fbpx

XCubeNAS 8000 Series – Hiệu suất cao và sẵn sàng ảo hóa

QSAN

Cơ sở hạ tầng ảo

XCubeNAS 8000 Series là một giải pháp lưu trữ lý tưởng và tiết kiệm có thể được sử dụng làm lưu trữ mạng chia sẻ hoặc lưu trữ IP-SAN cho môi trường ảo hóa. Được chứng nhận chính thức với VMware® Ready, Citrix® Ready và Microsoft® Hyper-V, XCubeNAS là một hệ thống lưu trữ dữ liệu ổn định và hiệu quả. Các trung tâm dữ liệu ảo hóa có thể hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn với sự hỗ trợ của XCubeNASs về cung cấp, di chuyển và quản lý máy ảo. XCubeNAS cung cấp các giải pháp ảo hóa cho phép bạn sử dụng tối đa tài nguyên để cung cấp các dịch vụ ứng dụng một cách linh hoạt. Trình quản lý siêu giám sát tích hợp cung cấp một cách nhanh chóng và đơn giản để triển khai tài nguyên ảo vào cơ sở hạ tầng của bạn. Khả năng này có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm chi phí nghe bằng cách chuyển các tài nguyên ảo vào XcubeNAS và giải phóng các tài nguyên có giá trị trên hypervisor của bạn.

Trình quản lý Hypervisor tích hợp

XCubeNAS 8000 Series
Ảo hóa ngày nay trở thành giải pháp chính cho các doanh nghiệp để chạy nhiều ứng dụng trên một phần cứng duy nhất. Trong QSM, Trình quản lý Hypervisor tích hợp là một ứng dụng dễ sử dụng cho phép bạn tạo và quản lý các máy ảo chạy trực tiếp trên XCubeNAS. Khả năng lưu trữ nhiều môi trường ảo hóa đảm bảo các dịch vụ và ứng dụng tùy chỉnh khác nhau được trình bày tốt cùng một lúc mà không cần đầu tư thêm phần cứng. Ngoài ra, các máy ảo đó được cách ly để giảm nguy cơ rò rỉ dữ liệu tiềm ẩn hoặc can thiệp hoạt động. Những tính năng này làm cho XCubeNAS trở thành một môi trường lý tưởng cho nhiều người thuê để triển khai các ứng dụng kinh doanh.

Khôi phục dữ liệu hiệu quả

XCubeNAS 8000 Series
Snapshoot giúp quản trị viên hệ thống đảm bảo bảo mật dữ liệu và khôi phục tệp đơn cung cấp một công cụ mạnh mẽ cho quản trị viên để giảm thời gian cần thiết cho việc chuyển đổi dự phòng thực tế và khôi phục tệp một cách hiệu quả. Khôi phục tệp tin đơn lẻ cung cấp các phương pháp linh hoạt cho CNTT để truyền dữ liệu trong dịch vụ đám mây cục bộ, từ xa và thậm chí cả công cộng.

Không gian lưu trữ mở rộng

Thin provisioning cho phép các dịch vụ và ứng dụng khác nhau sử dụng cùng một không gian lưu trữ mà không giới hạn số lượng hạn ngạch có thể được xử lý bởi mỗi dịch vụ và ứng dụng. Với khả năng cung cấp mỏng, tài nguyên không gian được phân phối động cho những yêu cầu khắt khe nhất, đáp ứng các ứng dụng kinh doanh của bạn với tính linh hoạt cao hơn và tiềm năng đầy hứa hẹn.

Tăng hiệu quả kinh doanh

Bằng cách sử dụng tự động phân cấp, nó giúp tăng hiệu suất của ứng dụng kinh doanh của bạn mà không làm hạn chế ngân sách của bạn. XCubeNAS có công nghệ tự động xếp lớp giúp hệ thống liên tục phân tích tần suất truy cập dữ liệu của bạn để truyền dữ liệu tốt hơn. Dữ liệu được sử dụng thường xuyên nhất sẽ chuyển sang cấp tốc độ cao hơn; mặt khác, dữ liệu ít được sử dụng hơn sẽ chuyển sang cấp dung lượng. Khối lượng công việc yêu cầu của các ứng dụng kinh doanh của bạn có thể giảm đáng kể và hiệu suất tăng lên mà không cần đầu tư lớn vào các thiết bị lưu trữ toàn flash đắt tiền, tất cả điều này được thực hiện bởi công nghệ tự động xếp lớp thông minh XCubeNAS.
Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *