fbpx

Lưu trữ dữ liệu | Ưu điểm tuyệt vời của NAS TerraMaster F2-210

Ngày nay, trong thời đại công nghệ số, việc chia sẻ, sử dụng và lưu trữ dữ liệu là một vấn đề quan trọng được nhiều người dùng quan tâm. Thông thường, mọi người vẫn hay sử dụng những thiết bị lưu trữ đơn giản như ổ cứng máy tính, thẻ nhớ hay thậm chí là USB. Tuy nhiên, đôi khi nó khó có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn trong khi số lượng dữ liệu ngày một nhiều. Chính vì thế, thiết bị NAS TerraMaster (Network Attached Storage) được ra đời nhằm giải quyết vấn đề này.

TerraMaster F2-210 là dòng ổ cứng lưu trữ mạng NAS của thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị lưu trữ dữ liệu như NAS, DAS dạng rack và tower. Đây là sản phẩm đem đến một hiệu năng cùng mức giá thành phù hợp khi so sánh với nhiều thương hiệu khác trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm tuyệt vời của thiết bị lưu trữ dữ liệu đa năng này nhé.

1. Thiết kế tối giản, cấu hình linh hoạt

TerraMaster F2-210 là thiết bị lưu trữ dữ liệu được thiết kế với 2 khay đĩa cứng phía trước. Các nút nguồn và đèn LED trạng thái nằm ở phía trước sản phẩm. Thiết kế của F2-10 vô cùng tối giản nhưng không kém phần tinh tế. Khay ổ cứng cho phép thay nóng hot swap. Nhiều khách hàng lầm tưởng chất liệu bên ngoài là nhựa. Nhưng điều này hoàn toàn sai lầm. Bởi thiết kế sản phẩm này được làm từ nhôm cao cấp, mang đến một thiết kế vô cùng tối ưu và mạnh mẽ.

NAS TerraMaster F2-210 với thiết kế tối giản, tinh tế
NAS TerraMaster F2-210 với thiết kế tối giản, tinh tế

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

► Processor Realtek RTD1296 ARM V8 64-bit, Quad-Core 1.4GHz

► System Memory: 1GB

► HDD bays: 2, support SATA 3.5″, 2.5″, SSD 2.5″

► Storage Capacity up to 28TB (14TB x 2)

2. Tiết kiệm chi phí, hiệu năng mạnh mẽ

TerraMaster F2-210 có hiệu năng vô cùng mạnh mẽ
TerraMaster F2-210 có hiệu năng vô cùng mạnh mẽ

So với các thiết bị mang thương hiệu khác như Synology hay QNAP, bộ lưu trữ dữ liệu NAS của TerraMaster có mức giá thành hợp lý hơn cả. Bởi bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền tương đối nhỏ, những gì bạn nhận được sẽ vô cùng tuyệt vời. Cũng tương tự như các sản phẩm cùng hệ, thiết bị đa năng này có đầy đủ những tính năng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng dù là khó tính nhất.

TerraMaster F2-210 được trang bị bộ vi xử lý ARM V8 64-bit quad-core, tốc độ lên tới 1.4 GHz, tốc độ đọc dữ liệu lên tới 114 MB/s (RAID 0, WD Red 4TB x 2). Các tính năng hỗ trợ bao gồm file storage, data backup, cloud synchronization, remote access, 4K HD video transcoding, và nhiều các tính năng hữu dụng khác. Thiết bị này được thiết kế tối ưu cho các ứng dụng giải trí hoặc doanh nghiệp nhỏ SOHO. Là một sản phẩm có giá thành cực kì cạnh tranh, F2-210 hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu về lưu trữ.

3. Dễ dàng thiết lập và sử dụng

TerraMaster F2-210 thiết lập và sử dụng vô cùng dễ dàng
TerraMaster F2-210 thiết lập và sử dụng vô cùng dễ dàng

Thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS TerraMaster thiết lập và hoạt động tương đối dễ dàng. Bạn có thể sử dụng một cặp ổ cứng WD RED phù hợp trong cấu hình RAID 0 cho tùy chọn sao lưu an toàn. Thêm vào đó, với tùy chọn Time Machine, sản phẩm có thể dễ dàng tích hợp với những khách hàng sử dụng Macbook. Thiết bị NAS này đã thể hiện được sự phù hợp của nó nhắm vào các hệ thống lưu trữ mạng NAS đòi hỏi tốc độ truyền tải dữ liệu và độ tin cậy tương đối cao.

Thêm vào đó, với việc đảm bảo hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, bạn luôn có một đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc nào. Nếu chẳng may trong quá trình thiết lập xảy ra vấn đề hay cần giải đáp thắc mắc, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ nhanh chóng nhất.

4. Tăng cường bảo mật với Next-gen

TerraMaster F2-210 tăng cường bảo mật hơn với Next-gen
TerraMaster F2-210 tăng cường bảo mật hơn với Next-gen

File System TerraMaster F2-210 sử dụng công nghệ lưu trữ và tối ưu của Btrfs file system cho phép bảo vệ dữ liệu, ngăn chặn hư hỏng dữ liệu, tối ưu chi phí bảo trì. Công nghệ snapshot tối ưu tạo ra 256 snapshots cho mỗi thư mục chia sẻ, và lên tới 8,192 cho toàn bộ hệ thống.

5. Tạo không gian lưu trữ riêng trên đám mây

TerraMaster tạo không gian lưu trữ riêng trên đám mây
TerraMaster tạo không gian lưu trữ riêng trên đám mây

NAS TerraMaster cho phép người dùng tạo lập tài khoản đám mây riêng, có thể được chia sẻ, đồng bộ và truy cập từ bất cứ nơi đâu qua mạng Internet. Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm bởi đã có hẳn một kho lưu trữ dữ liệu của riêng mình.

Với những ưu điểm tuyệt vời như trên, NAS TerraMaster F2-210 xứng đáng là một trong những sản phẩm được đánh giá tốt nhất hiện nay trong tầm giá thấp và trung. Chắc chắn khách hàng sẽ khó có thể tìm kiếm được một sản phẩm với những tính năng tuyệt vời như thế này. Để nhận được sự tư vấn nhanh nhất về các sản phẩm tại TFSI, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0382 933 658!

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *