fbpx

Tích hợp Napatech SmartNIC với Symantec DLP tăng cường bảo mật dữ liệu doanh nghiệp

Tích hợp cung cấp tăng hiệu suất lớn với tính năng Plug-and-Play Ease.

Napatech đã công bố tích hợp plug-and-play với nền tảng ngăn chặn mất dữ liệu hàng đầu thị trường của Symantec. Thiết bị cung cấp hiệu suất tăng gấp 10 lần so với cấu hình tiêu chuẩn. Giải pháp Napatech được xây dựng dựa trên phần cứng và phần mềm SmartNIC dựa trên FPGA của nó.

Khi sử dụng thêm Napatech SmartNIC trong khi vẫn sử dụng lại cơ sở hạ tầng và máy chủ hiện có với chi phí thấp nhất có thể, hiệu suất Symantec DLP được tăng tốc để xử lý lên tới 4 x 900 Mbps. Điều này làm tăng đáng kể sự tin tưởng vào hệ thống chống mất dữ liệu. Bằng cách giảm tải các tác vụ xử lý trước và chức năng lọc, SmartNIC cung cấp hiệu suất tăng gấp 10 lần và cho phép người dùng mở rộng giải pháp DLP của họ đến mức tối đa và liên tục bảo vệ và bảo mật dữ liệu doanh nghiệp của họ.

Luồng thông tin và kiến ​​trúc Ngăn chặn Mất dữ liệu Điểm cuối Symantec
Luồng thông tin và kiến ​​trúc Ngăn chặn Mất dữ liệu Điểm cuối Symantec

Với cơ sở hạ tầng máy chủ hiện có được cung cấp bởi Napatech SmartNICs, DLP của doanh nghiệp hoạt động nhanh hơn, không bị mất gói. Điều này đạt được với chi phí và nỗ lực tối thiểu, so với phương pháp tích hợp nhiều máy chủ và bộ cân bằng tải tốn kém. Lợi ích của việc sử dụng Napatech SmartNICs bao gồm:

– Tăng hiệu suất chính: Hiệu suất giám sát DLP tăng 10 lần theo kịp tốc độ tăng băng thông mạng vô độ; chỉ cần thêm một SmartNIC nâng cao vào cơ sở hạ tầng hiện có sẽ cải thiện ROI.

– Cải thiện độ chính xác: Packet Capture 100% đảm bảo khả năng hiển thị đầy đủ và kiểm soát lưu lượng mạng tới ứng dụng, loại bỏ các điểm mù.

– Bảo mật nâng cao: Tích hợp này cung cấp thời gian lưu giữ lâu hơn để đảm bảo không có gì bị bỏ sót trong thời gian bận rộn nhất.

– Dễ dàng triển khai: Các SmartNIC được tích hợp liền mạch với Symantec DLP, đảm bảo triển khai plug-and-play.

– Phù hợp với mọi giao diện: Napatech SmartNICs có thể giao tiếp với cơ sở hạ tầng 1G đồng, 1G sợi, 10G, 25G, 40G, 50G, 100G.

Symantec Data Loss Prevention with Napatech SmartNICs

Philip Soeberg, giám đốc quản lý sản phẩm, Napatech, cho biết: “Các tổ chức quản lý và lưu trữ dữ liệu nhạy cảm bị ràng buộc bởi SLA và nhiều quy định để giữ cho dữ liệu đó an toàn và riêng tư. Nhu cầu bảo vệ tài sản trí tuệ và thông tin khách hàng là rất lớn, nhưng ngày nay lưu lượng truy cập có thể vượt quá dung lượng máy chủ. Phần mềm và phần cứng FPGA SmartNIC của chúng tôi cung cấp tốc độ và không mất gói mà các doanh nghiệp cần để chạy giải pháp DLP của họ một cách tối ưu và đạt được bảo mật dữ liệu tối đa. “

NapatechNapatech giúp các công ty tái định hình hoạt động kinh doanh của họ bằng cách mang lại lợi ích tính toán siêu tỷ lệ cho các tổ chức CNTT ở mọi quy mô. Chúng tôi tăng cường các máy chủ ảo hóa mở và tiêu chuẩn để thúc đẩy đổi mới và giải phóng các tài nguyên máy tính có giá trị nhằm cải thiện dịch vụ và tăng doanh thu. Nền tảng recofiguration computing của chúng tôi dựa trên một bộ phần mềm FPGA đa dạng cho các ứng dụng bảo mật, mạng và máy tính CNTT hàng đầu được hỗ trợ trên một loạt các thiết kế phần cứng FPGA.

Giải pháp này chỉ mang tính dự đoán và có thể khác biệt so với các sự kiện hoặc kết quả thực tế trong tương lai do nhiều yếu tố, bao gồm nhưng không giới hạn ở điều kiện kinh doanh, xu hướng trong ngành và thị trường, các điều kiện kinh tế và địa chính trị toàn cầu, các yếu tố kinh tế vĩ mô cũng như những rủi ro và bất ổn khác được nêu trong báo cáo của Napatech. Vấn đề được thảo luận trong bản phát hành này dựa trên kỳ vọng hiện tại và có thể thay đổi.

Nguồn: Napatech SmartNIC Integration with Symantec DLP Boosts Enterprise Data Security

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *