiểu dáng đẹp hơn và không gắn thêm tay cầm phía trên. Cổng RJ45 10GBASE-T tốc độ cao tích hợp cải thiện hiệu suất mạng và mang đến hiệu quả mà không yêu cầu nâng cấp card NIC 10GbE.

TerraMaster F8-422 NAS cải tiến có vỏ nhôm kiểu dáng đẹp hơn cung cấp thêm cả lớp bảo vệ và làm mát tuyệt vời hơn cho các ổ đĩa được lắp đặt bên trong. Thêm vào đó, F8-422 được trang bị hai quạt làm mát thông minh tạo ra không khí làm mát hiệu quả để giữ cho ổ đĩa mát mẻ mọi lúc trong quá trình hoạt động.

TerraMaster F8-422 NAS được cải tiến và thiết kế lại mang đến một giải pháp vô cùng lý tưởng cho việc phát triển quy mô kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ với yêu cầu sử dụng các thiết bị NAS tốc độ cao, dung lượng lớn, đặc biệt là khi làm việc với những chuyên gia đòi hỏi khắt khe như trình chỉnh sửa video, nhiếp ảnh gia, họa sĩ thiết kế 3D và những nhà sáng tạo nội dung khác.

Cấu hình phần cứng tối ưu, hoạt động ổn định

Dựa trên bộ xử lý Intel® Celeron® quad-core 1.5 GHz mạnh mẽ, TerraMaster F8-422 NAS có cổng Ethernet 10 Gb cực nhanh hoạt động với cáp mạng Cat6/6A hiện có và hai cổng Ethernet 1.000 Mbps hỗ trợ kết nối tổng hợp mạng (network aggregation). Mã hóa phần cứng AES NI và chuyển mã 4K cũng được hỗ trợ tích hợp. Dung lượng lưu trữ thô bên trong tối đa: 144TB (ổ đĩa 18TB x 8). Hỗ trợ các chế độ cài đặt RAID bao gồm RAID 0, RAID 1, RAID 5, RAID 6, RAID 10, JBOD và SINGLE nhằm mục đích cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để tăng cường tốc độ và bảo mật dữ liệu. Với 8 ổ cứng Seagate IronWolf 6TB ở chế độ RAID 5, thiết bị có thể đạt tốc độ đọc và ghi là 610MB.

Quản lý dễ dàng, sao lưu tiện lợi

Lưu trữ, bảo mật và quản lý tài khoản người dùng rất dễ dàng với hệ thống TOS 4.2. Phiên bản TOS 4.2 mới nhất có giao diện đồ họa bản cập nhật, khả năng hỗ trợ và giám sát được cải thiện và các tính năng mới bao gồm hỗ trợ Máy chủ Web, hỗ trợ Wake-on-LAN (WOL), IPv4 và IPv6 và cải thiện bảo mật SSL.

Bạn có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu từ máy Mac, PC cũng như các thiết bị và máy chủ bên ngoài vào TNAS để quản lý tập trung. Ứng dụng sao lưu hỗ trợ loại bỏ trùng lặp và gia tăng dữ liệu, giảm đáng kể các tệp không cần thiết để gia tăng không gian lưu trữ. TerraMaster F8-422 NAS cũng hỗ trợ sao lưu Time Machine, sao lưu bên ngoài USB và sao lưu từ xa Rsync.

Terramaster NAS cải tiến F8-422 8-Bay với mạng 10GBE

Hỗ trợ truy cập đa nền tảng, hệ thống và file services tiên tiến

Truy cập đa nền tảng Windows, Mac, Linux, Android và iOS đều được hỗ trợ, cũng như các file services như SMB / CIFS, NFS, AFP, FTP / SFTP, WebDAV; và gắn SMB, NFS và iSCSI từ xa. Cả hai hệ thống tệp EXT 4 vàBtrfs đều được hỗ trợ. Btrfs được biết đến là như một công nghệ lưu trữ và snapshot tiên tiến để ngăn ngừa mất dữ liệu và giảm chi phí bảo trì, đồng thời cung cấp các công cụ phục hồi và bảo vệ dữ liệu linh hoạt, hiệu quả.

Có thể mở rộng với hàng trăm ứng dụng miễn phí

Trung tâm ứng dụng của TerraMaster cung cấp hàng trăm ứng dụng miễn phí để sao lưu, bảo mật, thương mại, đa phương tiện và phát triển. Chúng bao gồm WordPress, MyWebSQL, Apache, Mail Server, CRM, Web Server, phpMyAdmin, MariaDB, Antivirus, Git, Go, Java, MyBB, Python và SVN.

Giá thành

TerraMaster F8-422 8-Bay NAS hiện có sẵn tại website của chúng tôi. Khách hàng có thể truy cập vào đường link sau để tìm hiểu thêm: tại đây. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và đặt hàng.

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *