fbpx

TERRAMASTER RA MẮT U8-111 VỚI CỔNG ETHERNET 10GB – NÂNG CAO HIỆU QUẢ LÀM VIỆC 10X LẦN

Máy chủ lưu trữ mạng U8-111 8-bay dành cho doanh nghiệp hiệu quả nhất

Máy chủ lưu trữ mạng U8-111 8-bay dành cho doanh nghiệp hiệu quả nhất

Ngày 19 tháng 3 năm 2021 tại Thâm Quyến, Trung Quốc – TerraMaster đã chính thức ra mắt U8-111, một máy chủ lưu trữ mạng 8-bay cấp doanh nghiệp có khả năng mở rộng cao, được thiết kế để ảo hóa doanh nghiệp, ứng dụng để làm việc hiệu quả với nhiều dữ liệu và mang đến tính liên tục của dịch vụ. U8-111 cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc trong văn phòng doanh nghiệp bằng cách nâng cấp môi trường mạng tốc độ cao lên lên đến Ethernet 10Gb, và đặc biệt không yêu cầu gia tăng ngân sách của doanh nghiệp. Đây là sản phẩm NAS 8-bay (Network Attached Storage) mang đến hiệu quả lớn nhất về chi phí. Nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các công việc đòi hỏi dữ liệu lớn và tốc độ cao, chẳng hạn như chỉnh sửa video 4K.

Ethernet 10Gb tích hợp cung cấp hiệu suất nhanh chóng và ổn định

Cổng Ethernet 10Gb tích hợp của TerraMaster U8-111 cung cấp băng thông tốc độ cao lên tới 10Gb. Với hai ổ cứng Seagate IronWolf 6TB ở chế độ RAID 0, thiết bị có thể đạt tốc độ đọc và ghi lần lượt là 650MB/giây và 670MB/giây. Người dùng có thể nhận được nhiều lợi ích từ những tốc độ nhanh chóng, tốt nhất này ngay cả khi không thay thế cơ sở hạ tầng cáp mạng Cat6 / 6A hiện có của họ. Thiết bị được thiết kế cho người dùng chuyên nghiệp, bao gồm trình chỉnh sửa video 4K và người dùng yêu cầu xử lý Big Data và tốc độ nghiêm ngặt, ổn định.

Máy chủ lưu trữ mạng U8-111 8-bay dành cho doanh nghiệp hiệu quả nhất

Hỗ trợ Link Aggregation

Link Aggregation (Định nghĩa: Là phương pháp khác nhau để sử dụng nhiều kết nối mạng song song để tăng thông lượng vượt quá giới hạn mà một liên kết (một kết nối) có thể đạt được.), kết hợp với hai giao diện mạng, đảm bảo rằng truy cập máy chủ sẽ không bị gián đoạn ngay cả khi một giao diện bị lỗi – làm giảm đáng kể xác suất ngừng hoạt động đột ngột. Khả năng Link Aggregation cũng phá vỡ các giới hạn tốc độ giao diện mạng duy nhất và cân bằng lưu lượng mạng theo tải, do đó duy trì truyền dữ liệu ổn định.

Tos 4.2 phiên bản enterprisre (cấp doanh nghiệp) giúp quản lý dễ dàng

U8-111 có các tính năng của phiên bản cấp doanh nghiệp mới nhất của hệ thống TOS 4.2 cung cấp quyền truy cập vào nhiều ứng dụng và chức năng để quản lý tài khoản người dùng và dung lượng lưu trữ dễ dàng. Phiên bản TOS 4.2 có giao diện mới và các tính năng mới bao gồm hỗ trợ Web Server, hỗ trợ Wake-on-LAN (WOL), hỗ trợ IPv4 và IPv6, cải thiện bảo mật với SSL, cải thiện hỗ trợ và giám sát và một số tính năng khác.

Giao diện đồ họa TOS cho phép bạn quản lý linh hoạt tài khoản người dùng và dung lượng lưu trữ, đồng thời cung cấp bảo mật máy chủ chặt chẽ và quản lý không gian lưu trữ được tối ưu hóa. Cấu hình tính năng cảnh báo giúp bạn được thông báo về trạng thái máy chủ. Bạn cũng có thể truy cập các tệp trong TNAS thông qua trình duyệt web, kéo và thả tệp trên máy tính để tải tệp lên NAS và tải tệp xuống dễ dàng.

Lưu trữ tập trung với sao lưu thông minh

Dễ dàng sao lưu dữ liệu từ máy Mac, PC và các thiết bị và máy chủ bên ngoài USB vào TNAS để quản lý tập trung. Ứng dụng sao lưu TerraMaster hỗ trợ loại bỏ trùng lặp dữ liệu và gia tăng công nghệ sao lưu, giảm đáng kể mức tiêu thụ dung lượng lưu trữ. Hệ thống hỗ trợ sao lưu Time Machine, sao lưu bộ nhớ ngoài USB và sao lưu từ xa Rsync, để đảm bảo bảo mật dữ liệu.

Hỗ trợ tạo đĩa ảo

TerraMaster U8-111 hỗ trợ các đĩa ảo thông qua ISCSI để mở rộng không gian lưu trữ cho các máy chủ TNAS, cải thiện hiệu quả quản lý không gian lưu trữ và chia sẻ dung lượng lưu trữ với các TNAS khác từ xa.

Một lựa chọn không thể hợp lý hơn của NAS

U8-111 là một NAS có tính cạnh tranh cao, giá cả phải chăng, cung cấp cấu hình linh hoạt và hiệu suất chuyên nghiệp. Bất kể bạn sử dụng cấu hình dung lượng ổ cứng nào, U8-111 của TerraMaster là lựa chọn tối ưu so với tất cả thiết bị cùng phân khúc – về hiệu suất, hiệu quả chi phí và sự hài lòng của người dùng.

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *