fbpx

Thiết bị lưu trữ thông minh và tiện ích thế hệ mới

Thiết bị lưu trữ thông minh và tiện ích thế hệ mới được ra đời nhằm giải quyết những vấn đề mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp mắc phải. Sự phát triển về cả mặt quy mô và chất lượng kéo theo sự gia tăng về dung lượng bộ nhớ nhằm lưu trữ những dữ liệu, thông tin quan trọng. Đây là một điều mà sớm muộn gì doanh nghiệp bạn cũng sẽ gặp phải. Do đó, hãy nhanh chóng tìm kiếm và đưa ra một phương án giải quyết tốt nhất đáp ứng nhu cầu cỉa doanh nghiệp.

Ban đầu thiết bị lưu trữ chỉ là những thẻ đục lỗ thô sơ hay những ổ đĩa từ cồng kềnh cho đến những băng catset, băng cối ( akai) với thời lượng lưu trữ được 60-90 phút âm thanh, những đĩa mềm của những máy tính cách đây cả thập kỉ với dung lượng chỉ vừa đủ lưu một bài hát. Mãi cho đến những năm đầu của thế kỷ 20, sự bùng nổ của công nghệ kéo theo sự ra đời của hàng loạt các thiết bị lưu trữ mới. Đây là một trong những điều tất yếu trong xu thế mới hiện nay.

Trong bài viết dưới đây, TFSI sẽ gợi ý cho khách hàng một số Thiết bị lưu trữ thông minh và tiện ích thế hệ mới nổi bật hiện nay.

1. Thiết bị lưu trữ QSAN

Thiết bị lưu trữ thông minh

QSAN Technology, nhà thiết kế và sản xuất công nghệ lưu trữ hàng đầu, được thành lập vào tháng 7 năm 2004. QSAN cố gắng xây dựng các hệ thống lưu trữ cấp doanh nghiệp tự hào với hiệu suất vượt trội, bảo vệ dữ liệu an toàn và quản lý dữ liệu toàn diện . QSAN nỗ lực cung cấp cho ngành hệ thống lưu trữ dữ liệu chất lượng cao, đơn giản, an toàn, có thể mở rộng và đáng tin cậy.

Tại Việt Nam, khách hàng có thể mua những thiết bị của đơn vị sản xuất này qua TFSI. Đây là nhà phân phối chính hãng và độc quyền sản phẩm. QSAN hướng đến 4 dòng sản phẩm chính là FAS, NAS, SAN và DAS. Các sản phẩm này hướng đến các doanh nghiệp trong phân khúc vừa và nhỏ. Nhờ đi sâu vào thị trường này, nó mang đến những thiết bị đa dạng, cung cấp nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất.

Khách hàng có thể tham khảo kỹ hơn từng sản phẩm tại: https://alodia.vn/danh-muc/qsan/

Giá thành của các thiết bị đến từ nhà phân phối này cũng rất vừa phải. Chính vì thế mà khách hàng không lo lắng khi phải đầu tư quá nhiều chi phí vào việc xây dựng các giải pháp hạ tầng IT ban đầu. Việc sử dụng và quản lý vô cùng dễ dàng.

Một số Thiết bị lưu trữ thông minh khách hàng có thể cân nhắc như:

QSAN XCubeFAS XF2026D

XCubeSan 1200 Series

QSAN XCubeNas 5000 Series

QSAN  XCubeDAS XD5300 (ENTERPRISE)

2. Thiết bị TerraMaster

Thiết bị lưu trữ thông minh

Đây là thiết bị lưu trữ thuộc phân khúc giá rẻ. Nhà sản xuất TerraMaster hướng đến đối tượng là các doanh nghiệp nhỏ, SOHO, cá nhân và hộ gia đình. Chính vì thế mà sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng cá nhân lựa chọn mỗi khi tìm kiếm một thiết bị lưu trữ.

Là một sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với Synology, Buffalo hay QNAP, TerraMaster mang đến lợi thế cạnh tranh là mức giá. So với các dòng sản phẩm cùng phân khúc, thiết bị có giá rẻ hơn đến 30% so với các thiết bị khác. Điểm trừ duy nhất có lẽ là phần mềm chưa được nhiều người dùng đánh giá cao.

Một số Thiết bị lưu trữ thông minh của TerraMaster mà bạn có thể tham khảo như:

TerraMaster NAS

TerraMaster DAS

Trên đây là một số thiết bị lưu trữ thông minh và hiện đại mà TFSI giới thiệu đến khách hàng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp đỡ người tiêu dùng cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng truy cập và xem thêm tại Website!

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *