fbpx

Thiết bị NAS lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời của gia đình

thiết bị NAS Terramaster

thiết bị NAS Terramaster

Sau những ngày nghỉ lễ cùng gia đình, chúng ta luôn muốn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời này qua những bức ảnh. Các thiết bị NAS dùng để lưu trữ là một lựa chọn hàng đầu. Nhưng đối với nhiều người, lựa chọn thiết bị NAS lưu trữ trở nên khó khăn. Bởi nếu bạn không phải là một tín đồ công nghệ, sẽ rất khó để xác định và tìm kiếm một sản phẩm phù hợp.

Tận dụng được những ưu điểm tuyệt vời của NAS, chắc chắn bạn sẽ có một thiết bị vô cùng hữu ích. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng TFSI tìm hiểu về những điều tuyệt vời mà một thiết bị NAS mang lại cho gia đình bạn nhé.

1. Tại sao phải sử dụng thiết bị NAS để lưu trữ?

thiết bị NAS QSAN

Bạn sẽ làm thế nào để lưu trữ kỷ niệm với một chiếc điện thoại? Đây có lẽ là một nơi nào đó để đặt tất cả những hình ảnh. Những chiếc điện thoại đời mới được ra đời ngày càng trở nên tuyệt vời hơn. Tuy nhiên có  một vấn đề bạn cần xem xét. Những bức ảnh ngày càng có độ phân giải lớn hơn. Dung lượng cần cho việc lưu trữ cùng ngày một nhiều.

Bạn có thể sử dụng giải pháp đám mây để mở rộng dung lượng lưu trữ của mình. Nhưng sẽ thật tuyệt vời biết bao nếu bạn có một thiết bị lưu trữ NAS lưu trữ những kỷ niệm của riêng bản thân mình. Giải pháp trở nên an toàn hơn, thêm vào đó bạn có thể truy cập từ mọi nơi, không mất phí hàng năm và luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn cho dù có chuyện gì xảy ra.

QSAN hay TerraMaster là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Với hai thiết bị này, bạn sẽ có nhiều lựa chọn ứng với từng nhu cầu của bản thân. Với NAS từ QSAN hay NAS TerraMaster, bạn sẽ có được một “đám mây riêng” hoạt động như một bộ lưu trữ tập trung cho ảnh của bạn… và video, nhạc của bạn và bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn dễ dàng lưu và truy cập.

NAS của bạn kết nối với mạng gia đình của bạn và bạn có thể dễ dàng truy cập các tệp của mình trên NAS TerraMaster qua Internet mà không cần phải thiết lập các cài đặt mạng phức tạp. Vì vậy, bạn có thể thêm hoặc truy xuất ảnh của mình từ bất kỳ đâu và tự động đồng bộ hóa ảnh của bạn từ bất kỳ thiết bị nào. Cho dù đó là máy tính cũ hay điện thoại di động của người thân.

Khi lưu trữ dữ liệu trên NAS TerraMaster, bạn sở hữu mọi thứ và không phải lo lắng về quyền riêng tư của dữ liệu. Ngoài ra, với mọi thứ được tập trung ở một nơi, thật dễ dàng để thêm một lớp bảo vệ khác bằng cách sao lưu vào dịch vụ đám mây. Sao lưu một thiết bị cũng có thể là một cách tiết kiệm chi phí rất lớn, đặc biệt nếu bạn hiện đang trả tiền đăng ký để sao lưu ảnh từ điện thoại của cả gia đình mình.

2. Bảo toàn dữ liệu hiệu quả

thiết bị NAS QSAN

Tất cả các doanh nghiệp cần lưu giữ hồ sơ thuế chi tiết, hợp đồng và các tài liệu kinh doanh giá trị khác. Bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn là gì, dữ liệu của bạn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp tục phát triển. Khi xảy ra những thảm họa bị thảm họa dữ liệu, sẽ cần đến 1 năm để khôi phục lại hoạt động kinh doanh.

Một thách thức khác đối với các thành viên trong công ty của bạn có thể là quyền truy cập và chia sẻ tệp. Mọi người đều yêu thích sự tiện lợi của dữ liệu đám mây khi đồng bộ hóa tệp trên nhiều thiết bị. Với thiết bị NAS chuyên dụng của riêng mình, bất kỳ doanh nghiệp nào – hay ngay cả một công ty khởi nghiệp làm việc từ nhà để xe hoặc văn phòng tại nhà – đều có thể có tất cả những lợi ích đó với đám mây riêng, giữ chi phí thấp, duy trì quyền kiểm soát nội bộ đối với tất cả dữ liệu của mình, bao gồm cả các tệp nhạy cảm nhất, và đơn giản hóa quy trình làm việc cộng tác của nhóm.

Với không gian lưu trữ có thể tùy chỉnh của ổ NAS TerraMaster hay QSAN, bạn có đủ chỗ để sao lưu các tệp công việc quan trọng. Bạn có thể thực hiện ngay cả từ nhiều máy tính và thiết bị. Một trong những ưu điểm của việc sao lưu dữ liệu vào thiết bị tại văn phòng tại nhà của bạn là tốc độ khôi phục. Khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​bản sao lưu trong mạng của bạn nhanh hơn nhiều so với tải xuống tất cả nội dung của bạn từ đám mây.

3. Hệ thống giám sát an ninh hiệu quả

NAS Terramaster

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ, thiết bị lưu trữ NAS hoàn toàn phù hợp.

Thiết kế hệ thống an ninh trong Công ty hay ngôi nhà bạn đang sống vô cùng quan trọng. Chẳng ai muốn bản thân lúc nào cũng phải lo sợ vì tình trạng không an toàn. Để giải quyết những vấn đề này, bạn có thể cài đặt camera an ninh hoặc chuông cửa có kết nối đám mây tại nhà. Các hệ thống này rất tiện lợi và dễ sử dụng, nhưng thường có những hạn chế. Ví dụ: Chỉ một số nội dung chuyển động mới được ghi lại và dung lượng lưu trữ có hạn. Nghĩa là bạn sẽ cần trả phí đăng ký hàng tháng để lưu trữ hơn một tuần các bản ghi. Thiết bị NAS ngoài khả năng mở rộng dung lượng còn tích hợp thêm nhiều điều thú vị khác.

Với thiết bị NAS TerraMaster, bạn có thể quản lý và lưu trữ các bản ghi từ camera an ninh gia đình của mình ở cùng một nơi. Với các bản ghi được lưu trong bộ nhớ tùy chỉnh mà bạn sở hữu, bạn không cần phải trả chi phí lưu trữ định kỳ. Bạn cũng nhận được các công cụ thông minh như khả năng theo dõi nguồn cấp dữ liệu giám sát gia đình từ điện thoại, nhận thông báo có thể tùy chỉnh hoặc sàng lọc qua nhiều tuần cảnh quay không bị gián đoạn bằng một tìm kiếm đơn giản.

Thay vì sử dụng với một mục đích duy nhất là lưu trữ, các thiết bị NAS giúp đỡ bạn vô cùng hiệu quả trong nhiều công việc khác. Không chỉ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc quý báu của gia đình, thiết bị này mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời hơn cả trong quản lý và giám sát. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm trên website chính thức của TFSI hoặc tìm hiểu trên 2 trang web của nhà cung cấp TerraMasterQSAN.

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *