fbpx

TerraMaster ra mắt các giải pháp tốc độ cao, dung lượng lớn

TerraMaster, một thương hiệu chuyên nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm lưu trữ sáng tạo, bao gồm lưu trữ gắn mạng và lưu trữ gắn trực tiếp. Thương hiệu này ngày càng trở nên phổ biến ở hơn 40 quốc gia và khu vực. Doanh nghiệp đã phát triển công nghệ lưu trữ trong 8 năm, giải quyết nhu cầu của khách hàng như doanh nghiệp vừa và nhỏ và người dùng gia đình.

Ngày 19 tháng 11 năm 2019 Thâm Quyến, Trung Quốc, Công ty đã tung ra thị trường bộ lưu trữ D8 Thunderbolt 3. Đây là một trong những thiết bị thuộc chuỗi dây sản phẩm Thunderbolt 3 của họ. D8 Thunderbolt 3 tận dụng sức mạnh của công nghệ Intel Thunderbolt 3 để cung cấp tốc độ đáng kinh ngạc. Đồng thời nó còn cung cấp dung lượng lớn cũng như tính toàn vẹn của dữ liệu cho các công việc chuyên nghiệp, đòi hỏi khắt khe, đặc biệt là đối với các sản phẩm lớn, có nhiệm vụ quan trọng.

TerraMaster D8 Thunderbolt 3 có giá là 41,090,000. Bạn có thể tham khảo tại đây.

1. Tốc độ truyền nhanh như chớp

Amazon.com: TerraMaster D8 Thunderbolt 3 Professional-Grade 8-Bay ...
TerraMaster D8 Thunderbolt 3 là một sản phẩm có hiệu năng đầy mạnh mẽ

Thunderbolt 3 cung cấp băng thông tối đa 40Gbps kết hợp với bộ điều khiển RAID mạnh mẽ, cho phép D8 Thunderbolt 3 đạt hiệu suất lên đến 1600MB / so với các ổ cứng truyền thống thuộc mảng RAID 0. Để có sự cân bằng tối đa về tốc độ và bảo vệ dữ liệu, mảng RAID 5 vẫn có thể đạt tới 1400MB / s* với D8 Thunderbolt 3. Điều này cho phép các Editor làm việc trên các tệp lớn như cảnh quay 4K, 6K hoặc 8K để đạt được sự cân bằng giữa dung lượng và tốc độ và cung cấp tính linh hoạt cho phép họ làm việc với các tệp nhanh hơn để khả năng sáng tạo của họ không bị giới hạn.

Dung lượng lưu trữ lớn và hỗ trợ SSD 2,5”

D8 Thunderbolt 3 hỗ trợ cả ổ đĩa 3,5 ”và 2,5” cho phép người dùng sử dụng các mảng lưu trữ hỗn hợp, tùy chỉnh hoặc mảng full-SSD hoặc full-HDD để có hiệu suất tối đa hoặc dung lượng tối đa. D8 Thunderbolt 3 hỗ trợ tổng dung lượng lưu trữ lên đến 128TB kết hợp. Lưu trữ các cảnh quay quan trọng, các file dự án cũng như các lưu trữ trong D8 Thunderbolt 3 của bạn dành cho các chuyên gia video hoặc như một kho lưu trữ tốc độ cao cho các loại dữ liệu khác.

2. RAID phần cứng cấp độ chuyên nghiệp

Kết nối Thunderbolt 3 được đánh giá cao bởi phần cứng chuyên nghiệp RAID Card cung cấp cho D8 Thunderbolt 3. Thiết bị cung cấp hiệu suất cấp doanh nghiệp nhờ đèn flash trên bo mạch tích hợp mang lại khả năng phản hồi nhanh hơn, khả năng sao lưu và khôi phục hiệu quả cũng như nâng cao hiệu suất và cung cấp các cơ chế an toàn trước sự cố.

TerraMaster Announces High-Speed, Large-Capacity Solutions for ...
Terramaster Thunderbolt Series 3 là lựa chọn phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

3. Bảo mật dữ liệu an toàn

TerraMaster sử dụng công nghệ bảo vệ dữ liệu tiên tiến để cho phép người dùng bảo vệ trước các sự cố có thể dẫn đến mất dữ liệu. Từ tính năng bảo vệ RAID 5 đến sao lưu tự động, dòng thiết bị lưu trữ TerraMaster Thunderbolt 3 giúp giảm bớt nỗi lo về các vấn đề có thể xảy ra với dữ liệu có thể khiến các chuyên gia tốn thời gian và tiền bạc để khôi phục.

4. Hoàn hảo cho các chuyên gia

D8 Thunderbolt 3 được thiết kế với tâm trí chuyên nghiệp. Tay cầm nhỏ gọn, có thể mang theo cho phép ổ đĩa dễ dàng di chuyển cùng chuyên gia xung quanh văn phòng hoặc tại studio. Làm việc với nhiều thiết bị Thunderbolt 3 nhờ hỗ trợ daisy-chain cũng như đầu ra DisplayPort tích hợp. Thiết kế của ổ đĩa dễ dàng phù hợp với hầu hết các thiết lập Mac Pro để có cảm giác đồng nhất.

TerraMaster Announces D8 Thunderbolt 3 Device | eTeknix
TerraMaster D8 Thunderbolt 3 mang lại giải pháp xử lý giữ liệu cho mọi doanh nghiệp

5. Dòng giải pháp lưu trữ TerraMaster Thunderbolt 3

TerraMaster cung cấp các sản phẩm Thunderbolt 3 từ các giải pháp 2-bays cho đến 16 ổ đĩa. Tận dụng tốc độ và công suất phù hợp với quy trình làm việc của bạn hoặc dễ dàng mở rộng quy mô sản xuất đẳng cấp Hollywood với ổ đĩa 16 khoang. Tất cả các sản phẩm TerraMaster Thunderbolt 3 đều hỗ trợ kết nối Thunderbolt 3 cực nhanh với chuỗi Daisy để dễ dàng mở rộng.

Nguồn: TerraMaster Announces High-Speed, Large-Capacity Solutions by Hexus

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *