fbpx

Tìm hiểu nhanh về NAS và DAS TerraMaster

Tìm hiểu nhanh về NAS và DAS TerraMaster

TerraMaster là ai và tại sao bạn nên mua sản phẩm từ họ?

Với khả năng cạnh tranh cốt lõi là thiết kế phần cứng xuất sắc và khả năng phát triển phần mềm mạnh mẽ, NAS và DAS TerraMaster hướng tới việc cung cấp cho thị trường những sản phẩm tuyệt vời hơn, đáng tin cậy và có giá trị nhất. Tương thích với ổ cứng 3,5 inch 14TB NAS SATA và 4TB 2,5 ″ SSD.

TerraMaster NAS Servers and DAS Enclosures for Windows and MacTerraMaster NAS Servers and DAS RAID 0 RAID 1 RAID 5 Enclosures for Windows and Mac

Ngoài ra, thiết bị hỗ trợ nhiều cấu hình RAID như RAID 0, RAID 1, JBOD, SINGLE, do đó nó có thể cung cấp nhiều ứng dụng khác nhau cho người dùng và đảm bảo an toàn dữ liệu hơn. Chúng hỗ trợ máy chủ tệp, máy chủ thư, máy chủ web, máy chủ phương tiện, máy chủ từ xa Rsync, máy chủ FTP, máy chủ MySQL và nhiều ứng dụng máy chủ khác, đáp ứng nhu cầu chung của khách hàng doanh nghiệp nhỏ, cũng như chia sẻ không gian lưu trữ cho số lượng lớn của người dùng hỗ trợ quyền truy cập của hơn 1000 người dùng, sử dụng quản lý quyền RBAC và Windows ACL để đặt quyền truy cập dựa trên người dùng, nhóm người dùng và thư mục. NAS và DAS Terramaster có thể tạo ra giải pháp lưu trữ mạng hoàn hảo của bạn đúng không?

Các ứng dụng NAS phổ biến nào mà thiết bị TerraMaster NAS và DAS có thể hỗ trợ?

Các thiết bị NAS TerraMaster chạy hệ điều hành TerraMaster TOS dựa trên Linux. Vì giao diện TOS đơn giản và thân thiện nên bất kỳ người dùng mới nào cũng có thể dễ dàng bắt đầu. Nó hỗ trợ sao lưu Time Machine, sao lưu bộ nhớ ngoài USB và sao lưu từ xa Rsync, bảo vệ an toàn dữ liệu của bạn một cách hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ giao thức DLNA / UPNP và máy chủ iTunes, có thể phục vụ như một máy chủ media gia đình. Máy chủ truyền các tập tin đa phương tiện qua TV thông minh, hộp giải mã tín hiệu số hoặc thiết bị di động. Ngoài việc có thể hỗ trợ các ứng dụng NAS trực tiếp, các thiết bị này cũng hỗ trợ đồng bộ hóa lưu trữ đám mây Dropbox, có thể đồng bộ hóa tệp trong thư mục Dropbox với TerraMaster TNAS, giúp việc chia sẻ tệp dễ dàng và hiệu quả hơn – cung cấp các tác vụ ngoài trang web và các tùy chọn sao lưu tuyệt vời. Tất nhiên để truy cập nhanh hơn, TerraMaster cung cấp cho người dùng Windows và Mac OS ứng dụng máy tính để bàn TNAS có thể hỗ trợ người dùng kết nối thiết bị, truy cập tệp, thiết lập hệ thống và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật một cách dễ dàng. Bạn là người dùng thiết bị di động? Đừng sợ. TerraMaster cung cấp cho người dùng Android và iOS phần mềm ứng dụng di động TNAS, qua đó người dùng có thể chia sẻ thông tin trên mạng xã hội trên thiết bị di động của họ, đồng bộ hóa và sao lưu các tệp nhạc, ảnh và video trên điện thoại.

Chất lượng xây dựng của các thiết bị TerraMaster NAS và DAS là gì?

TerraMaster NAS Servers and LOW ENERGY LOW POWER LOW NOISE Enclosures for Windows and Mac

Tất cả các thiết bị NAS và DAS TerraMaster đều sử dụng vỏ hợp kim nhôm và có quạt có độ ồn thấp. Nó chắc chắn và đáng tin cậy với khả năng tản nhiệt tốt và tiếng ồn thấp. Do sử dụng khay ổ cứng rời nên dễ dàng lắp đặt ổ cứng cũng hỗ trợ hot swap. Cuối cùng, với thiết kế xanh tiết kiệm năng lượng, công suất tiêu thụ của F2-220 chỉ 17W ở trạng thái hoạt động và chỉ 2W ở chế độ chờ. Khi thiết bị không có tác vụ nào trong 10 phút, ổ cứng sẽ tự động ở chế độ ngủ, giúp giảm tiêu hao điện năng và kéo dài tuổi thọ sử dụng của ổ cứng.

Một số thiết bị NAS và DAS TerraMaster giá cả phải chăng

Best Budget 2-BAY File Share NAS

TerraMaster F2-SAFE WORM là giải pháp lưu trữ thân thiện với người dùng – hoàn hảo cho văn phòng. HDD-Bay được thiết kế đặc biệt cho các công ty yêu cầu sự an toàn cao nhất khi liên quan đến dữ liệu của họ. Ở đây, hệ thống WORM mới nhất có chức năng như thế này: sau khi dữ liệu được lưu trữ, chỉ có thể đọc dữ liệu, không được sửa đổi hoặc xóa. Quyền truy cập chỉ hoạt động nếu tên người dùng và mật khẩu có sẵn. Do RAID 1, dữ liệu của bạn cũng được lưu trữ hoàn hảo trên ổ cứng khác. Hơn nữa, các ổ cứng được mã hóa bởi phần mềm. Do đó, chỉ có thể đọc với TerraMaster SAFE-WORM NAS. Các thiết bị khác không thể mở dữ liệu.

TerraMaster WORM Storage Server F2-safe Enclosure for windows and Mac RAID for HDD and SSD

The Terramaster F2-Safe Server

Marvell CPU 1.6GHz

512MB DDR RAM

 • Supports 2x4TB HDDs
 • Stored data is then only able to read, not able to modify or to remove
 • Inclusive Windows/MAC OS “Storage Server Software”
 • CPU 1.6GHz, 512MB DDR, Gigabit Ethernet
 • Read/Writing speed of more than 70MB/s
 • DLNA, Mobile App, iSCSI
 • Fast as well as easy installation and commissioning

Best Budget 4-BAY File Server NAS

TerraMaster F4-NAS storage server - NAS & storage servers RAID 5 Storage Enclosure HDD and SSD

The Terramaster F4-NAS Server

Marvell CPU 1.6GHz

512MB DDR RAM

Phần cứng mạnh mẽ với CPU 1.6GHz, 512MB DDR, Gigabit Ethernet. Công nghệ làm mát tích cực & Dự phòng quạt hệ thống. Hiệu suất Đọc và Viết tuyệt vời với tốc độ hơn 70MB / s. Vỏ nhôm chắc chắn và đáng tin cậy. Thiết kế khay đĩa cứng có thể thay thế nóng. Thiết lập và vận hành sản phẩm thông minh và dễ dàng.

TerraMaster F4-NAS chạy trên hệ điều hành độc quyền, TerraMaster TOS, cung cấp các ứng dụng và tính năng toàn diện được thiết kế để đơn giản hóa việc sử dụng các khía cạnh nâng cao của F4-NAS. TOS là một hệ điều hành thông minh, đơn giản với giao diện thân thiện với người dùng.

TerraMaster cung cấp phần mềm ứng dụng khách độc quyền, Tcloud, cho người dùng PC và MAC OS. Phần mềm ứng dụng khách Tcloud là một công cụ thuận tiện để tìm kiếm và kết nối thiết bị lưu trữ trong mạng, quản lý tệp, đăng nhập máy chủ đám mây, thiết lập quản trị và nhận hỗ trợ kỹ thuật.

Một máy chủ lưu trữ mạng lý tưởng dành cho doanh nghiệp nhỏ và gia đình. Nó hỗ trợ cấu hình ổ cứng dung lượng 4TB x 4. Nó có thể lưu trữ hơn 16000 bộ phim độ nét cao, 8 triệu bài hát chất lượng cao hoặc 16 triệu bức ảnh độ nét cao. Hỗ trợ khối lượng RAID tối ưu với khả năng bảo vệ dữ liệu và cung cấp nhiều ứng dụng cho doanh nghiệp, như NAS / iSCISI, đĩa ảo, Máy chủ LAN, máy chủ PHP và MySQL, CMS, v.v. Đây cũng là một trung tâm đa phương tiện gia đình đa năng. Kết nối với Terramaster F4-NAS tại nhà và tải các ứng dụng chuyên dụng của Terramaster xuống các thiết bị di động của bạn như iPhone, iPad, điện thoại thông minh và máy tính bảng Android để điều khiển và phát lại đa phương tiện của bạn.

Best Mid-Range 2-Bay NAS for Plex, DLNA and Time Machine

TerraMaster F2-220 2-Bay NAS Drive Enclosure Intel Dual Core 2.41GHz 2GB RAM PLEX DLNA Media Server RAID 5 Storage Enclosure HDD and SSD

The Terramaster F2-220

NAS Server

Intel Celeron 2.41GHz Dual Core

2GB DDR3 RAM

PHẦN CỨNG MẠNH MẼ: F2-220 chạy hệ điều hành TOS 4 mới nhất, sử dụng CPU lõi kép Intel Celeron 2.41GHz và được trang bị Ram 2GB với hiệu suất hoạt động cao, xử lý đồng thời một số tác vụ cũng như tốc độ đọc / ghi tệp tin hơn 100MB / s.

HỖ TRỢ Ổ CỨNG ĐA DẠNG VÀ NHIỀU RAID; F2-220 tương thích với ổ cứng 3.5 inch 14TB SATA và bạn có thể lắp hai ổ cứng với tổng dung lượng lưu trữ lên đến 28TB. Máy hỗ trợ ổ cứng SATA 3,5 inch, ổ cứng SATA 2,5 inch và SSD 2,5 inch. F2-220 hỗ trợ nhiều RAID như RAID 0, RAID 1, JBOD, SINGLE, do đó nó có thể cung cấp nhiều ứng dụng khác nhau cho người dùng và đảm bảo an toàn dữ liệu hơn.

MÁY CHỦ MULTIMEDIA MONG MUỐN; Nó hỗ trợ giao thức DLNA / UPNP, máy chủ phương tiện Plex và máy chủ iTunes, có thể hoạt động như máy chủ phương tiện gia đình. Máy chủ truyền trực tuyến các tệp đa phương tiện thông qua TV thông minh, hộp giải mã tín hiệu số hoặc thiết bị di động.

CÁC ỨNG DỤNG MÁY CHỦ KHÁC; Nó hỗ trợ máy chủ tệp, máy chủ thư, máy chủ web, máy chủ media, máy chủ từ xa Rsync, máy chủ FTP, máy chủ MySQL và nhiều ứng dụng máy chủ khác, đáp ứng nhu cầu thông thường của khách hàng doanh nghiệp nhỏ. F2-220 hỗ trợ đồng bộ hóa đám mây Dropbox, có thể đồng bộ hóa tệp trong thư mục Dropbox với TerraMaster TNAS, giúp việc chia sẻ tệp dễ dàng và hiệu quả hơn.

Best Cost Effective 4-BAY NAS for Media steaming and Downloading via HTTP, BT, FTP and more

TerraMaster F4-220 NAS Server 4-Bay Intel Dual Core 2.41GHz 2GB RAM Network RAID Storage Enclosure HDD and SSD

TerraMaster đã tập trung phát triển công nghệ lưu trữ trong 16 năm. Với khả năng cạnh tranh cốt lõi là thiết kế phần cứng xuất sắc và khả năng phát triển phần mềm mạnh mẽ, TerraMaster hướng tới việc cung cấp cho thị trường những sản phẩm tuyệt vời hơn, đáng tin cậy và có giá trị nhất.

The Terramaster F4-220

NAS Server

Intel Celeron 2.41GHz Dual Core

2GB DDR3 RAM

 • F4-220 runs the latest TOS 4 operation system,
 • supports up to 1000+ users access,
 • supports SMB, AFP, NFS, ISCSI, FTP and other file services,
 • supports Time Machine backup, USB external storage backup and Rsync remote backup.
  F4-220 provides easily remote login ways,
 • provides Windows, Mac OS and mobile devices users with TNAS desktop applications and mobile applications.
 • With green energy-saving design, the power consumption of F4-220 is only 17W in the operation status and just 2W in standby
 • Bay number: 4-bay
 • Hard drive supported: 3.5 SATA hard drives/2.5 SATA
  hard drives/2.5 SATA SSD
 • OS supported: Windows OS, Mac OS

The Most Powerful TerraMaster NAS 5-Bay for Plex, DLNA, Apple Time Machine, SMB Applications and more

F5-420 chạy hệ điều hành TOS 4 mới nhất, hỗ trợ hơn 1000 người dùng truy cập, hỗ trợ SMB 、 AFP 、 NFS 、 ISCSI 、 FTP và các dịch vụ tệp khác, hỗ trợ sao lưu Time Machine, sao lưu bộ nhớ ngoài USB và sao lưu từ xa Rsync. F5-420 cung cấp các cách đăng nhập từ xa dễ dàng, cung cấp cho người dùng Windows, Mac OS và thiết bị di động các ứng dụng TNAS trên máy tính để bàn và ứng dụng di động. Với thiết kế xanh tiết kiệm năng lượng, công suất tiêu thụ của F5-420 chỉ 36,6W ở trạng thái hoạt động và chỉ 2W ở chế độ chờ

TerraMaster F5-420 NAS Server 5-Bay Intel Quad Core 2.0GHz 2GB RAM Network RAID 5 Storage Enclosure HDD and SSD

The Terramaster F5-420

NAS Server

Intel Celeron 2.0GHz Quad Core

2GB DDR3 RAM

F5-420 chạy hệ điều hành TOS 4 mới nhất, sử dụng CPU lõi tứ Intel Celeron 2.0GHz và được trang bị Ram 2GB mang lại hiệu quả hoạt động cao, xử lý đồng thời nhiều tác vụ cũng như tốc độ đọc / ghi tập tin hơn 200MB / S .

F5-420 tương thích với ổ cứng 3.5 inch 14TB SATA và bạn có thể lắp 5 ổ cứng với tổng dung lượng lưu trữ lên đến 40TB. Máy hỗ trợ ổ cứng SATA 3,5 inch, ổ cứng SATA 2,5 inch và SSD 2,5 inch. F5-420 hỗ trợ nhiều RAID như RAID 0, RAID 1, RAID 5, RAID 6, RAID 10, JBOD, SINGLE, do đó nó có thể cung cấp nhiều ứng dụng khác nhau cho người dùng và đảm bảo an toàn dữ liệu hơn.

Nó hỗ trợ giao thức DLNA / UPNP và máy chủ iTunes, có thể hoạt động như máy chủ phương tiện gia đình. Máy chủ truyền các tệp đa phương tiện thông qua TV thông minh, hộp giải mã tín hiệu số hoặc thiết bị di động

The Modern, Function and Powerful TerraMaster NAS 4-Bay for Plex, DLNA, Container Applications and more

TerraMaster F4-220 NAS Server 4-Bay Intel Dual Core 2.41GHz 2GB RAM Network RAID Storage Enclosure HDD and SSD

The Terramaster F4-421

NAS Server

Intel Celeron 1.5GHz Quad Core

4GB DDR3 RAM

PHẦN CỨNG MẠNH MẼ: CPU lõi tứ Intel Apollo J3455 1.5GHz và 4GB RAM (có thể mở rộng lên đến 8GB). Tốc độ cực nhanh với 405 MB / giây đọc và 396 MB / giây ghi. Công cụ mã hóa phần cứng AES mã hóa các thư mục chia sẻ và truyền dữ liệu mạng để giữ cho dữ liệu không bị truy cập trái phép.

Công cụ mã hóa phần cứng AES mã hóa các thư mục chia sẻ và truyền dữ liệu mạng để giữ cho dữ liệu không bị truy cập trái phép.

Hệ thống tệp Btrfs nâng cao cung cấp 71.680 ảnh chụp nhanh toàn hệ thống và 1.024 ảnh chụp nhanh trên mỗi thư mục chia sẻ.

Chuyển mã phần cứng theo thời gian thực của tối đa hai luồng video H.265 / H.264 4K đồng thời

Đặc trưng với vỏ hợp kim nhôm và điều khiển nhiệt độ thông minh quạt cực êm, tản nhiệt tốt. Hỗ trợ Seagate IHM. Nên sử dụng Seagate IronWolf NAS HDD.

The Powerful and Heavily Featured TerraMaster NAS 2-Bay for Plex

TerraMaster F2-220 2-Bay NAS Drive Enclosure Intel Dual Core 2.41GHz 2GB RAM PLEX DLNA Media Server RAID 5 Storage Enclosure HDD and SSD

The Terramaster F2-421

NAS Server

Intel Celeron 1.5GHz Quad Core

4GB DDR3 RAM

TerraMaster – thương hiệu chuyên nghiệp 16 năm tuổi tập trung phát triển và sản xuất các sản phẩm lưu trữ

Sản phẩm bao gồm bộ lưu trữ gắn vào mạng (NAS), bộ lưu trữ gắn trực tiếp (DAS) và bộ lưu trữ Thunderbolt 3.

Với khả năng cạnh tranh cốt lõi về thiết kế phần cứng xuất sắc và khả năng phát triển phần mềm mạnh mẽ, các sản phẩm TerraMaster được khách hàng biết đến với độ tin cậy và giá trị lớn.

Đơn vị NAS 2 vịnh TerraMaster’s F2-421 đi kèm với bộ vi xử lý Intel Apollo J3455 Quad-core, tần số lên đến 1,5 GHz, tốc độ đọc đạt 405MB / s và tốc độ ghi lên đến 396MB / s.

Các thiết bị này tương thích với cả mã hóa phần cứng AES và chuyển mã video 4K HD, làm cho F2-421 trở thành ứng cử viên lý tưởng cho giải trí đa phương tiện gia đình và các ứng dụng văn phòng nhỏ.

The TerraMaster DAS RAID cost-effective DAS Enclosures

The Most Compact USB 3.1 Gen 2, USB-C 2-Bay Enclosure for Windows and Mac

Dung lượng lưu trữ lên đến 16TB. D2-310 có thể hỗ trợ hai (2) ổ cứng SATA, tương thích với ổ cứng 8TB 3,5 inch SATA và có tổng dung lượng lưu trữ lên đến 16TB. (Lưu ý: người dùng cần mua ổ cứng riêng. Không bao gồm ổ cứng này.) D2-310 được trang bị giao diện tốc độ cao USB type-C hoàn toàn mới và tương thích với máy tính Mac và Windows.

Tốc độ siêu cao thực sự với USB3.1 Thế hệ 2. D2-310 sử dụng giao thức USB3.1 (Thế hệ 2, 10Gbps) SUPERSPEED +. Khi sử dụng ổ cứng SSHD trong RAID 0 của RAID, tốc độ đọc và ghi (tối đa) là 410MB / giây (đọc) và 400MB / giây (ghi). Sao chép video 1GB chỉ trong 2-3 giây. Sao chép 100G tài liệu chỉ trong 4 phút.

Hỗ trợ nhiều RAID. D2-310 hỗ trợ nhiều RAID RAID 0, RAID 1, JBOD hoặc SINGLE để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu khác nhau của người dùng. Trong RAID 1, dữ liệu sẽ được sao lưu trong máy nhân bản. Khi có ổ cứng bị hỏng, bạn có thể trực tiếp thay ổ cứng, và dữ liệu sẽ được phục hồi tự động. Điều này cung cấp một sự đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu. Trong Single Disk, PC có thể đọc đĩa cứng ngay cả khi hdd được gỡ bỏ.

Nhiều ứng dụng khác nhau. Tuyệt vời để sao lưu dữ liệu, chỉnh sửa video, lưu trữ tài liệu kỹ thuật R&D, sao lưu lưu trữ, thư viện âm nhạc, hồ sơ tài chính, lưu trữ bản ghi giám sát video và lưu trữ dữ liệu công ty. Với lớp vỏ bằng hợp kim nhôm và quạt có độ ồn thấp, D2-310 cực kỳ chắc chắn và đáng tin cậy với khả năng tản nhiệt tốt và tạo ra tiếng ồn thấp.\

TerraMaster D2-310 USB Type C External Hard Drive RAID Enclosure USB3.1 RAID for HDD and SSD

The Terramaster D2-310

JBOD, RAID 0 and RAID 1

Supports upto 8TB HDD

The 4-Bay RAID enabled TerraMaster USB 3.1 Gen 1, USB-C and + 2x USB 3.0 for Windows and Mac

D4-310 rất phù hợp cho các ứng dụng như chỉnh sửa video, sao lưu ảnh, lưu trữ tài liệu kỹ thuật R&D, sao lưu lưu trữ, thư viện nhạc, hồ sơ tài chính, lưu trữ các bản ghi giám sát video và lưu trữ dữ liệu công ty.

TerraMaster D4-310 USB3.0 Type C NAS DAS RAID Enclosure for HDD and SSD

The Terramaster D4-310

JBOD, RAID 0 and RAID 1 (NOT RAID 5)

Supports upto 8TB HDD

D4-310 sử dụng thiết kế RAID kép độc quyền của TerraMaster và mỗi bộ RAID đều hỗ trợ RIAD 0 / RAID 1 / JBOD / SINGLE. 2 bộ chế độ RAID và 4 chế độ RAID có thể được kết hợp ngẫu nhiên, đáp ứng các ứng dụng khác nhau của bạn

D4-310 có thể hỗ trợ 4 ổ cứng SATA, có tổng dung lượng lưu trữ lên đến 32TB. (Lưu ý: người dùng cần mua ổ cứng riêng. Chúng không được bao gồm.) Nó tương thích với nhiều ổ cứng 2.5 ″ / 3.5 ″ SATA hoặc SSD

D4-310 được trang bị hai cổng HUB tốc độ cao USB 3.0 giúp mở rộng nhiều giao diện USB hơn cho máy tính của bạn và giúp dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị USB hơn bao gồm ổ flash USB, ổ cứng USB, đế cắm USB, TimeMachine và nhiều hơn nữa

Với lớp vỏ hợp kim nhôm và các quạt có độ ồn thấp, D4-310 cực kỳ chắc chắn và đáng tin cậy với khả năng tản nhiệt tốt và tạo ra tiếng ồn thấp. Nó đã vượt qua nhiều chứng nhận, bao gồm FCC, CE, UL, GS và RoHS.

The 5-Bay RAID 5 enabled TerraMaster USB 3.1 Gen 1, USB-C for Windows and Mac

TerraMaster D5-300 USB3.0(5Gbps) Type C 5-Bay External Hard Drive RAID 5 Enclosure HDD and SSD

The Terramaster D5-300

JBOD, RAID 0 and RAID 5

Supports upto 10TB HDD

Dung lượng lưu trữ lên đến 40TB. D5-300 có thể hỗ trợ năm (5) ổ cứng SATA, tương thích với ổ cứng 8TB 3,5 inch SATA và có tổng dung lượng lưu trữ lên đến 40TB. (Lưu ý: người dùng cần mua ổ cứng riêng. Chúng không được bao gồm.) D5-300 được trang bị giao diện tốc độ cao USB type-C hoàn toàn mới và tương thích với máy tính Mac và Windows. (Nó không phải là NAS)

Tương thích với các ổ cứng khác nhau. Chẳng hạn như ổ cứng 3.5 ″ SATA, ổ cứng 2.5 ″ SATA và SSD. Sản phẩm có thể không phát hiện được ổ cứng mới được cài đặt đã được sử dụng trên các thiết bị khác trước đây. Để bảo mật dữ liệu, vui lòng định dạng ổ cứng trên sản phẩm này trước khi sử dụng

Siêu tốc độ thực với Giao thức truyền tải USB3.0 (5Gbps)! D5-300 sử dụng giao thức SUPERSPEED USB3.0 (5Gbps). Khi sử dụng ổ cứng SSHD trong RAID 0 của RAID, tốc độ lên đến 235MB / s (Đọc, tối đa) và 210MB / s (Ghi, tối đa)

RAID 5 được khuyến nghị là lựa chọn tốt nhất cho D5-300, giúp cân bằng giữa bảo mật dữ liệu và dung lượng lưu trữ. D5-300 không hỗ trợ ổ cứng đã có dữ liệu được sử dụng ở chế độ DUY NHẤT. Vui lòng chọn TerraMaster D4-310 để thay thế đó là sự lựa chọn tốt nhất cho điều kiện sử dụng đó

Nhiều ứng dụng khác nhau. Tuyệt vời để chỉnh sửa video sao lưu dữ liệu, lưu trữ tài liệu kỹ thuật R&D, sao lưu lưu trữ, thư viện âm nhạc, hồ sơ tài chính, lưu trữ bản ghi giám sát video và lưu trữ dữ liệu công ty.

Tham khảo: A Quick Guide To TerraMaster Enclosures For NAS And DAS

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *