fbpx

TerraMastern FAQ – Security

TNAS CÓ HỖ TRỢ MÃ HÓA DỮ LIỆU KHÔNG?

Một số mẫu hỗ trợ mã hóa phần cứng AES thư mục chia sẻ, vui lòng truy cập trang web chính thức và kiểm tra thông số kỹ thuật trước khi mua.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG TRUY CẬP TNAS MÀ KHÔNG CẦN NHẬP TÊN VÀ MẬT KHẨU?

Không thể. Người dùng phải nhập tên người dùng và mật khẩu để truy cập TNAS. Bạn có thể tích vào “Remember user name and password” trong cửa sổ đăng nhập và không cần nhập tên người dùng và mật khẩu để truy cập lại.

NGƯỜI DÙNG TNAS NÊN LÀM GÌ KHI QUÊN MẬT KHẨU CỦA HỌ?

Trong trường hợp này, người dùng nên liên hệ với quản trị viên và sau khi quản trị viên đặt lại mật khẩu người dùng, người dùng có thể đăng nhập lại bằng mật khẩu mới.

SỐ LƯỢNG TỐI ĐA NGƯỜI DÙNG ĐƯỢC PHÉP TRUY CẬP TNAS LÀ BAO NHIÊU?

8 ~ 1024 người dùng, các Models khác nhau cho phép các giá trị người dùng khác nhau. Vui lòng tham khảo các thông số kỹ thuật chính thức.

TÔI CÓ THỂ THIẾT LẬP MỘT THƯ MỤC RIÊNG TƯ TRONG TNAS TỪ WORK PROFILE CỦA MÀ KHÔNG AI CÓ THỂ XEM ĐƯỢC KHÔNG?

Có. TOS được trang bị quản lý phân quyền. Bạn có thể đặt quyền truy cập cho các thư mục chia sẻ riêng tư của mình, chỉ bạn mới có quyền truy cập vào chúng.

TNAS CÓ THỂ BỊ HACKED KHÔNG?

Bất kỳ thiết bị nào được kết nối với Internet đều có khả năng bị tấn công. TOS cung cấp nhiều biện pháp bảo vệ để tăng tính bảo mật của TNAS. Ngoài ra, TNAS còn nằm phía sau router hoặc gateway nên việc bảo mật cho router cũng rất quan trọng. Cố gắng hết sức để bảo vệ bản thân và giảm nguy cơ bị tấn công.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ PHỤC HỒI DỮ LIỆU TRONG TRƯỜNG HỢP Ổ CỨNG LỖI THEO CẤU HÌNH CỦA D4-310 / D2-310 / D5-300 / D5-300C ĐỂ RAID 1 HOẶC RAID 5 ĐẾN?

Dữ liệu có thể được khôi phục dựa trên các bước sau:

1. Ổ cứng bị lỗi nên được thay thế khi TerraMaster DAS được bật nguồn và kết nối với máy tính, với dung lượng của ổ cứng mới bằng hoặc lớn hơn dung lượng của ổ cứng bị lỗi. ;

2. Sau khi thay ổ cứng bị lỗi, quá trình khôi phục dữ liệu sẽ tự động diễn ra, thời gian khôi phục tùy thuộc vào dung lượng ổ cứng. Cả TerraMaster DAS và máy tính phải được bật nguồn trong suốt quá trình này;

3. Trong quá trình khôi phục dữ liệu, nhấp nháy màu cam sẽ được hiển thị bằng đèn báo của đĩa cứng mới;

4. Việc hoàn tất quá trình khôi phục dữ liệu sẽ được biểu thị bằng trạng thái bình thường của mọi đĩa cứng.

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *