fbpx

TerraMaster Readies Giới thiệu sản phẩm thú vị

TerraMaster giới thiệu các sản phẩm tuyệt vời của mình bao gồm hệ điều hành TOS 4.1 mới nhất, giải pháp NAS 10GbE hiệu quả về chi phí và nhiều giải pháp lưu trữ Thunderbolt bao gồm D16 Thunderbolt3 16-bays.

TerraMaster là thương hiệu chuyên nghiệp tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm lưu trữ sáng tạo. Trong đó tập trung hướng đến thiết bị lưu trữ NAS và DAS. Doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến ở hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong vòng 8 năm, công ty tập trung vào việc phát triển công nghệ lưu trữ. Nhờ đó giải quyết nhu cầu của khách hàng như doanh nghiệp vừa và nhỏ và người dùng gia đình.

1. Mới nhất và khủng nhất: TOS 4.1

Hệ điều hành TOS 4.1 đẹp mắt và hiện đại
Hệ điều hành TOS 4.1 đẹp mắt và hiện đại

TerraMaster đã giới thiệu dòng sản phẩm tuyệt vời của mình trong Consumer Electronic Show 2020 (CES) tại Las Vegas. TerraMaster tự hào về các giải pháp khác nhau của mình có quy mô từ cấp cơ sở đến các giải pháp chuyên biệt, chuyên nghiệp. Được kết hợp bởi hệ điều hành mạnh mẽ là TOS 4.1, TerraMaster giúp dễ dàng mở rộng quy mô từ bộ lưu trữ NAS nhỏ của họ đến các giải pháp đa vùng. Điều này khiến cho nó trở thành một lựa chọn dễ dàng cho doanh nghiệp. Với mục đích có đối tác lưu trữ hơn có thể mở rộng quy mô với doanh nghiệp của họ như cũng như SOHO và người dùng thành thạo.

TOS 4.1 kết hợp các tính năng và cập nhật bảo mật. Điều này nhằm mục đích làm cho TerraMaster NAS và các giải pháp NAS lưu trữ trở nên mạnh mẽ và phong phú về tính năng. Sao lưu dữ liệu của bạn, quản lý máy chủ tệp và tối ưu hóa các dịch vụ chia sẻ của bạn theo cách trực quan, đơn giản và thân thiện với người dùng. Hệ điều hành bao gồm một tổ hợp phần mềm ứng dụng, với nội dung ứng dụng phong phú, các dịch vụ đa phương tiện mạnh mẽ và nhiều cách để sao lưu dữ liệu của bạn.

2. Giải pháp NAS cho mọi đối tác

TerraMaster mang lại giải pháp tuyệt vời cho mọi đối tác
TerraMaster mang lại giải pháp tuyệt vời cho mọi đối tác

Cho dù bạn cần bộ nhớ dung lượng lớn với mức giá hợp lý hay bộ nhớ đính kèm hiệu suất cao cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe, TerraMaster đều có thể đáp ứng cho bạn. Các giải pháp Thunderbolt của TerraMaster cung cấp các tùy chọn phong phú cho nhu cầu của các chuyên gia chuyên môn cao đòi hỏi hiệu suất và chất lượng hơn tất cả. D16 Thunderbolt3 của TerraMaster là giải pháp lưu trữ RAID tối ưu dành cho các chuyên gia có tính năng hỗ trợ lên đến 16 ổ đĩa và có thể kết nối chuỗi sang các Thunderbolt khác 3 hệ thống giúp sản phẩm này sẵn sàng sử dụng ở mọi quy mô sản xuất.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, TerraMaster’s F5-422 cung cấp một giải pháp NAS tuyệt vời về kích thước và tốc độ với sự hỗ trợ cho 10GbE LAN cho phép thiết bị này cung cấp dữ liệu ở liên kết nhanh nhất có thể để tránh tắc nghẽn quy trình làm việc của bạn. Hoàn toàn an toàn và bảo mật cao, Terramaster F5-422 là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn trong cùng phạm vi giá thành.

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *